Bài hay

Vì sao phụ nữ tuổi 30 trông đẹp hơn chính họ khi tuổi 20?

Theo các chuyên gia, phụ nữ đẹp nhất ở tuổi 30!

Tuổi 30 của bạn đẹp lắm, chính là “tháng năm rực rỡ” đấy, tuyệt đối không được để năm tháng này “nhạt như nước ốc”, hãy vẽ cho tuổi 30 một bức tranh nhiều màu sắc và sức sống. Đây là cơ hội duy nhất, bạn chỉ có thể làm một lần trong đời.

Vì sao phụ nữ tuổi 30 trông đẹp hơn chính họ khi tuổi 20?

Vì sao phụ nữ tuổi 30 trông đẹp hơn chính họ khi tuổi 20?

1. Độc lập

Ở độ tuổi này phụ nữ thường rất độc lập. Cũng chẳng giận dỗi vì đàn ông không gọi điện mỗi ngày hay quên rủ mình đến cuộc gặp gỡ bạn bè nào đó. Tuy nhiên có những trường hợp ngoại lệ : hơn 40 rồi vẫn giận dỗi như một đứa trẻ.

30 tuổi phụ nữ đã kịp sở hữu đủ các mối quan hệ thừa hiểu đàn ông cần tự do như khí trời, hiểu bóng hồng chàng muốn sánh đôi không phải là một em nhũng nhiễu, chẳng chịu rời chàng nửa bước, mà chính là một phụ nữ tự do, độc lập.

2. Tự tin

Phụ nữ đến tuổi này thường hiểu rõ mình muốn gì và sẵn sàng hành động để đạt được điều mình muốn hoặc chí ít cũng thẳng thắn với người đàn ông của mình rằng mình muốn gì chứ không còn nhõng nhẽo như tuổi 20 để đàn ông phải đoán mò: Cô ấy muốn gì?

3. Biết trò chuyện

Ở độ tuổi này phụ nữ đủ trải nghiệm và kiến thức để biết cách trò chuyện.

Sự hấp dẫn của vẻ ngoài tươi trẻ rồi cũng nhàm dần, nhưng những câu chuyện thú vị của đàn bà 30 thì sẽ đọng lại khiến đàn ông muốn duy trì mãi mối thâm tình với nàng.

4. Tự chủ về tài chính

Đàn ông đánh giá cao những phụ nữ tự chủ về tài chính. Không phải vì chàng ki bo hay lăm le… đào mỏ.

Tất nhiên tiền tài không phải là yếu tố đầu tiên khiến đàn ông quý trọng đàn bà, nhưng nó vẫn đóng vai trò nhất định.

5. Không quá đa cảm

Phụ nữ độ tuổi này thường đủ tinh tế để nhận ra cái gì là vừa đủ, những giận dỗi vô cớ, những lời lẽ nặng nề chỉ khiến đàn ông mệt mỏi. Khi gặp vấn đề thay vì la toáng lên khóc lóc cô ấy sẽ có xu hướng tự xoay sở, không hẳn vì cô ấy mạnh mẽ độc lập mà vì cô ấy muốn giảm bớt gánh nặng cho người đàn ông của mình.

6. Tỉnh táo trong quan hệ

Vì nhiều kinh nghiệm hơn trong các quan hệ xã hội nên phụ nữ tuổi này không nuôi ảo giác, không tin vào chuyện cổ tích với chàng bạch mã hoàng tử mà chấp nhận chung sống với vô vàn nhược điểm của “một nửa thế giới”. Vì thế, với cô ấy đàn ông dễ tạo được mối quan hệ bền vững hơn.