Bài hay

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Đã một lúc nào đó, bạn thấy vô cùng ngột ngạt trong mối quan hệ của mình?

Bạn không hiểu tại sao chàng luôn đẩy bạn ra xa!

Chàng ít dần hứng thú nói chuyện với bạn.

Bạn luôn băn khoăn liệu chàng có còn tình cảm với mình không.

Thời gian cứ trôi qua, chàng dường như thích xem ti vi, thích lướt Internet và nhậu với bạn bè hơn là quan tâm tới bạn.

Ký ức lần cuối cùng anh ấy ôm bạn hay hôn bạn một cách thắm thiết dường như chỉ còn là một bức tranh mờ ảo. Nó quá xa vời đến mức bạn tưởng như mình vừa tỉnh dậy sau một giấc mộng.

Đây là một điều vô cùng đau đớn, nhưng sự thật là một mối quan hệ có thể kết thúc dù hai người chưa nói lời chia tay. Và giọt nước làm tràn ly chỉ là khi một người ngừng quan tâm, ngừng yêu thương, ngừng vun đắp.

Khi chàng của bạn ở trong trạng thái này, có thể anh ấy đã quyết định chia tay nhưng chưa biết phải nói với bạn thế nào.

Một cách lý tưởng, anh ấy sẽ nói thẳng với bạn. Hoặc bạn hi vọng nhận được một lá thư giải thích mọi chuyện.

Nhưng rất nhiều người phụ nữ bị chia tay không lời giải thích, thậm chí không hiểu lý do tại sao.

Cảm giác cay đắng nhất trên thế giới là vào một ngày đẹp trời bạn đi về nhà và chợt nhận ra rằng mình đã lại trở thành người độc thân..

Bạn muốn biết bạn đã làm gì để mối quan hệ của mình trở nên tồi tệ như vậy.

Đầu óc bạn trống rỗng, bạn cứ trách móc bản thân, rồi liên tục bị ám ảnh bởi những hình ảnh giữa chàng và bạn.

Hơn bất kỳ điều gì, bạn muốn biết sự thật rằng liệu anh ấy có đang yêu một người khác trong lúc hai người vẫn đang bên nhau.

Và điều đó cứ tiếp tục dày vò bạn.

Nghĩ nát cả óc, bạn cũng chẳng thể hiểu điều gì đã làm anh ấy mất hết hi vọng vào mối quan hệ giữa hai bạn.

Gần đây anh ấy không bị ốm, cũng không hề bị stress vì công việc, và tất nhiên bạn cũng không làm gì quá quắt để anh ấy giận dữ với bạn.

Anh ấy vẫn ra đi.

Bạn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc nếu như bạn thực sự mong muốn cứu lấy mối quan hệ của mình.

Thật không may, rất nhiều người phụ nữ đã mắc lỗi trong tình huống này.

Lỗi lầm thứ nhất: Cố gắng thuyết phục anh ấy yêu bạn và ở lại với bạn.

Chúng ta đã nghiên cứu về tâm lý đàn ông. Bạn đã hiểu làm sao để một người đàn ông có thể trải nghiệm cảm giác tình yêu đích thực và bạn sẽ phá hỏng điều đó nếu cố gắng thuyết phục một người đàn ông phải yêu bạn hoặc thích bạn.

Rất nhiều chị ảo tưởng rằng họ có thể cứu rỗi lấy mối quan hệ của mình nếu họ trình bày với chàng một bản CV gồm danh sách những ưu điểm của mình và lý do chàng nên ở lại.

Khi bạn cố gắng thuyết phục chàng bằng cách năn nỉ như vậy, điều duy nhất bạn đang làm là đánh mất cơ hội để bạn được đối xử tôn trọng.

Nếu anh ấy không còn tình cảm với bạn, chắc chắn rằng năn nỉ cầu xin anh ấy quay lại sẽ không làm anh ấy yêu bạn trở lại.

Thậm chí khi bạn trở nên tuyệt vọng và cầu xin khi bị chàng chia tay, chàng sẽ được thể và sẽ trở nên tàn nhẫn hơn cả khi chàng mới chia tay bạn.

Điều làm tôi đau lòng là hầu hết phụ nữ đều dùng cách này khi muốn người yêu quay lại với mình.

Bạn cần biết khi chàng nhìn thấy nỗi đau và sự tuyệt vọng của bạn, anh ấy sẽ càng tin tưởng vào lý do mình đã ra đi.

Lỗi lầm thứ hai: Nguyền rủa anh ấy về mọi thứ

Khi trò chơi nguyền rủa bắt đầu, phụ nữ thường nghĩ rằng nếu cô ấy làm cho chàng nguyền rủa bản thân nhiều như cô ấy nguyền rủa chàng, chàng có thể thay đổi quyết định.

Thực tế là những gì bạn làm sẽ chỉ làm cho chàng tin rằng việc rời khỏi bạn là quyết định đúng đắn nhất.

Ai muốn gắn bó với một người luôn chỉ trích mình cơ chứ?

Đừng nhầm lẫn rằng cho đi nhiều sẽ giữ được chàng, và cũng đừng nghĩ rằng nguyền rủa sẽ làm chàng nghĩ lại. Những sai lầm này sẽ chỉ làm hại bạn thôi.

Nếu bạn muốn chàng ở lại, đó thực sự là một TRÒ CHƠI của TÂM TRÍ. Và với thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM, bạn có thể làm chủ cuộc chơi đó.

Bạn có biết rằng khi mới chia tay, giống như khi mới rời bỏ một thói quen, bạn luôn cần một khoảng thời gian để quen với việc từ bỏ thói quen cũ. Chàng cũng vậy thôi.

Giai đoạn quá độ này thực ra tâm trí của cả hai vô cùng yếu đuối, và có thể bị tác động bởi ngoại cảnh rất nhiều.

Thay vì cố gắng năn nỉ chàng ở lại với bạn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để sử dụng ngôn từ để tác động vào tiềm thức chàng.

Khi bạn sử dụng thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM, bạn có thể khơi gợi lại những cảm xúc anh ấy đã có với bạn trước khi anh ấy trở nên xa cách. Và anh ấy sẽ dễ dàng thay đổi quyết định và mong được ở lại bên bạn.

Hãy bắt đầu nhé!

Là con người, chúng ta được lập trình để dần trở nên không coi trọng những gì chúng ta có. Khi chúng quen với việc sở hữu một vật, chúng ta sẽ không coi trọng chúng nữa.

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn sở hữu chiếc điện thoại di động của mình, bạn đã nâng niu nó ra sao. Lau từng hạt bụi, nâng niu từng phím, thậm chí còn dán màn hình để bảo vệ. Một vài tháng sau thì sao? Bạn dễ dàng thấy mình đang quăng quật chiếc điện thoại đó, không còn chút tự hào.

Mối quan hệ cũng không hề ngoại lệ.

Trừ phi bạn biết cách luôn làm cho anh ấy hứng thú bằng cách luôn khơi gợi cảm giác tự hào và khao khát bên trong anh ấy, nếu không dần dần khi những xúc cảm này qua đi bạn sẽ đánh mất anh ấy.

Kể cả khi anh ấy rất yêu bạn, bạn cũng không được quên làm cho anh ấy khao khát bạn.

Nếu bạn có thể liên tục cài đặt vào tâm trí để chàng luôn khao khát bạn, bạn sẽ không bao giờ mất chàng.

Hãy dừng một lát và nghĩ về bầu không khí chúng ta hít vào phổi mỗi ngày. Bạn có thể sống sót hàng tuần nếu không có thức ăn, sống hàng ngày nếu không có nước, nhưng không thế sống hơn vài phút nếu không có không khí.

Không khí là thứ quan trọng nhất với sự sống còn của chúng ta. Nhưng nghịch lý là bạn thấy rất ít người coi không khí là điều quan trọng nhất với sự sống còn của họ.

Bạn thử tưởng tượng xem sẽ tồi tệ thế nào nếu đột nhiên bạn phải lo lắng rằng mình không thể thở được nữa.

Nhưng mọi lúc, mọi nơi, bạn đều có thể tìm thấy không khí.

Nào, hãy hít một hơi thật sâu và nghĩ về không khí. Hãy nghĩ rằng không khí quan trọng với bạn như thế nào.

Bạn có nhận thấy rằng luồng không khí bạn vừa hít vào phổi vừa rồi ngọt ngào và trong lành hơn nhiều so với những lần hít thở khác của bạn.

Ngay khi bạn bắt đầu quan tâm tới không khí.

Chúng ta đã quen với việc với việc có không khí. Rõ ràng là không khí vô cùng dễ tìm thấy, nó luôn ở xung quanh chúng ta.

Chúng ta thường sẽ không dừng lại dù chỉ một giây để nghĩ về không khí. Trong khi chúng ta luôn biết ơn một tỉ những thứ khác kém quan trọng hơn không khí rất nhiều.

Bây giờ hãy nghĩ về chàng và bạn.

Nếu bạn có thể coi thường không khí chỉ bởi vì không khí dễ tìm thấy như thế nào, điều gì sẽ làm cho bạn nghĩ rằng chàng sẽ không chán bạn?

Bạn càng theo đuổi chàng một cách gắng gượng, bạn chỉ càng làm tăng sự hiện diện của mình và càng làm cho mình dễ tìm thấy.

Bạn càng dễ tìm thấy, chàng sẽ càng không coi trọng bạn. Đơn giản là như vậy.

Đừng bao giờ cầm tù chàng bằng sự hiện diện của mình. Chàng hay bất cứ người đàn ông nào cũng không muốn bị trói, bị cầm tù.

Khi bạn tuyệt vọng níu giữ chàng, bạn sẽ làm mình giống như một nhà ngục sẽ giam giữ chàng suốt đời.

Vậy làm thế nào để giữ chàng?

