Bài hay

Người đàn ông ấy không yêu, chỉ đang lợi dụng bạn!

Phụ nữ trong tình yêu thường mù quáng và hết lòng, mà lòng đàn ông thì khó dò và dễ thay đổi. Làm thế nào để biết được liêụ người đàn ông đó có yêu bạn thật lòng hay chỉ đang lợi dụng bạn?

Người đàn ông ấy không yêu, chỉ đang lợi dụng bạn!

Người đàn ông ấy không yêu, chỉ đang lợi dụng bạn!

Chỉ có bạn vì anh ta, anh ta không vì bạn

Tình yêu là cho và nhận, nhưng bạn thấy rằng chỉ có mình luôn là người phải làm gì đó cho anh ta, mà chưa bao giờ được đền đáp, được nhận về bất cứ thứ gì.

Biết vì người khác là đức tính đáng quý, nhưng bạn cần biết trân trọng mình nhiều hơn, đủ để nhận ra những tình huống bất công. Bạn thường xuyên dành tất cả cho người đàn ông của mình, nhưng anh ta đến cho bạn mượn xe cũng thấy tiếc hoặc chi li từng đồng, sau đó đòi lại dù chỉ là trả giúp bạn tiền taxi, đòi cưa đôi những chi phí rất “giời ơi đất hỡi” như ăn uống hay gửi tiền thăm hỏi người thân của bạn thì đó là một trong những ví dụ của sự thiếu công bằng. Bạn đang bị lợi dụng.

Bạn luôn cảm thấy mình ở bên lề khi anh ta “tỏa sáng”

Yêu đúng người, bạn không bao giờ cảm thấy đang chỉ là người đứng ngay cạnh anh ấy. Bởi anh ấy sẽ giới thiệu bạn với tất cả mọi người, tự hào để người khác nhận ra sự có mặt của bạn, bạn là một phần quan trọng trong cuộc sống của anh ấy và trước mọi mối quan hệ mà anh ấy có, anh ấy đều muốn đưa bạn ra “khoe”.

Những mong muốn của bạn luôn bị phớt lờ

Với một người đàn ông yêu thương bạn thực sự, những suy nghĩ, ý kiến, quan điểm, cảm xúc của bạn đều luôn có giá trị.

Nếu bạn cảm thấy những điều mình nói chẳng bao giờ có trọng lượng, bị gạt đi ngay, bị người ta coi thường, thì đó là một dấu hiệu cho thấy người ta chỉ đang lợi dụng bạn.

Bạn luôn cảm thấy bấp bênh

Anh ấy chưa bao giờ gọi bạn là “người yêu”, hay “bạn gái”. Nói cách khác, bạn chẳng có một danh phận nào cả, hai người chưa bao giờ nói với nhau về việc mối quan hệ của hai người là như thế nào, người đàn ông này không nghiêm túc với bạn.

Bất cứ ai yêu thực sự đều sẽ rất rõ ràng về cảm xúc của họ. Anh ấy sẽ chia sẻ với bạn rằng anh ấy muốn làm bạn trai của bạn, hay hứa hẹn gì đó về một tương lai lâu dài. Nếu hai người không đề cập đến bất cứ điều gì tương tự như vậy khi nói chuyện thì bạn không được coi trọng đâu, chỉ đang bị lợi dụng mà thôi.

Bạn thấy có điều bất ổn nhưng không muốn thừa nhận

Hãy tin vào linh cảm, lắng nghe lý trí của mình. Nếu bạn cảm thấy có điều không ổn, thì nên chú ý đến những cảm xúc đó. Đôi khi linh cảm đang cố gắng mách bạn những điều mà trái tim muốn lờ đi. Đừng cố tình bỏ qua những dấu hiệu đáng báo động. Bạn là người duy nhất có thể đưa mình ra khỏi một mối quan hệ không lành mạnh.

Bạn không thấy người ta ưu ái mình, trân trọng mình

Cảm thấy điều này, bạn nên ra đi. Bởi bất cứ ai không quan tâm đến bạn, trân trọng bạn đều không đáng ở bên bạn, chưa kể tới việc họ có thể đang lợi dụng bạn và mối quan hệ hai người vì lợi ích cá nhân.