Nói dối quá nhiều

Bạn cứ nghĩ nói dối 1-2 câu thì không sao nhưng lại quên mất rằng tích tiểu sẽ thành đại. Con trai họ cũng rất tinh ý, trong hàng tỷ câu nói dối của bạn thì cũng có lúc con trai tin, nhưng chỉ cần một lần phát hiện ra sự thật không giống như thế, thì bạn đừng lấy làm lạ là tại sao người ấy rời xa mình nhé.

Con trai khi yêu thì cũng yêu rất sâu đậm, thậm chí là mù quáng nhưng điều đó không có nghĩa là bạn được phép lừa dối họ. Niềm tin một khi đã mất đi thì rất khó để lấy lại được. Con trai dành hết tin tưởng cho người yêu mà cuối cùng lại phát hiện bạn nói dối thì họ sẽ bị tổn thương và thất vọng lắm.

Không cho anh ấy có thời gian riêng tư

Lúc nào cũng kè kè bên cạnh người ta không rời không phải là một điều không tốt chút nào. Chẳng chàng trai nào chịu được người yêu mình “bám đuôi” theo đến cả những buổi hẹn hò chỉ toàn con trai cả.

Yêu nhau quấn quýt nhau thì chẳng có gì sai, nhưng cũng hãy cho nhau có thời gian riêng tư nữa chứ kẻo con trai sợ chạy mất dép đấy.

Hay trễ hẹn

Huyền thoại “chờ em 5 phút nữa” là nỗi kinh hoàng của các bạn trai. Con gái quá mất thời gian để trang điểm, lựa chọn quần áo sẽ khiến người yêu mình phát chán.

Đừng bắt con trai chờ đợi quá lâu, vì họ không am hiểu thời trang lắm đâu nhé. Vả lại, con trai không thích con gái trang điểm quá cầu kì. Nên một lớp trang điểm nhẹ với môi phớt hồng tự nhiên vừa tiết kiệm thời gian vừa làm xiêu lòng vô số bạn trai đó.

Nói quá nhiều

Con trai cũng là một sinh vật nhạy cảm. Trong cuộc sống họ cũng cần những người lắng nghe câu chuyện của mình. Một cô bé mắt to tròn chớp chớp nghe họ kể chuyện sẽ vô cùng thu hút.

Còn cô nàng suốt ngày chỉ biết nói về mình sẽ làm con trai sợ hãi và bỏ chạy đấy. Đôi khi tình yêu cũng cần sự im lặng, nên bạn hãy biết cảm nhận và lắng nghe khi cần nhé.

Không biết nấu ăn

Yêu một cô gái không biết nấu ăn hoặc không bao giờ thích thú với việc nấu nướng cho người yêu thưởng thức là một thiệt thòi với các chàng. Bởi người ta thường nói “con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua… dạ dày” .

Đã là con gái, ít nhất cũng cần phải biết chút nấu ăn. Người ấy và bạn không thể lúc nào cũng ra hàng quán ăn được, bữa cơm chính là nơi gắn kết mọi mối quan hệ, đó gọi là “gia đình”.

Hay cả tin vào những điều vớ vẩn

Con gái là chúa hay tin vào những điều “dự đoán” trước. Cả ngày chỉ ngồi xem “vận mệnh” hay lo lắng vì lá bài Tarot xấu thường là điều “vớ vẩn” trong mắt con trai.

Nhất là vì những chuyện vô cùng bình thường như gãy móng tay, nháy mắt mà con gái chúng ta cuống lên lo lắng thì không khéo bạn trai sẽ thở dài đấy nhé. Vì tình yêu là do cố gắng, không phải phụ thuộc vào duyên số, rủi may mà.

Hay khoe khoang

Việc khoe khoang, khoác lác với nàng kiểu như: “cái áo này là hàng hiệu đấy!”, “Anh ấy tốt nghiệp đại học loại giỏi đấy!” hoặc việc nàng đi rêu rao với mọi người rằng: “Tôi đang rất hạnh phúc, bạn trai tôi là con tổng giám đốc công ty X”… sẽ khiến chàng cảm thấy phiền phức, khó chịu.

Đôi khi sự khó chịu ấy được bắt nguồn từ chính lời nhận xét, soi mói từ những người xung quanh.

Tám “xuyên lục địa”

Các nàng có biết, đây là một trong những lý do khiến các nàng dễ dàng bị các chàng ngó lơ không? Bởi không có chàng trai nào chịu nổi việc bạn gái mình là một người quá lắm chuyện, săm soi, bàn luận mọi điều dù rằng những chuyện đấy không hề liên quan hay có ảnh hưởng gì đến nàng cả.

Thậm chí, nhiều chàng gọi cho người yêu nhưng máy nàng luôn báo bận vì nàng đang mải “tâm sự” những chuyện về học tập, công việc, yêu đương cho tới chuyện… showbiz với đứa bạn cùng hội “tám”.

Chính những điều này khiến chàng đôi khi cảm thấy khó chịu và cho rằng bạn gái mình quá lắm lời, và khi chàng nghĩ đây có thể là người vợ tương lai của mình thì… thôi rồi!

Thói quen nói tục

Dù cuộc sống hiện đại, nhiều thay đổi, con gái bây giờ có thể ” ăn nói tự do” hơn nhưng điều quan trọng các nàng vẫn nên giữ gìn đó là nói năng có chuẩn mực và thanh lịch. Việc một cô nàng là “chuyên gia” nói tục luôn mất điểm trầm trọng với đối phương.

Thậm chí, đây là nguyên nhân khiến các chàng phát hoảng và vội vàng “thoát” khỏi mối quan hệ yêu đương với các nàng. Chẳng có chàng trai nào thấy thoải mái, dễ chịu với một cô nàng mở miệng ra là… nói tục. Vậy nên, các nàng nên thay đổi thới quen xấu này ngay.

Mai Tình Yêu st.