Nói chung, với loài người, nỗi sợ mất đi một điều gì đó có thể làm cho họ trở nên hăng hái chiến đấu để dành lại nó.

Khi một thứ gì đó sắp tuột khỏi tay, con người sẽ chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình để giành lại quyền sở hữu nó, thậm chí họ sẽ còn cố gắng hơn cả khi mới bắt đầu.

Tôi không thể giải thích với bạn tại sao tâm trí con người lại như vậy, nhưng tôi có thể nói với bạn làm sao để giành lại chàng.

Bạn có biết rằng tại sao phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải kết thúc mối quan hệ ngay với một người đàn ông luôn đối xử tệ bạc với họ. Mặc dù nếu tiếp tục ở trong mối quan hệ này, hàng ngày cô ấy luôn phải đối mặt với sự bạo hành về thể xác và tinh thần.

Đó chính là nỗi sợ hãi mất mát, họ sợ sẽ mất đi mối quan hệ này. Nỗi sợ mất đi mối quan hệ còn lớn hơn cảm giác sợ bị bạo hành.

Bạn có thể áp dụng tâm lý sợ hãi mất mát này để giữ người đàn ông của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một cảm giác bất an trong tâm trí chàng. Làm cho chàng sợ cảm giác trống rỗng khi rời bỏ bạn.

Bằng cách áp dụng những câu thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM vô cùng đơn giản mà tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Xem tất cả thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM trong bộ THẦN CHÚ MÊ ĐẮMĐÂY!

Tham gia ngay vào Lộ trình 30 ngày XIN ĐỪNG QUÊN EM  hành trình 30 ngày tìm lại hạnh phúc và quay lại với người yêu tại ĐÂY!

Chú ý, điều kiện bắt buộc để tham gia lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em là bạn phải sở hữu cuốn Thần Chú Mê Đắm.

Chúc bạn một ngày tràn đầy tình yêu,

Mai Tình Yêu và cộng sự

299 comments

 1. Em mua ebook và bộ thẻ Thần Chú Mê Đắm của chị mấy hôm trước. Dùng thần chú Xin Đừng Quên Em đến hôm qua đã có tác dụng rồi! Lúc trước em buồn quá, cứ nghĩ không còn hi vọng. Hôm nay em lên comment cám ơn chị Mai Tình Yêu và các cộng sự nhiều thật là nhiều!

  Em sẽ nghe lời chị tiếp tục thực hiện các câu thần chú khác Yêu em dài lâu và Yêu em bằng cả trái tim để em và bạn trai luôn được hạnh phúc!

  Chúc chị sức khoẻ và thật nhiều niềm vui trong cuộc sống!

 2. Có hiệu quả rồi chị Mai Tình Yêu ơiiiiii! Sau 3 tuần làm theo xin đừng quên em, cuối cùng sáng nay anh ấy cũng chủ động nhắn tin bảo nhớ em và muốn quay lại! Em vui quá chị ơi!

 3. Em xin phep duoc giau ten nhung van muon len day cam on chi. em la nguoi da mua ebook va bo the tu lau va ung dung xin dung quen em co ket qua. doc het ebook moi biet tu em dau kho trong tinh yeu vi khong biet cach cu xu. cam on chi tinh yeu va cac cong su.

 4. Cám ơn chị!

 5. Tuyệt vời! Đúng thứ em cần!

 6. Worked on me, great! Thanks Mai and your assistants.

 7. Em vừa kết thúc lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em. Cảm giác như mình vừa sinh ra một lần nữa, không thể ngờ cách đây 30 ngày em lại có thể suy sụp đến vậy. Kết thúc lộ trình này, em đã chọn lựa chọn thứ hai chị à, và rất hạnh phúc với lựa chọn ấy!

  Em xin cám ơn chị Mai Tình Yêu và các cộng sự đã đồng hành giúp em vượt qua giai đoạn khó khăn này.

 8. Minh Mei lại chọn lựa chọn hai ah? Mình chọn lựa chọn một, cũng vừa kết thúc lộ trình.

  Được cái sau lộ trình anh ý cũng thay đổi, không vô tâm với mình như trước nữa.

 9. Em muon dat mua quyen sach nay!

 10. Tran Thu Linh

  Em moi nhan nhiem vu ngay 19 cua lo trinh 30 ngay. Chua het lo trinh nhung da cam thay minh la mot con nguoi khac roi! Cam on chuong trinh rat nhieu, em chac chan se theo toi het 30 ngay a!

 11. Em là H T .là một người sống, nặng về tình cảm . nên khi chia tay , e rất sốc và buồn . cảm giác như rơi xuống vực thẳm . Nếu không nhờ MAi Tình Yêu & Công sự & Xin đừng quên em. Thì e không biết giờ mình sẽ ra sao nữa . Em thật lòng cảm ơn Mai Tình Yêu & Cộng sự ak .

 12. Chị ạ ,e vẫn luôn đọc và chờ đợi những sản phẩm tuyệt vời của chị,cảm ơn chị đã đồng hành cùng e,chúc chị nhiều sức khỏe !

 13. Chị ơi em bị nghiện cái lộ trình 30 ngày này rồi. Hàng ngày chỉ hồi hộp chờ xem nhiệm vụ là gì. Nó đã biến đổi hoàn toàn con người em. Bạn em đã nhắn tin lại từ mấy hôm trước rồi và em chẳng hiểu sao lúc trước em lại vật vã nhiều thế. Cám ơn Mai Tình Yêu và Cộng Sự ah!

 14. Em chỉ mới đi được 7 ngày của lộ trình thôi, ngày nào e cũng mong ngóng nhiệm vụ. Em ước giá như biết đến chị Mai tình yêu sớm hơn, em sẽ không phạm phải sai lầm và không bị tổn thương nhiều đến thế.

 15. Ashley N (CA, US)

  Mai, you and your assistants have been so great, so kind and patient. I’m grateful to have found your website on the Internet.

  Being in a cross-culture marriage was such a hard thing for me to deal with. Thank you for being so understanding of my situation and walking me through the whole 30 days. The ebook has helped me a lot too.

  I will recommend your great products and services to all of my friends.

 16. E đã hoàn thành lộ trình 30 ngày của mình, e như đc tái sinh lần nữa. Bh e sẽ làm mọi thứ vì bản thân e. Và e sẽ quyên đi quá khứ đau buồn cùng ng yêu cũ. E sẽ luôn nge theo những điều từ lộ trình. Trở thành 1 cô gái mạnh mẽ, thông minh và quyến rũ. E cảm ơn chị và những người cộng sự rất nhiều

 17. Lộ trình 30 ngày em sắp hoàn thành. Đây cũng chính là khoảng thời gian em nhìn lại bản thân mình nhưng quan trọng nhất là em hiểu ra rằng trước tiên mình phải yêu thương quý trọng bản thân thì người khác mới trân trọng mình.
  Em cảm ơn chị Mai Tình Yêu và Cộng sự luôn bên em trong những thời điểm khó khăn nhất để em thấy rằng cuộc sống này còn có rất nhiều niềm vui và nhiều điều tốt đẹp.

 18. Hôm nay em đã hoàn thành lộ trình . Nhìn lại khoảng thời gian qua thấy mình thật ngốc tại sao lại quỵ lụy như vậy . Nhờ có mai tình yêu và các công sự đã giúp em hiểu được giá trị bản thân và cuộc sống.Em cảm ơn mọi người .

 19. em muốn tham gia chương trình thì làm ntn ạ

 20. Chị ơi chị có khỏe k ạ? công việc của chị có tốt k? đã lâu r e k tìm đến chị để than phiền những tâm sự c nhỉ?hihi.Vì bgio e đang bận rộn với gia đình bé nhỏ của mình r chị ạ,1tháng trôi qua thật nhanh,mới ngày nào e còn khóc lóc,đau khổ ,vật vã và vùi đầu vào tìm kiếm phép màu ở cuốn thần chú mê đắm thì bgio e đã làm mẹ r chị ạ,e hphuc lắm.A ấy yêu thương e nhiều hơn,tình cảm của bọn e còn đẹp hơn thuở còn yêu c ạ.Cảm ơn chị thật nhiều,e chúc chị và các achi thật nhiều sức khỏe c nhé ! E vẫn đón đọc những email của chị đấy ạ .Chị yêu !

 21. Muốn đặt mua trực tiếp thì ntn ạ?e đăng kí rồi.

 22. Em đã kết thúc lộ trình được một thời gian. Em đã có lúc nghi ngờ, đã có lúc bỏ cuộc, nhưng cuối cùng em vẫn hoàn thành lộ trinh.
  Cuối cùng thì em không thấy hối hận khi đã tham gia lộ trình, chị Mai và mọi người đã giúp em nhận ra bản chất vấn đề, và cuối cùng em đã biết yêu bản thân, trở lại thành con người trước đây. Và khi em đã biết yêu mình, thì chắc chắn sẽ có người yêu em 🙂

 23. Của em ngày thứ 12 đã thành công rồi! Em vui quá chị ơi! Không có chị em đã đánh mất anh ấy rồi

 24. Ruby cám ơn chị Mai Tình Yêu và các anh chị cộng sự. Chuyện của em sau 1 thời gian vật vã lên xuống giờ đã có happy ending rồi! Cám ơn thần chú mê đắm và lộ trình 30 ngày. Giá mà e biết sớm hơn thì đỡ mất 2 tháng vật vã. Giờ tụi em đã định ngày, tháng 2 năm sau sẽ đám cưới chị ah. Cám ơn chị nhiều thật là nhiều!Yêu chị!

