Bài hay

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay bạn!

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay bạn!

Những dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay bạn!

Trong cuộc sống, có rất nhiều lý do khiến hai người đang yêu nhau đành phải nói lời chia tay. Một số người sau khi chia tay muốn dứt khoát không gặp lại người cũ, nhưng có rất nhiều người lại day dứt đau khổ và muốn quay lại vì cả hai vẫn còn yêu. Những dấu hiệu nào cho thấy anh ấy vẫn còn yêu sau khi chia tay bạn? Làm thế nào để biết liệu anh ấy vẫn muốn quay lại với bạn sau khi chia tay? Mai Tình Yêu sẽ giúp bạn nhận ra những dấu hiệu ấy!

Chủ động liên lạc với bạn

Dấu hiệu đầu tiên cho thấy chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay là sự chủ động trong liên lạc.

Trong trường hợp người ấy muốn dứt khoát với bạn để tìm đến người mới thì chắc chắn chuyện này sẽ không xảy ra. Thậm chí, anh ấy sẽ tìm cách xóa mọi liên lạc với bạn, trốn tránh gặp mặt để bạn dần quên đi anh ấy. Thế nhưng nếu chàng thường xuyên chủ động liên lạc lại với bạn thì đây là một dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn.

Theo sát bạn trên mạng xã hội

Chủ động theo dõi bạn có nghĩa là dấu hiệu người yêu cũ muốn quay lại. Anh ấy tiếp tục thích và bình luận về bài viết của bạn. Đây là một hình thức tiếp cận mà ít rủi ro hơn cho anh ta. Anh ấy có xem tất cả các câu chuyện của bạn trên Instagram và facebook không?

Anh ấy là người đầu tiên bình luận khi bạn đăng bài, hoặc có thể anh ấy nhắn tin cho bạn về những điều bạn đăng? Vấn đề là, anh ấy rất chú ý đến mọi động thái truyền thông xã hội của bạn. Dù bằng cách nào dấu hiệu chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay là anh ấy không thờ ơ và bạn có cơ hội thử lại với anh ấy.

Hỏi thăm bạn qua bạn bè, người thân

Có rất nhiều cách để người ta tìm hiểu thông tin về bạn, bạn bè chính là cách tốt nhất và là nơi thu thập thông tin chính xác nhất. Một người không còn yêu bạn, không để tâm đến bạn sẽ chẳng thèm quan tâm bạn sống như thế nào trong khi người yêu cũ thì lại cứ luôn muốn biết về bạn hiện tại như thế nào, đã yêu ai khác chưa.

Đề cập và muốn giải quyết các vấn đề cũ của 2 bạn

Chia tay luôn có ít nhất một lý do. Nếu như trong cuộc nói chuyện anh ấy nhắc đến những vấn đề cũ và mong muốn giải thích, giải quyết nó, đó có thể là 1 dấu hiệu cho thấy chàng vẫn còn yêu sau khi chia tay.

Nếu như anh ta tìm mọi cách để có thể xin lỗi chỉ để nhìn thấy hoặc là được ở cạnh trong vài phút có nghĩa là anh ấy đang nhớ bạn. Thậm chí, anh ấy có thể viện lý do muốn trả đồ bạn để quên ở chỗ anh ấy chỉ để được nhìn thấy gương mặt bạn.

Một dấu hiệu tương tự, đó là anh ấy đang cố gắng ôn lại những khoảnh khắc hay điều hạnh phúc nhất mà hai người đã cùng nhau trải qua. Điều này cho thấy, người yêu cũ của bạn đang muốn sửa chữa lại lỗi lầm trong quá khứ, xuống nước trước để cùng bạn nhìn nhận ra vấn đề để hàn gắn chuyện tình cảm.

Anh ấy chưa có mối quan hệ nghiêm túc nào kể từ khi hai bạn chia tay

Một chàng trai vẫn yêu bạn có thể tránh lặn xuống vũng sâu của hẹn hò. Điều này có thể là vì bất kỳ lý do. Một trong những dấu hiệu chàng còn yêu bạn Có lẽ anh ấy không nghĩ ai có thể so sánh với bạn. Có lẽ anh vẫn còn quá buồn hay đau. Có lẽ anh ấy lo lắng rằng làm như vậy sẽ phá hỏng cơ hội của anh ấy với bạn. Dù thế nào đi chăng nữa, nếu đã một thời gian kể từ khi bạn chia tay và anh ấy vẫn chưa hẹn hò với ai, thì đó là vì anh ấy vẫn giữ tình cảm với bạn.

Ngoài ra bạn không nên bỏ qua dấu hiệu chàng còn yêu người cũ  khi bạn mới bắt đầu quen một người. Người yêu cũ của người yêu mới là một cái gì đó khó giải thích lắm.

Gọi điện cho bạn khi say

Đối với nam giới, họ thường mượn rượu để quên đi nỗi buồn trong lòng. Và mỗi lần say rượu, người ấy sẽ nhớ đến người mà họ đang nhớ hoặc yêu thương nhất. Bởi người ta vẫn thường nói, người say hay nói những điều mà khi họ tỉnh táo họ không dám nói, mượn rượu để nói lên nỗi lòng, những gì mình đang suy nghĩ.

Anh ấy “ghen”

Một trong những dấu hiệu còn yêu sau khi chia tay đó là cảm thấy “ghen” khi nghe tin người cũ đang tìm hiểu hay yêu một người mới.

Tất nhiên, ai cũng khó chịu khi nghe nói người mình yêu đang yêu người khác, khi họ nhận được “tin động trời” này chắc chắn sẽ tỏ ra thất vọng và khó chịu nếu vẫn còn yêu bạn. Điều này cũng rất dễ hiểu, đây là tâm lý chung của bất kỳ người nào khi yêu.

Anh ấy nói rằng anh ấy còn yêu bạn

Và đây chính là dấu hiệu chứng tỏ người yêu cũ vẫn còn yêu bạn sau chia tay không thể sai vào đâu được nữa. Vào một ngày đẹp trời, bỗng dưng chàng tìm gặp bạn trực tiếp hoặc gọi điện nói vẫn còn yêu bạn và muốn quay lại thì bạn hãy lắng nghe con tim mình và tự đưa ra quyết định.

Nếu đây thực sự là cảm giác của anh ấy, anh ấy sẽ không giấu nó mãi mãi, cuối cùng anh ấy sẽ nói chuyện với bạn về nó. Điều này có thể không xảy ra ngay lập tức. Anh ấy có thể cần một chút thời gian để tìm hiểu những gì đã xảy ra giữa bạn, nhưng cuối cùng, nó sẽ xuất hiện.

Đôi khi lảng tránh cũng là dấu hiệu của việc còn yêu

Nhiều người nghĩ rằng sau khi chiay tay, anh ấy tránh mặt mình là do đã hoàn toàn đoạn tuyệt hay hết tình cảm. Tuy nhiên, đôi khi đây lại chính là dấu hiệu rõ ràng nhất của việc người ấy còn yêu bạn rất nhiều.

Có thể họ sợ hãi khi phải đối diện với bạn, họ sẽ vô thức để lộ tình cảm vẫn còn đong đầy trong lòng mình. Nhất là đàn ông, sự tự ái khiến họ đôi khi không dám biểu hiện ý muốn quay lại với bạn sau khi chia tay.

Bạn nên biết rằng, trước khi xác định được bạn còn tình cảm với họ hay không, họ sẽ cảm thấy bất an để đối phương nhận ra sự yếu đuối của mình.