Bài hay

Những dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn nghiêm túc

Những dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn nghiêm túc

Những dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn nghiêm túc

Bị trêu đùa trong tình yêu là nỗi đau khổ lớn nhất của các cô gái chung tình. Bạn xác định muốn tiến xa hơn trong quan hệ tình cảm, nhưng còn hoài nghi không biết “đối tác” đã đủ thật lòng hay chưa? Hãy cùng xem những dấu hiệu cho thấy chàng yêu bạn nghiêm túc dưới đây nhé!

1. Luôn chăm sóc quan tâm bạn

Đối với đàn ông yêu nghiêm túc, những cử chỉ quan tâm chăm sóc là biểu hiện rõ ràng nhất. Như những hành động nhỏ, từ cài quai nón cho bạn, nắm tay bạn khi ra ngoài, đến việc lớn hơn như lo toan từng bữa ăn, cuộc sống, có trách nhiệm với bạn.

Khi đàn ông nghiêm túc yêu ai, mọi việc liên quan đến bạn, anh ấy đều muốn được sẻ chia và gánh vác. Những gì bạn làm đều một phần ảnh hưởng đến anh ấy, bạn vui anh ấy vui, nỗi buồn của bạn cũng là điều anh ấy trăn trở. Với anh ấy, không lúc nào anh ấy muốn bạn xa tầm mắt của mình.

Ở bên người đàn ông thế này, bạn luôn có cảm giác an toàn và muốn bên cạnh cả đời.

2. Bạn bè của anh ấy, cũng là bạn bè của bạn

Thông thường khi muốn công khai một mối quan hệ yêu đương, điều đầu tiên cần làm là ra mắt hội bạn thân. Những người bạn luôn là đối tượng nắm rõ mọi bí mật trong quá khứ của chàng.

Bởi vậy nếu bạn được công khai ra mắt, có mặt trong mọi cuộc hẹn, đi chơi, được thoải mái nghe mọi người trêu đùa và tán gẫu nhau, hãy yên tâm rằng chàng đang thật lòng muốn chia sẻ với bạn. Anh ấy nghiêm túc muốn bạn sát lại gần cuộc sống xung quanh anh ấy hơn.

3. Có thế nào cũng không buông tay

Dù gặp chuyện khó khăn thế nào, người đàn ông yêu bạn nghiêm túc cũng sẵn sàng giải quyết cùng bạn. Anh ấy luôn là chỗ dựa vững vàng nhất để bạn tin tưởng, cũng là nơi đầy trách nhiệm nhất để bảo vệ cho bạn.

Ngay cả khi phải đối mặt với hoàn cảnh ngoài tầm kiểm soát, anh ấy cũng không bao giờ buông tay bạn. Vì với anh ấy, nắm tay bạn đi đến cùng là điều nhất định phải làm được. Người đàn ông kiên định và trách nhiệm thế này, xứng đáng để bạn trao thân gửi phận cả đời.

4. Quỹ thời gian của anh ấy: Ưu tiên số 1 cho bạn

Trong cuộc sống mỗi người có công việc, bạn bè và nhiều mối quan hệ khác nhau. Quỹ thời gian mỗi ngày thì chỉ có 24 tiếng mà thôi nên đương nhiên việc phân chia thời gian cho từng đối tượng sẽ có sự phân biệt hơn – kém, nặng – nhẹ.

Nếu công việc của chàng đang lu bù, bận rộn nhưng vẫn cố nhắn tin, gọi điện chỉ để biết bạn vẫn ổn, hay chạy đến bên bạn ngay khi bạn cần. Lúc rảnh rỗi hơn chàng có thể giành hàng tiếng đồng hồ để nghe bạn giãi bày tâm sự, kể chuyện vu vơ… Những điều trên đều chứng tỏ bạn là ưu tiên số 1 trong cuộc sống của chàng. Đây được xem là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc thực sự.

5. Vạch kế hoạch dài hơi về tương lai

Một kế hoạch dài hơi bao gồm hai người sẽ có bao nhiêu đứa con, hàng năm sẽ đi du lịch ra sao, phấn đấu công việc và kiếm tiền thế nào để cuộc sống dư dả… Những điều trên đàn ông sẽ chẳng bao giờ chia sẻ nếu người đối diện không phải là bạn đời tương lai của họ. Đây là dấu hiệu chàng yêu bạn nghiêm túc và thực sự muốn kết hôn với bạn trong một ngày không xa.