 25. Số 10 một con số thật đẹp va đối voi e thì nó tuyệt vời như sứ mệnh của Mai tình yêu vậy đó.hôm nay e và a ấy đã quay lại voi nhau sau bao ngày xa cách.e cảm ơn a chị đã luon sát cánh bên e, động vien e nhung lúc e buồn va đưa ra nhung loi khuyen huu ich cho e.đối voi e chị Mai tình yêu như la chị gái của e vậy.hi vọng sẽ có ngày e gặp a chị ở Ha noi để cảm on a chi.e chú cho Mai tình yeu ngay cang phát trien 🙂

 26. Muốn mua sách thì làm thế nào

 27. E muon tham gia lo trinh 30 ngay phai lam sao

 28. Hôm nay là ngày cuối cùng e kết thúc lộ trình cảm giác của e lúc này thật sự rất vui và buồn lẫn lộn. Từ khi bắt đầu tham gia chương trình e thấy mình thật sự rất yếu đuối quỵ lụy . Không giống như con người của lúc trước nữa nhưng hòm nay e đã là một con người khác hắn biết tự chăm sóc cho bản thân và thấy mình mạnh mẽ len nhiều. Từ ngày mai e không được ngóng chờ Mail từ chương trình nữa nhưng e xin hứa sẽ tiếp tục đồng hành cùng chương trình và sẽ là một cô gái mạnh mẽ và tự tin quyến rũ trước người bạn trai của mình. Cảm ơn chị mai tình yêu và cộng sự rất nhiều

 29. Dear chi Mai ,
  Em vua ket thuc lo trinh 30 ngay Xin Dung Quen Em . Em da tro thanh mot cô gai hoan toan khac ,tu tin ,yeu doi ,nhat la yeu ban than hon ,yeu cuoc song nay hon .Em yeu chi qua chi oi .
  Em rat rat cam on chi va cong su da giup do em vuot qua khoang thoi gian kho khan nhat .
  Hello chi Em phu nu ,
  Noi that nha luc dau chuyen tien mua sach TCMD , va LAN thu 2 chuyen tien tham gia lo trinh 30 ngay Xin dung Quen Em . Em nghi ngo lam khong biet minh co bi lua khong troi ….Nhung nghi lai tai sao minh khong thu lam sao biet cô hieu qua hay khong .
  Moi ngay cho doi lam nhiem vu ,den ngay thu 20 tro len cang khien Em me dam ,cang thich thu .
  Chi yeu oi , ban em da nt cho Em ngay 24 va goi cho em ngay 25 .Bay gio anh ay muon quay lai nhung Em muon suy nghi lai .
  Em tham gia lo trinh ngay thu 25 den gio con dang di du lich .
  Em yeu va biet on chi Mai & cong su nhieu lam .
  Loves.

 30. Tôi muốn được tư vấn và sử dụng thì phải làm thế nào

 31. Hôm nay là ngày thứ 29 của lộ trình em đã thấy mình khác với những ngày đầu và em thấy mình như trở thành một người khác,em đã yêu bản thân mình hơn và suy nghĩ lạc quan hơn. Em cảm ơn chị Mai và cộng sự đã bên cạnh em trong những ngày qua và giúp em đứng dậy <3

 32. Em đến ngày 23 và đã có kết quả rồi. Lúc chia tay anh ấy phũ phàng thế mà nay vừa nhắn tin năn nỉ em quay lại! Nhưng em sẽ làm theo lộ trình, theo đúng 30 ngày!
  Em vui quá lên comment để lộ trình này được nhiều người biết tới hơn!
  Cám ơn chị Mai Tình Yêu và cộng sự.

 33. 30 ngày kì diệu! Em được trở lại là bản thân mình, tìm thấy niềm vui trong cuộc sống! Và quan trọng nhất là giữ được người chồng đã suýt bỏ cả ba mẹ con đi. Cảm ơn chương trình! Em sẽ viết email riêng để cảm ơn nữa, anh chị chuyển cho chị Mai Tình Yêu giúp em!

 34. Hi chị Mai,em cám ơn chị vì đã viết ra một cuốn sách hay dành cho chị rm phụ nữ, em cám ơn chị Thu và các anh chị khác trong thời gian qua đã giúp đỡ em rất nhiều trong việc tìm lại con người của em.
  Em và bạn trai đã quay lại và chúng em đang rất hạnh phúc, em không còn phụ thuộc vào bạn trai em như trước nữa, em độc lập hơn và biết tự lo cho mình nhiều hơn. Chị biết không mặc dù em đã đọc hết cuốn sách, nhưng rảnh rỗi em vẫn lấy ra đọc lại đấy.
  Cám ơn các anh /chị nhìu lắm….

 35. Chào chị Mai và cộng sự,
  Em ko thấy tiếc khi đã sử dụng những tư vấn của chị. Em nghĩ chị đã làm những việc có ích ko chỉ cho riêng em mà còn cho nhiều bạn gái khác nữa luôn có khát vọng yêu thươmg và níu giữ người mình yêu.
  Cảm ơn chị rất nhiều dã đồng hành cùng em 30 ngày qua, mặc dù e rất tự tin nhưng quá cứng nhắc trong tình cảm dẫn đến đổ vỡ trg tình yêu. Qua 30 ngày này e thấy mình trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn, đặc biệt giúp e có trải nghiệm để biết việc mình chia tay là đúng và như một lẽ đương nhiên. Em mong nhiều bạn gái khác khi gặp hoàn cảmh giống em sẽ gập đc chị!
  Chúc chị thành công trong con đường mang đến niềm vui và hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ!

 36. ngày hôm nay là ngày cuối của cuộ hành trình, em đã thấy mình tốt hơn rất nhiều so với những ngày đầu tiên. Em đã trở thành một người con gái độc lập, tự tin hơn,em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Mai tình yêu và cộng sự đã sát cánh bên em , chia se nhưng buồn vui với em những ngày qua. em sẽ giành nhiều thời gian nghiên cứu kỹ cuốn THẦN CHÚ MÊ ĐẮM để sau này vận dụng vào tương lai ạ

 37. Trải nghiệm của em với lộ trình này quá tuyệt vời. Cám ơn chị và các cộng sự đã ở bên em lúc em khủng hoảng nhất. May em làm theo lộ trình cũng hồi phục hơi nhanh chị nhỉ, hihi. Đến lúc em không để ý gì nữa thì người ấy lại lại quay lại liên lạc làm nhiều chuyện nhỏ nhỏ dễ thương để cưa lại em. Nếu không có anh chị Mai Tình Yêu và cộng sự, bây giờ chắc em vẫn đang khủng hoảng và tự trách mình. Cám ơn mọi người nhiều, chúc anh chị ăn tết vui vẻ ạ!

 38. e cảm ơn c và các cộng sự đã đồng hành cùng e trong suốt thời jan wa mới ngày nào đây e còn là 1 đứa cgai yếu đuối nhút nhát vậh mà khi tham gia vào lộ trình e đã trở thành 1 cô gái mạnh mẽ tự tin thik giao tiếp cùng mn e thật sự rất cảm ơn mn ạ

 39. Trang Hoa Nguyen

  Mấy ngày đầu lộ trình thì còn vật vã không tin, bây giờ thì thành fan của Mai Tình Yêu rồi. Em không thể ngờ là phản ứng của người ấy lại thay đổi 180 độ như vậy, từ thù ghét em trở lại thành lại theo đuổi em. Em mừng lắm chị à, lại được làm phụ nữ kiêu kỳ, xin lỗi chị vì 2 ngày đầu đã khóc nhiều như vậy. Chị có sản phẩm, lộ trình gì mới ra em sẽ mua hết!

 40. Em muốn tham gia lộ trình thì phải làm thế nào ak

 41. Matbuon NhaTrang

  Cám ơn chị, thực lòng cám ơn chị

 42. Huyền Nguyễn

  Chị ơi may quá nhờ chị giúp mà tụi em đã lại ok ngay trước têt rồi. E cứ sợ tết này lại lủi thủi một m. Em cám ơn chị . Quyến sách Thần Chú Mê Đắm rất hay và lộ trình 30 ngày thì quá tuyệt vời. Lúc đầu em nghĩ mình ko đủ mạnh mẽ và nghị lực để làm được, nhưng cám ơn chị luôn nói với em rằng muốn có được những gì mình chưa có thì phải làm những việc chưa từng làm. Em đã làm đc, và tự thấy mình sống có ý nghĩa hơn rất nhiều, không còn phụ thuộc bạn trai nữa. Em chúc các chị ăn tết thật vui vẻ và hạnh phúc bên người thân.

 43. Em thật lòng cám ơn mai tình yêu. 30 ngày trôi qua và hôm nay là ngày e đưa ra quyết định. E đã là cô gái vui vẻ, tự lập, cũng đã quen với những cuộc vui ko có người đó. Đôi lúc trong lòng cũng nhớ và buồn nhưng e lại biết suy nghĩ tích cực hơn, mạnh mẽ hơn. Đó là nhờ sự tư vấn và động viên của các anh chị
  Và hôm nay tuy ko thể còn nhận mail của Mai tình yêu nữa nhưng e có thể độc lập hoàn thành những mục tiêu, những dự định về công việc cũng như đam mê của e. Em biết chắc chắn rằng khi e tự tin, yêu bản thân, độc lập trong cuộc sống thì chắc chắn sẽ có người yêu em và tôn trọng em

 44. Em đau quá chị ơi, em với anh ý chia tay đúng đêm valentine, kỷ niệm 2 năm yêu nhau. Tới hôm nay mới biết chị, em đã đăng ký rồi mong chị giúp em!

 45. Em hôm nay vừa kết thúc lộ trình. Lúc bắt đầu cứ nghi ngờ không biết lộ trình có đảm bảo được điều em muốn không. Nhưng 20 ngày liên tục thực hiện các nhiẹm vụ thì đúng là em cảm thấy chuyện đó không còn làm em buồn nữa. Ngày 28 lúc em không mong đợi nhất thì anh ta lại xuất hiện và mong em cho anh ta một cơ hội. Em vẫn chưa quyét định. Nhưng quả thực rất cám ơn vì đã biết tới chị Mai Tình yêu. Những nhiệm vụ rất tuyệt vời và những phân tích vô cùng sâu sắc đã giúp em cân bằng nhanh chóng và cho em quyền được lụa chọn! Cám ơn chị!

 46. Em đã thành công ở ngày thứ 13?? Chuyện của em cũng éo le phức tạp lắm, được như bây giờ là em thấy như chuyện không tưởng. Cám ơn anh chị đã đồng hành cùng trong những lúc em điên rồ nhất.

 47. Thuý Hiền QN

  Lúc tham gia em cũng áy náy và băn khoăn nhiều lắm, nhiều người thành công thế, nhưng không biết chuyện cảu mình thế nào. Em đã làm rất chính xác các nhiệm vụ, và điều kì lại đúng như chị nói là càng ngày điều đó không còn quan trọng nhiều với em nữa. Hôm qua là một trong những ngày cuối lộ trình, anh ấy đã đi tìm em, nhưng em chưa muốn gặp chị à. Em muốn mình có thêm thời gian để tận hưởng. Quãng thời gian trong 30 ngày này đúng là quãng thời gian vui nhất trong mấy năm gần đây của em. Cám ơn chị Mai Tình Yêu và cộng sự

 48. Em la 1 nguoi me don than, va luon luon tu ti ve hoan canh cua minh, ve loi lam em da mac trong qua khu. Cam on chi da luon nhac nho em, bay gio em da coi dieu do khong con la loi lam nua vi em da co mot co cong chua xinh dẹp luon di cung minh. Cam on chi va lo trinh 30 ngay cung quyen sach Than Chu Me Dam rat hay, da day cho em nhieu dieu ve tinh yeu. Em da tung ha minh de nan ni ma ban trai em van phu phang ra di. Nhung ngay do la nhung ngay toi te nhat cua em, vi nghi den canh con minh suyt co cha, gio lai khong co nua. Tu luc lam theo huong dan cua chi, thi 2 thang sau lo trinh dung la anh ay da ton trong va yeu thuong em va con hon rat nhieu. Nhung em hieu dieu do khong tu nhien den, do la vi em da biet yeu ban than em nhieu hon. Cam on moi nguoi da huong dan em.

 49. Hôm nay là ngày kềt thúc lộ trình 30 ngày xin đừng quên em.tôi bây giờ là một cô gái hạnh phúc.ko còn bị lụy vào tình yêu như trước.tôi cám ơn Mai tình yêu rất rất nhiều.cám ơn vì đã đồng hành cùng tôi vì đã giúp tôi trở thành người phụ nữ tự tin của hiện tại và cả tương lai.tôi sẽ tự tìm người đàn ông hạnh phúc của mình.và tôi sẽ luôn áp dụng thần chú mê đắm.mong rằng Mai tình yêu sẽ có nhiều chia sẽ hơn nữa.cuối cùng chúc Mai tình yêu và ê kíp luôn hạnh phúc là thành công.

 50. Hòm nay đã là ngay thứ 29 của e rồi. E đã gần kết thúc lộ trình. Em cảm thấy lộ trình rất thú vị. Bay giờ e đã không còn cam giác dau buồn, chán nản như lúc mới chia tay với bạn trai nữa. E thấy có niềm đam me trong cuộc sống hơn. Và mọi thứ giờ không còn là tất cả. Em có nhiều ước mơ và muốn thực hiện nhiều thứ hơn trong tương lai. Em biết được rằng cuộc sống tương lai phía trước mình còn nhiều điều để làm lắm. Cám ơn chị đã giúp em có những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống

 51. Dear mọi người,

  Em hiện chỉ mới bước vào ngày thứ 3 của lộ trình.
  Em không còn nhớ nhiều nữa
  Em không còn muốn gặp Anh nhiều nữa
  và em sợ chúng em đang đi về 2 phía thật sự….

  Nhưng em vẫn có niềm tin…
  Thực hiện nghiêm túc lộ trình
  Và mong tình cảm chân thành của chúng em sẽ có được kết quả tốt đẹp

  p/s: Em nhớ Chúng Mình nhiều lắm:> không còn nhớ Anh nữa đâu, chàng khờ ạ..Nấm lớn rồi nè:)

 52. Hôm nay là ngày 30 rồi, và em biết em đã là một cô gái mới, hạnh phúc, xinh đẹp, tự tin và trưởng thành. Em cảm ơn các chị đã bên em thời gian qua. Bây giờ em có nhìn trong gương cũng không thấy chút hình ảnh cô bé của 30 ngày trước. Em sẽ luôn sống hết mình, quan tâm và yêu thương chính mình trước. Em chúc các chị luôn mạnh khỏe và truyền hạnh phúc tới nhiều cô gái khác. Yêu các chị nhiều.

 53. Truoc khi bat dau lo trinh, khi anh ay phu phang roi bo em, da co luc em nghi den cai chet, vi moi thu xung quanh em qua ngot ngat va em thay moi thu khong con y nghia. Cam on chi da giup con be nay binh tinh lai, da giup em giu lai duoc cuoc song nay.

  Toi hom nay 22 ngay, va anh ay da lai lien he voi em. Long em con bang khuang, chua biet minh se quyet dinh the nao nhung em quyet tam di du 30 ngay nhu da hua voi chi. Yeu chi x

 54. Hôm nay đúng 3 tháng ngày em vừa kết thúc lộ trình. Xin lỗi chị vì đến giờ em mới viết cảm nhận. Tới bây giờ em mới thấm hết được những nhiệm vụ em đã thực hiện trong 30 ngày. Lần đầu tiên sau đã rất lâu em mới biết tới cảm giác bình yên. Chúng em đã lại bên nhau nhưng tình yêu này đã không còn làm em xốc nổi tự huỷ hoại bản thân nữa. Em cảm ơn chị… Yêu chị nhiều nhiều.

 55. Em vừa kết thúc lộ trình 2 ngày trước. Bây giờ mỗi ngày với em tràn đầy niềm vui. Cám ơn chị đã tạo ra một cuốn sách rất hay, một lộ trình rất tuyệt vời. Và em cám ơn chị các anh chị Mai Tình Yêu cộng sự đã luôn đồng hành cùng em.

 56. Hiện tại thì bây giờ em thấy mình sống rất tốt. Em vừa đạt nhiều thành công lớn, được mọi người khen ngợi và làm bố mẹ tự hào. Em nghĩ mình sẽ không quay trở về mối quan hệ đó nữa. Tuy nhiên em sẽ duy trì tình bạn đơn thuần với người kia. Em quyết định như vậy thực ra là vì em cảm thấy người đó thực sự không đủ xứng đáng với sự kì vọng và tình cảm của em. Em tin rằng mình quyết định từ chối như vậy là điều đúng đắn nên làm.
  Cảm ơn các chị đã giúp đỡ em vượt qua nỗi buồn để tiếp tục sống tốt cũng như hiểu được giá trị của bản thân. Hy vọng các chị có thể giúp đỡ thêm nhiều cô gái khác nữa tìm lại chính mình và tuyệt hơn, tìm thấy tình yêu đích thực 🙂

 57. Cảm ơn chị. Cứ nghĩ đến việc 1,2 ngày nữa thôi, sẽ k còn được nhận email của chị nữa em lại thấy buồn. Chị đã cho em sức mạnh đi lên từ vũng bùn tăm tối nhất. Cuộc sống của em sau 30 ngày đã hoàn toàn khác biệt. Em cười nhiều hơn, yêu đời hơn, em mạnh mẽ hơn, và em có cảm giác đến giờ phút này chẳng còn ai có thể làm em tổn thương được nữa. Em như được hồi sinh và em sẽ sống thật tốt thật tốt chị ạ. Em mong 1 ngày có thể gặp mặt chị để ôm chị và nói rằng: em sống rất ổn!

 58. Lại là em, NTTT đây. Em chỉ muốn chia sẻ một điều. Em đã sử dụng lộ trình của các chị trong 30 ngày và quyết định chọn con đường riêng, k muốn quay lại mối QH cũ. Cmt ngày 18/4 phía trên là của em. Đã gần hai tuần trôi qua kể từ hôm đó, người cũ của em cũng k hề liên lạc với em. Cho đến tối hôm qua (28/4), tự nhiên ng ấy nt và hỏi han em. Em cũng rất bất ngờ. Em đã nghĩ rằng sau 30 ngày mà ngta k liên lạc lại thì cũng thôi hết. Nhưng có lẽ trường hợp của em có tác dụng chậm ? 😀 Dù sao em cũng thấy khá vui vì điều này. Cảm ơn các chị.

 59. Tình hình là em là fan của hành trình. thấy mấy chị thất tình nhiều rồi chia sẻ cái bí quyết của chị Mai Tình Yêu á. em cũng đăng kí và dùng roài nên chia sẻ cho mấy chị á.

  chuyện của em lấm li bi đát. haiz, em không có tiện kể. sau khi bị bạn ý nói chia tay sau 3 ngày mình gọi điện cho chị Mai gấp. hehe. mà tâm trạng lúc đó á, khùn lắm luôn anh chị ạ. em không biết phải làm gì. mà tính em cũng kiu ngạo lắm í. Em cũng biết ko nên nói gì sau chia tay. và em tìm đến Chị Mai. chị Mai là chuyên gia thì sẽ có kinh nghiệm hơn và đó là điều em làm đầu tiên á.

  về cảm xúc sau 1 ngày hay sau khi nói chia tay thì các chị biết roài đúng không nè. em không khác lắm đâu á. dù câu chuyện là gì thì sau khi chia tay thì mình rơi vào cảm giác tuyệt vọng, buồn chán. lần đầu tiên em mới biết ăn canh bún mà như uống nước lả, không biết đói là gì luôn á. mà cái đầu em không làm việc được luôn em nghỉ làm miễn báo cáo luôn. Ha ha, roài á cứ nhớ bạn ấy sau đó thấy mình hối hận dễ sợ. Bala bla…

  em lên Webtretho thì thấy ai cũng giống mình. haiz nhưng tính em tự chủ cao nên em nhất quyết không thể để em rơi vào trạng thái này được. em phải chấm dứt nó ngày lập tức.

  ôi, nói đến đây sao em thấy có lỗi với chị Mai ghê á. em á, cứ làm phiền chị ấy. trời, các bạn biết ngày đầu tiên thế nào không???

  ” cái quái gì thế này, phải làm sao. chị có phải là em đâu mà kêu em làm vậy. chị có hiểu đc không mà giao em cái nhiệm vụ khùng này. em thà á chết chứ không làm, nó sao sao á” đó đó ngày đầu tiên của mình á. nhưng mình vẫn làm theo yêu cầu của chị ấy. vì mình đã hứa là phải nghiêm túc với bản thân á. hic hic. làm miễn cưỡng lắm. Họ chia tay mình mà mình nói với họ như đúng rồi. sau khi làm xong gọi điện chị Mai, em làm roài, nhưng kì quá. sau đó chị ấy giải thích là ” đó là cách để em lấy lại quyền chủ động cho mình ”

  những ngày tiếp theo thì sao nào??? kaka, tức nhiên là có nhớ chứ, nhớ lắm luôn. mà á. phải nghiêm túc nghiêm túc với bản thân. nhiều khi phát điên chị Mai lắm á. cái quái gì vậy, bắt em đi học cái này cái kia, kêu em đi hẹn người này người kia. Hu hu, roài á bắt em hoàn thành cái này cái kia. ức lắm chớ, em muốn chỉ có 1 mà. chị biết à. nhưng!!! nghiêm túc nghiêm túc thế là cứ làm theo nhiệm vụ quên bén cái con người tàn nhẫn kia.

  tiếp theo thì cảm thấy thế nào ta??? Ha ha. em cười lượm răng ko kịp á. vui Chứ sao, cái nỗi nhớ nó vơi đi. em thấy em yêu em dễ sợ. nói thật là cái ngày 19-20 á, em không biết em có thật sự yêu anh ý không nữa mà. rồi á, em nghĩ đến khoảnh khắc quay lại tự nhiên em khự lại á. chị Mai hướng dẫn tốt cộng thêm em làm tốt và nghiêm túc. nên em cảm nhận mìmh thay đổi từng ngày.

  còn nhớ lúc đầu á mong anh quay về. mà giờ á nghĩ cảm giác bên cạnh anh ấy giờ sợ hơn. Tự nhiên mất cảm giác và thấy mình yêu mìmh hơn á.

  roài á, mình học đc nhiều lắm nè. mấy bạn có muốn nghe cái kết có hậu như truyện cổ tích không nè??? thật á.

  sau nhiều lần làm nhiệm vụ á, mình level lên nè. kỹ năng nói chuyện lên nè, kỹ năng thấu hiểu đàn ông lên nè vì học mấy câu thần chúa mê đắm á.Nên á, tự nhiên mình lại quyến rũ được một người đàn ông thành đạt, độc thân. ( giải thích thêm á là mình ko dùng kỹ năng chị Mai dạy đi quyến rũ người ta đâu nha, lúc làm nhiệm vụ thì chị Mai đồng hành rồi mình thấy mình khác á, mình chưa kịp dùng gì cả thì ảnh thích mình, mình còn trách không cho mình cơ hội thực hành gì hết, ức vãi ghê)

  giờ hết hành trình rồi. nhưng mình thấy tuyệt vời với người đàn ông hiện tại. ấy, bạn đừng nghĩ sao mình quên tình cũ nhanh á. Thật ra bạn cần có 1 người thầy tâm lý bên cạnh ấy để giúp bạn vượt qua qua những giai đoạn đó.

  với người đàn ông hiện tại này á, mình tin tưởng và tôn trọng. tuy nhiên mình phải học chị Mai nhiều về bí quyết giữ mối quan hệ với chàng á. nên mỗi tiến triển mình điều nói với chị Mai để chị ấy chỉ cho mình.

  là phụ nữ, con gái á, đôi khi bạn sẽ không biết cư xử thế nào cho đúng với người đàn ông của đời mình rồi dẫn đến chia xa. bạn đừng đổ lỗi cho đàn ông của bạn mà bạn muốn cuộc sống hạnh phúc thì bạn phải thay đổi á.

  cái này học được từ chị Mai nữa nè, thế giới đàn ông á. rất thú vị. phụ nữ cũng vậy. nên ta phải học thật nhiều để thấu hiểu họ. Suy nghĩ 2 phái khác nhau á nên bạn phải học cả ngôn ngữ phái mạnh để thấu hiểu họ. bạn đừng đặt gánh nặng toàn bộ cho người đàn ông của mình mà hãy chia sẻ cùng chàng á.
  nếu bạn muốn chàng yêu bạn như bạn mong muốn thì bạn cũng phải yêu chàng lại như thế.

 60. Gửi Mai tình yêu. Lúc đầu tham gia mình cũng nghi ngờ không biết có tác dụng không. Tuy nhiên mình đã thực hiện nghiêm túc lộ trình và ngày thứ năm thì người ấy xin lỗi, ngày thứ tám thì chúng mình đã làm hoà và rất hạnh phúc đến ngày hôm nay. Anh ấy cũng đã biết quan tâm và chăm sóc mình như mot công chúa. Rất cảm ơn Mai tình yêu, người đã tìm lại cho mình người đàn ông mà mình yêu.

 61. Cảm giác của em sau khi trải qua lộ trình 30 ngày va bộ sách Thần Chú Mê Đắm thì khá là tuyệt vời í ạ. Em cám ơn chij. Lúc đầu em nghĩ mình ko đủ mạnh mẽ và nghị lực để làm được, luc do e chi muon lam sao nhanh chóng để quay lại với bạn trai mình, nhưng e cũng cố gắng bình tâm và làm theo lời chị nói, đến ngày hôm nay thì e đã kết thúc lộ trình, e sẽ thử trên người bạn trai của mình ở thử thách cuối cùng, nếu được thì tụi e sẽ về bên nhau và hạnh phúc, còn nếu k được thì chắc chắn e vẫn sẽ là một cô gái tự tin, quyến rũ, và tự đem lại hạnh phúc cho bản thân mình, tự thấy bản thân tốt hơn rất nhiều. E cảm ơn các anh chị luôn đôngf hành và giúp đỡ e.

 62. Em chào chị Mai tình yêu và các cộng sự. Hôm nay là ngày em kết thúc lộ trình 30 ngày. Khi mới tham gia lộ trình em đã rất băn khoăn vì chính em là người có lỗi trong tình yêu. Em luôn dằn vặt mình vì lỗi lầm đó. Nhưng em phải thực sự cảm ơn chị đã giúp em nhận ra em cần trân trọng mình như thế nào. Sau 30 ngày em đã đủ tự tin để nhận ra rằng em không có lỗi gì cả. Em đã chọn con đường riêng không có người kia. Bởi chị đã giúp em nhận ra giá trị bản thân mình, em cần được nâng niu trân trọng. Em cũng biết rằng người đó không xứng đáng với tình yêu của em. Em hài lòng với sự lựa chọn này. Em hứa với chị em sẽ luôn tự tin, rạng rỡ và xinh đẹp hơn. Em tin sẽ có người khác biết trân trọng em. Em cảm ơn các anh chị lắm ạ. Chúc anh chị luôn thành công trên con đường giúp các cô gái tìm lại chính mình. Yêu mọi người lắm lắm

 63. Em đã đi tới ngày cuối của lộ trình. Tâm trạng em hiện giờ là một chút tiếc nuối, tiếc nuối vì từ nay không được nhận mail của Mai Tình Yêu nữa rồi. Nhưng thay vào đó em đã trở thành một cô gái, hạnh phúc, tự tin :D. Cảm ơn Mai Tình Yêu và cộng sự đã đồng hành cùng em trong thời gian qua nhé!

 64. tran thanh nhan

  Em muon tham gia lo trinh thi phai lam gi vay chi

 65. Trải nghiệm của e với lộ trình này quá tuyệt vời ,đúng là 30 ngày thật kỳ diệu .Nó đả biến đoi con người e hoàn toàn khác ,giúp cho e trở thành một cô bé đầy tự tin ,mạnh mẹ ,quyến rủ ,đặc biệt có suy nghỉ hướng luôn luôn tích cực ,biết độc lập chị ah !Khi mới tham gia lộ trình e củng rất băn khoăn .Vì chính e là người có lổi trong tình yêu .Nhưng e thực sự cảm ơn chị đả giúp e nhận ra giá trị đó chính là sự tôn trọng giữa 2 người .Nếu như e biết cách cư xử thì e sẻ ko dẩn đến tình trạng mác sai lầm nhiều như vậy .e đả làm tổn thương đến người e yêu thương rất nhiều .em quyết đinhj e vẩn muốn lm một cái gì đó với mqh củ chị ah !và sau khi e áp dụng nhửng câu mà c đả hướng dẩn cho e thì lập tức a ấy điện thoại lại còn hỏi thăm quan tâm tới e ngay.

 66. Tham gia vào lộ trình em cảm nhận ra được rất nhiều điều.Đó chính là hạnh phúc đau khổ đều do mình, em đã biết yêu bản thân hơn, biết tự đem lại hạnh phúc cho bản thân. E đã được trở lại chính mình, xinh đẹp, tự tin hơn, biết tự chăm sóc cho bản thân. Và tin rằng ở đâu đó sẽ có người xứng đáng với em hơn, tốt với em hơn, phù hợp với em hơn. Nếu ko tham gia lộ trình có lẽ em phải mất rất nhiều thời gian, có khi là trượt dài trong 1 mối quan hệ không lối thoát do chính em tạo ra. Và em hiểu ra rất nhiều điều về tình yêu, về người đàn ông. Chỉ trong một thời gian ngắn em cảm thấy mình trưởng thành hơn rất nhiều. Điều tốt nhất con gái mình nên làm là hãy chăm sóc sức khỏe, ngoại hình, tâm hồn mình thật tốt, và khi người đàn ông cuộc đời mình đến, mình hãy mang niềm vui, hạnh phúc đến cho họ, chứ ko phải là hờn giận, trách móc, yêu cầu người ấy luôn phải làm theo ý mình. Và 1 ngày nào đó, họ sẽ tự nguyện mang lại hạnh phúc cho mình vì đó cũng là đem lại hạnh phúc cho chính họ. Sau lộ trình này em cảm thấy mình tốt hơn rất nhiều, e ko hối hận khi đã tham gia lộ trình, chúng ta luôn luôn phải học hỏi, ngay cả tình yêu cũng vậy, phải học cách yêu thì mình mới thành công được. Nếu em biết được những điều này sớm hơn, thì em sẽ hạnh phúc sớm hơn. Nhưng có lẽ những thay đổi nhỏ nhỏ trên chính bản thân mình sẽ thay đổi cuộc đổi cuộc đời mình sau này. E cám ơn Chị đã tư vấn nhiệt tình cho em trong thời gian qua. Giúp em thoát khỏi bế tắc, cảm thấy tự tin và yêu đời trở lại.

 67. Còn một ngày nữa tôi hoàn thành lộ trình,tôi cảm thấy buồn và hụt hẫng rất nhiều,khi sắp hoàn thành lộ trình,nhưng tôi cảm thấy may mắn khi được tham gia,lộ trình và mai tình yêu đã giúp tôi vượt qua giai đoạn khó khăn nhất,giúp tôi tự tin và hạnh phúc dù rằng người đó vẫn im lặng,nhưng ít nhất tôi nhận ra được nhiều điều qua lộ trình này để giúp tôi trở thành một cô gái tự tin quyến rũ,và yêu đời!có thể tôi chưa tìm lại được tyeu của tôi nhưng ít nhất tôi đã trưởng thành rất nhiều sau những vấp ngã và tìm lại tình yêu của mình trong tâm thế mới,tôi tin có ngày nào đó ng ấy sẻ trở về để chúng tôi tìm lại nhau sau những hiểu lầm!cảm ơn mai tình yêu đã giúp tôi trưởng thành và tự tin hơn trong cuộc sống!mong rằng mai tình yêu sẻ tiếp tục đem lại niềm tin cho tất cả những người phụ nữ để giúp họ tự tin trong cuộc sống!chúc a chị mạnh khoẻ và nhiều niềm vui may mắn!luôn được ủng hộ của mọi người!

 68. Hôm nay là ngày e kết thúc lộ trình. Thật sự e cám ơn chị rất nhiều, e đã tốt hơn rất nhiều sau lộ trình này. Hôm nay e sẽ bắt đầu nhiệm vụ cuối cùng với mối quan hệ cũ, dù kết quả ra sao thì e cũng vững tin bước tiếp. Từ nay không còn chờ đón nhiệm vụ hằng ngày cũng thật tiếc chị ạ! Cám ơn chị, và mong cho các bạn khi tìm đến hành trình sẽ luôn thành công nhé!

 69. Hôm nay là ngày em kết thúc lộ trình 30 ngày. Cảm nhận của em là có ji đó tiếc nuối vì từ ngày mai sẽ không còn chờ nhận nhiệm vụ từ Mai Tinh Yêu nữa… Em cám ơn Mai Tinh Yêu và Cộng sự đã giúp em vượt qua thời gian khó khăn nhât về tình cảm. Bây giờ thì em không còn buồn nhiều nữa, cảm thấy tự tin, bình tâm và mạnh mẽ hơn nhiều rồi. Hôm nay em đã thực hiện nốt nhiệm vụ cuối cùng, dù kết quả thế nào em vẫn chào đón với tinh thần lạc quan. Em sẽ luôn yêu đời, yêu bản thân mình và thực hiện theo bộ sách hướng dẫn. Chúc Mai Tinh Yeu và Cộng Sự sức khỏe và mang lại nhiều hạnh phúc & tình yêu đến cho nhiều bạn gái khác…

 70. mac thi trang

  Chi oi gia la bn ay.

 71. Hnay là ngày 29, em vẫn chưa thực hiện nhiệm vụ cuối cùng. Lúc đầu em đã nghĩ rằng mình thật lãng phí và điên rồ khi mua lộ trình và bộ sách. Nhưng quả thực phải cảm ơn các chị vì đã giúp em tươi tỉnh lên, học được nhiều điều và có chìa khóa nắm được một mối quan hệ tốt đẹp hơn. Em vẫn rất hy vọng người ấy sẽ tìm đến em, em được thành công như các chị em. Em nghĩ một trong những điều tốt đẹp nhất là sự đồng hành của các chị, em đã được nc với nhiều chị tư vấn viên nhưng ấn tượng nhất đối với em là chị Bảo Ngân. Kết thúc lộ trình e sẽ ko được nhận email mỗi ngày nữa. Nhưng em sẽ nhờ có đó mà trở nên ngày càng cuốn hút. Chúc các chị giúp đỡ được thêm nhiều người như em nữa. Em cảm ơn các chị!

 72. nguyễn thị hằng

  em Muốn xin SDt chương trình để mua cuốn sách và tư vấn ạ. Em xin cảm ơn anh chị nhiều ạ

 73. nguyễn thị hằng

  em muốn tham gia lộ trình thì phải làm sao ạ?

 74. Những ngày đầu là những ngày e tuyệt vọng nhất khi gap MTY , nhug bgio mọi chuyện đã khác, mình đã cảm thấy tự tin, độc lập và đảo ngược tình thế trong mối qhe khi có còn muốn tiếp tục nữa hay ko. Có lẻ khi con ngta nhận ra đc mấu chốt trog xung đột ngta đã k còn thổn thức và đau lòng nữa . Cảm ơn MTY !

 75. Em làm.thế nào để tham gia được ạ

 76. Em không muốn từ bỏ tình yêu của mình…em thấy thực sự rất bế tắc. Mấy ngày nay em muốn buông xuôi mọi thứ, chỉ muốn chấm dứt cs này…xin hãy cho em lời khuyên

 77. Chị ơi, em muốn đặt mua cuốn sách này thì phải làm thế nào ạ?

 78. Muốn tham gia thì làm ntn?

 79. Đình Đình

  Cuối cùng thì mình cũng nghiêm túc đi hết lộ trình 30 ngày XIN ĐỪNG QUÊN EM. Hôm nay là ngày thứ 30 và mình vừa nhận nhiệm vụ cuối cùng của lộ trình. Chútt nữa đây mình sẽ thực hiện nhiệm vụ này.
  Lộ trình thật tuyệt với mọi người ạh. Đau khổ và thất vọng trong tình yêu là lí do mình tìm đến lộ trình nhưng mình áp dụng được chưa đến 10 ngày là mình thấy tâm trạng đở lên nhiều. Áp dụng lộ trình được vài ngày là mình bắt đầu có suy nghĩ khác hẳn, Càng đi sâu vào lộ trình mình có suy nghĩ là dù có yêu thương đến đâu đi nữa, kết quả có quay lại được với anh ấy hay không đều không còn là điều quan trọng nhất. Quan trọng nhất là mình đã tìm lại được giá trị bản thân mình, đó là điều k thể thiếu ở mỗi con người. Nghĩa là … cho dù kết quả k quay lại thì mình vẫn có đủ mạnh mẽ và tự tin để bước tiếp và tự tin đón nhận mối quan hệ mới sau này!
  Trong lúc vật vả trong tình cảm nếu không có bên chị Mai dẫn dắt từng ngày thì mình và nhiều bạn gái khó có thể trở thành cô gái tự tin, có giá trị và quyến rủ như bây giờ .
  Các bạn biết không? Đến ngày thứ 15 anh ấy đã tìm mình và càng về cuối lộ trình thì anh ấy càng tìm mình gắt gao qua bạn bè. Mình cảm nhận được sự chân thành của anh ấy cũng như trong lòng mình ấy anh vẫn xứng đáng để mình quay lại.
  Hôm nay là ngày cuối mình quyết định liên lạc lại anh ấy và chắc chắn mình sẽ là cô gái tự tin quyến rủ chứ k phải là cô gái của tháng trước nữa các bạn ạh:) . Qua 30 ngày mình thật sự trở thành cô gái tự tin nhìn cuộc sống tích cực hoàn toàn đó các bạn 🙂
  Chúc các bạn gái luôn may mắn trong tình yêu nhé. Và đặc biệt là em chúc chị Mai và cộng sự nhiều sức khoẻ và luôn thành công trong công việc để mang đến cho các bạn nữ nhiều điều tốt đẹp hơn. Em sẽ có chút buồn vì từ ngày mai trở đi không còn được nhận nhiệm vụ nữa rồi.

 80. Chào chị Mai. E mới mua sách và đọc, thấy rất hay, và e đã áp dụng câu thần chú xin đừng quên em. E đã làm theo sach, ko liên lạc với Anh ấy, ko đau khổ và sống vui vẻ lạc quan hơn. Vac bay h e luôn làm theo truong trình, e tin rằng e sẽ tìm lại dc t,y của mình

 81. Mình đã đi đến ngày 25 của lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em.
  Chuyện của mình là một câu chuyện buồn, kéo dài đến 7 năm trời, và mình không sao thoát ra được nỗi buồn ấy. Có lúc thì mình thấy như bản thân sắp nổ tung vì quá ngột ngạt, nhưng có lúc lại yên phận chấp nhận nỗi buồn dai dẳng này, kiểu như nghiện nỗi buồn mà chị Mai Tình Yêu có đề cập trong 1 bài viết ấy.
  Khi tìm thấy Mai Tình Yêu và lộ trình 30 ngày, mình đã đăng ký tham gia ngay mà không đắn đo. Vì chuyện của mình đã be bét lắm rồi, và mình thì hoàn toàn bất lực. Mình không chắc người ấy có liên lạc với mình không (vì người cũ của mình là người rất máu lạnh với mình), nhưng mình đã làm chủ được cảm xúc của mình, biết suy nghĩ tích cực hơn, và tìm đến những điều mới mẻ hơn. Mình sẽ nghiêm túc thực hiện nốt 5 ngày còn lại trong lộ trình, và dù kết quả có thế nào, người cũ có quay lại hay không thì mình cũng sẽ chăm sóc bản thân mình tốt hơn, suy nghĩ lạc quan hơn, sống vui vẻ hơn.
  Chúc mừng những bạn đã đi qua lộ trình thành công, trở lại thành những cô gái tự tin, quyến rũ và tìm thấy một tình yêu đẹp cho các bạn.

 82. mn ơi e đag bế tắc trong chuyện gđ…mn cho e hỏi làm cách nào để liên hệ đc với chị Mai Tình Yêu với ạ

 83. Thảo thảo

  Hôm nay là ngày thứ 29 của lộ trình 30 ngày Xin đừng quên Em, dù chưa thể gọi là thay đổi được nhiều, nhưng câu chuyện chia tay giờ đây với em có lẽ đã không quá ảnh hưởng nhiều tới cuốc sống, em đã từng trách móc ,từng oán hận anh ây, vì cũng bên nhau 4 năm rưỡi sao anh ấy lại phũ phàng như vậy, nhưng đến vói lộ trình giờ em đã học được cách bao dung, Em không biết anh ấy có thực sự còn yêu em nữa không, vì anh ấy đã quá ám ảnh bới tật xấu và tính cách của em rồi, sự chia tay với em như một sự giải thoát với anh ấy, Dù sao khi tham gia lộ trình em cũng đã học được đó là phải yêu thương bản thân mình nhiều hơn, suy nghĩ tích cực và lạc quan, và kiên trì theo đuổi đam mê của mình, Cảm ơn chị An Nhiên và Chị Tâm An cùng mai tình yêu đã đồng hành với em những ngày tháng này để chỉ mất 30 ngày em đã thấy tốt hơn chứ không phải 11 tháng để chấp nhận sự chia tay như ngày trước.

 84. Cho em hỏi, làm sao để mua sách này ạ ?

 85. E đã hoàn thành lộ trình 30 ngày ! Cám ón c đã luôn giúp đỡ e trong thời gian qua ! Mỗi ngày đều chờ mail của c e thấy rất vui và phấn chấn ! C đã giúp e trở thành 1 con ng mới

 86. Làm cách nào để đăng kí an

 87. cho e tham gia chương trình với chị ơi.hichic.chị làm ơn giúp e với

 88. Em đã từng trải qua mối tình đầu khi còn là sinh viên, khi ấy chia tay đã làm em thật sự gục ngã, suýt đánh mất sự sống, rồi em cũng cố gắng vượt qua nhưng mất tới tận 7 năm. Quả là hao phí tuổi xuân. Giờ tới người thứ 2, cũng chia tay. Em vừa buồn, vừa đau, vừa giận anh ấy. Rồi tình cờ biết được lộ trình 30 ngày của Mai tình yêu. Em nhắm mắt làm liều tham gia thử. Bữa nay là ngày thứ 29 của lộ trình. So với 29 ngày trước, em thấy bản thân ko còn đau như trước nữa, cảm thấy yêu cuộc sống này hơn và thậm chí còn cảm thấy đủ tự tin để cưa anh chàng khác. Mục tiêu khi em tham gia lộ trình này là muốn anh ấy quay lại nhưng giờ đây em cảm thấy điều đó thật sự ko cần thiết cho lắm. Có đôi khi em không hòan thành nhiệm vụ nhưng em vẫn tuân thủ nghiêm ngặt việc lạnh lùng và làm lơ ảnh đi nên tới giờ em vẫn chặn mọi đường liên lạc của ảnh cho tới khi hết lộ trình. Đúng như câu thơ chị Tâm An đã tặng em “Ngày xưa em là cô gái mang giầy đỏ. Bỏ cả thế giới nhỏ để yêu anh. Bây giờ em là cô gái mang giầy xanh. Tuy mong manh nhưng không xem anh là tất cả”. Cám ơn Mai tình yêu và các cộng sự, đặc biệt là chị Tâm An đã cùng em đi suốt lộ trình này. Quả thật như chị đã nói, sau lộ trình này, em sẽ là người quýêt định có nên quay lại hay không.

 89. Còn một ngày nữa là em kết thúc lộ trình tuyệt vời này., nghĩ đến việc không còn được nhận mail hằng ngày của chị nữa thực sự, thực sự em rất buồn, đó như một thói quen mỗi buổi sáng của em.-_-. Nhưng em hứa với chị em sẽ luôn giữ cho mình những suy nghĩ và lối sống tích cực. Cách đây 29 ngày, em_ một cô gái hoàn toàn sụp đổ, mất phương hướng, tự ti, rối bời. Giờ đây, em đã thay đổi rất nhiều. Biết suy nghĩ tích cực hơn, yêu bản thân mình hơn và đặc biệt là em thấy mình tự tin, trưởng thành hơn. Chị ơi, được biết đến chị đúng là may mắn của em. Em thực sự cám ơn và biết ơn chị rất rất nhiều. Cám ơn chị đã luôn đồng hành và hỗ trợ em trong suốt lộ trình tuyệt vời này. Thực ra trong mối quan hệ này, em là người có lỗi, nên em vẫn mong muốn anh ấy quay lại, để chúng em lại được bước tiếp cùng nhau nhưng chặng đường mới này chắc chắn sẽ tuyệt vời hơn trước đây.^^. Một lần nữa em cám ơn Mai tình yêu và cộng sự, đặc biệt là chị Tâm An, người đã luôn đồng hành cùng em,cho em những lời khuyên hữu ích nhất, và chị Thiên Di nữa, cám ơn chị vì bài hát Ước mơ tôi ^^.

 90. Huhu e rất muốnqlại với ny của mình😭ai giúp em với điiiiiiiii

 91. Hôm nay là ngày thứ 4 mình theo lộ trình, mình muốn được thành công và ngy quay lại như mấy chị em quá, mình tin khoảng thời gian xa cách này chỉ là giúp cho ty của tụi mình dc củng cố và đẹp hơn, giúp mình nhận ra những cái sai của bản thân để yêu thg a ấy nhiều hơn. Mình tin a ấy sẽ quay trở về bên mình…

 92. E muốn tkam gia lộ trình 30ngày tkì làm cách nào ạk

 93. Phan thị tâm

  Đọc những cái này cũng thấy thú vị và ý nghĩa nà. Cảm ơn c

 94. Minh vô tình đọc được về Mai Tình Yêu. Mình cũng chia tay được gần 1 tháng. Cảm giác nhớ nhung thù hận lẫn lộn. Mình có thể mua bộ thẻ Thần Chú Mê Đắm nhưng mình không biết có nên níu giữ hay bắt đầu mới. Có lẽ vẫn sẽ suy nghĩ rồi mới quyết định mua hay không! Nhưng mong rằng bộ thẻ của bạn sẽ giúp được nhiều người.

 95. Tuyền Trần

  Hôm nay là ngày thứ 9 em tham gia lộ trình, mặc dù không biết kết quả có được khả quan như những chị em khác không nhưng em cảm thấy mình đang dần thay đổi theo một hướng tích cực hơn. Trước kia em là một người vô cùng nóng tính, thẳng thắn và không sợ ai, nên nhiều lời nói của em có làm mích lòng nhiều người lắm. Sau khi đọc sách Thần chú mê đắm và mấy ngày tham gia lộ trình, em thấy mình khác đi trong cả suy nghĩ, lối ứng xử và thần thái. Mọi thứ đang trở nên tốt đẹp hơn khi em thấy mình đằm tính, suy nghĩ kĩ càng và không còn nóng vội, bốc đồng như trước nữa. Em cũng nhìn mọi việc bằng một con mắt khách quan hơn. Em nghĩ mình đang học cách trở nên chín chắn và trưởng thành, trở thành một con người mới hoàn toàn luôn. Vẫn là em nhưng lại không phải là em =)))

  Hiện tại anh vẫn chưa có liên lạc lại với em. Mà em cũng cắt đứt toàn bộ liên lạc với anh rồi, nên em nghĩ nếu anh có muốn tìm em chắc anh phải dùng một sđt khác, hehe. Em vẫn đang nuôi hi vọng, và vẫn nghiêm túc thực hiện lộ trình. Em không ngờ chỉ những nhiệm vụ nho nhỏ như vậy lại có thể thay đổi cả một con người. Em không hề thấy hối hận khi đã đăng ký tham gia lộ trình này. Cảm ơn chị Tâm An đã luôn đồng hành cũng với em trong gần 10 ngày qua và em tin chị sẽ luôn đồng hành cùng em trong suốt hành trình.

 96. Cj ơi e muôn tham gia lộ trìnnh e fai lm tn

 97. Cám ơn MTY và cộng sự rất nhiều ạ, các chị đã biến em thành một cô gái khác, tự tin hơn, lạc quan hơn, hạnh phúc hơn và quan trọng e nhận ra được giá trị bản thân mình, hiểu được mọi thứ xảy ra đều có lí do của nó, nếu có duyên ắt sẽ lại gặp lại, đến giờ người ấy vẫn chưa liên lạc lại với em, nhưng mọi thứ đối với em có vẻ tốt hơn, e luôn hi vọng và luôn chờ đợi những điều mới mẻ và tuyệt vời sẽ đến với mình, một lần nữa, cám ơn các chị rất rất nhiều ạ, đặc biệt là người chị đã luôn đồng hành cùng em, chị Thiên Di, e sẽ không bao giờ quên ơn của chị, chị nói đúng, em nên tin vào duyên số, vì nếu ko có duyên, e sẽ ko biết đến MTY cũng như chị e mình đã ko gặp được nhau, chị nhỉ? ^-^

 98. Tình cờ tìm thấy “Thần Chú Mê Đắm” khi lướt fb, đọc và nghĩ rằng, có gì đó ảo ảo, nhưng cũng vẫn hay và có lý, nên mình thử tham gia. Những ngày đầu khi đối diện với những cảm xúc ấy, mình vật vã sống trong nỗi sợ hãi bị bỏ rơi, cô đơn, cảm giác như tim hết nghẹt lại, và khóc mỗi ngày, mình vẫn liên lạc, tỏ ra níu kéo và nhận dc sự thờ ơ của người ấy. Khi tham gia lộ trình, quyết tâm làm theo và k chút liên hệ gì, dù trong đầu là tỉ tỉ những suy nghĩ, suy đoán của mình vê người ấy, nhiều băn khoăn, trăn trở. Rồi ngày qua ngày, tâm trạng của mình tốt dần lên, k còn suy nghĩ nhiều về người ấy nữa, k còn quan tâm nhiều nữa, dù nhiều lần vô tình đọc những status so deep, buồn trên facebook, mình rơi nước mắt. Những ngày tiếp theo, cảm xúc cứng cỏi và cũng khá dần lên, nỗi cô đơn và sơ hãi cũng giảm dần. Công việc quá bận rộn, mình k thể hoàn thành xuất sắc 100% nhiệm vụ, nhưng hôm nay là ngày thứ 29 của lộ trình, người ấy có liên lạc hay k mình k quan tâm nữa, thế nào cũng dc, vì đến ngày mai, ngày thứ 30, mình cũng sẽ k sẵn sàng và k liên lạc với người ấy. Chuyện tình cảm tốn quá nhiều thời gian, trong khi mình thấy bản thân phải cố gắng hơn rất nhiều, tập trung vào và phát triển bản thân, và cần thời gian để làm việc đó. Con gái phải mạnh mẽ hơn, tôn trọng bản thân mình hơn, phải xinh đẹp, phải “ngon” hơn, phải giàu hơn…và để nhiều người thèm muốn hơn. Khi đó thì á, bạn sẽ tỏa sáng như viên kim cương, nhưng những gì người ấy có thể làm là thèm thuồng, chỉ từ xa đứng nhìn và tuyệt đối k thể chạm vào, và tiếp tục nhìn viên kim cương ấy sẽ thuộc về một người xứng đáng 🙂
  Người ta vẫn thường nói, con gái nên yêu bản thân mình nhất, nâng niu trân quý mình nhất, và mỗi người phụ nữ đều phải dành cả cuộc đời để hiểu hết được điều này. Để có được những bài học này, thì chỉ nghe kể thôi, bạn sẽ chẳng hiểu được, trừ khi chính bạn trải nghiệm điều đó.
  Tôi tin, nếu như lỡ một chuyến xe, bạn có thể đi chuyến kế tiếp, nhưng nếu lỡ một người, thì bạn k có cơ hội nữa. Anh ấy đã bỏ lỡ một cô gái tuyệt vời như tôi, người luôn bên cạnh động viên, ủng hộ anh những tháng ngày gian khó và tăm tối nhất, mạnh mẽ vực anh dậy những tháng ngày anh cô đơn và dường như k có ai bên cạnh, người mà dù đau khổ cỡ nào cũng k rời xa anh, nhưng anh lại bỏ đi, anh làm lỡ mất rồi. Vì lỡ rồi nên sẽ k thể gặp một người thứ hai như vậy nữa, vì cơ hội chỉ đến một lần, lỡ là lỡ cả cuộc đời 🙂
  Còn tôi, cánh cửa mang tên anh đóng lại chính là để cánh cửa tuyệt vời khác mở ra 🙂

 99. Hãy giúp e làm thế nào để a ấy quay lại với e

 100. Chị ơi em muốn tham gia lộ trình thì làm thế nào vậy chị?

 101. Em chào chị Mai Tình Yêu và cộng sự. Hôm nay là ngày thứ 30 em kết thúc lộ trình của mình. Trong 30 ngày qua em đã cảm thấy sự khác biệt rất rõ rệt giữa ngày đầu và ngày cuối, em không còn cảm giác đau đớn hay buồn bã, cũng không còn những tự ti về bản thân mình nữa. Cái em học được từ lộ trình là sự tự tin và suy nghĩ tích cực. Nó làm em trở thành một cô gái rất tuyệt, em yêu bản thân mình, em đẹp hơn từng ngày. Không chỉ riêng bản thân em thấy được điều đó mà bạn bè và mọi người xung quanh em cũng thấy được sự thay đổi.
  Điều em đọng lại khi kết thúc lộ trình là em đã học được cách yêu thương bản thân mình, cách suy nghĩ tích cực, cách ứng xử và cách để mình trở nên tuyệt vời hơn. Hôm nay em đã làm xong nhiệm vụ cuối cùng và người đàn ông ấy đã có phản hồi, tuy em biết rằng cho dù trước hay sau lộ trình nếu em gọi hay nhắn tin anh ấy đều trả lời và luôn như thế. Điều đó đã không còn quan trọng với em lúc này, vì em đã đủ tự tin để yêu lại người cũ bằng tình yêu mới hoặc đủ vững vàng để kết thúc mối tình này. Vì em không còn đau và không còn dằn vặt nữa. Đơn giản vì không có anh em vẫn sống rất tốt, nếu đánh mất em thì anh mới là người phải hối tiếc hihi^^
  Năm mới em chúc Mai Tình Yêu và cộng sự nhất là chị Thiên Di người đã đồng hành cùng em trong suốt 30 ngày qua, một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý, sức khoẻ đồi dào để còn giúp đỡ những người giống em. Luôn yêu các chị rất nhiều.

 102. Cảm ơn chị….

 103. Em muon tham gia lo trinh phai lam tn a.

 104. E muốn tham gia thì như thê nao c

 105. Hôm nay là ngày thứ 6 mình tham gia lộ trình,tâm trạng mình khá hơn rất nhiều.Mình rất cảm ơn MTY và cộng sự cũng như các bạn ở đây.Đọc những chia sẽ của các bạn cũng làm mình khá hơn rất nhiều và có niềm tin vào tình yêu cũng như cuộc sống hơn.Khi nào có kết quả hoặc cuối lộ trình mình sẽ chia sẽ kinh nghiệm của mình cho các bạn sau để có thêm kinh nghiệm.Còn hiện tại tâm trạng mình khá hơn rất nhiều so với lúc mới chia tay,bớt nhớ người ấy và yêu đời hơn.Mình cũng làm được nhiều việc với bạn bè như đi chơi,đi du lịch với bạn bè.Điều mà khi yêu con gái chỉ biết đến người yêu,thay đổi bản thân để xoay quanh người yêu nên khi chia tay con gái rất là hụt hẫn và đau khổ.cố lên các bạn.3 tuần nữa mình cập nhật tiếp nha 🙂

 106. Em muốn tham gia thì phải làm như thế nào ạ 🙁

 107. Tôi đã hoàn thành lộ trình 30 ngày, kết quà mà tôi nhận được là tôi đã tìm lại được bản thân mình, tôi đã biết, đã hiểu và đã sẵn sàng để đối diện với thực tại. Hỡi những cô gái, những người phụ nữ đã có nơi để các bạn có thể trang bị cho mình những kỹ năng để trở thành con người hoàn hảo, đó chính là Mai tình yêu. Dù có bế tắc đến đâu, có tuyệt vọng thế nào thì chắc chắn với Mai tình yêu bạn sẽ tìm được ánh sáng của tình yêu, của cs. Cám ơn Mai tình yêu rất nhiều.

 108. Lúc chán thì muốn chia tay luôn. Nhưng khi nhận được tin người yêu bảo:’Ta chia tay đi em’ thì khóc suốt đêm. Mình nhận ra rầng anh ấy không thể thiếu đối với mình được. Đúng là tình yêu làm cho người ta cảm thấy rối bời lên.Mình yêu người khác thì anh ấy chỉ cho qua còn anh ấy mà thích ai thì ghen lồng lộn lên

 109. Em muốn tham gia chương trình lộ trình 30 ngày thi sao ah

 110. Gửi tới các bạn đang đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân!
  Mình là người phụ nữ thành đạt và ngoại hình khá. Chồng ngoại tình, mình sốc đến mức không thể đứng vững, vài ngày mình gầy rộc đến 5kg. Trong lúc vỡ vụn nhất, mình tìm đến Mai Tình Yêu, và trong buổi nói chuyện đầu tiên, mình gửi gắm mong muốn đến các chị ấy rằng “Em chỉ cần sống sót, để có thể nuôi con em, em không cần quay lại với người phụ bạc”. Và mình đã bắt đầu lộ trình 30 ngày xin đừng quên em” như vậy. Lộ trình, sách là những tài liệu vô cùng khoa học và quý giá. Các chị trong tổ tư vấn là những người đồng hành tuyệt vời, thực sự đã nâng đỡ tinh thần của mình lúc cùng cực nhất. Mình đã lột xác ngoạn mục, hiện tại hai vợ chồng mình đã quay lại bên nhau, quay lại một cách thấu hiểu, trân trọng lẫn nhau và hạnh phúc. Và 1 điều quan trọng hơn nữa, là bản thân mình đã thực sự thay đổi về nhận thức (trước đây vì mình cũng có địa vị, công việc tốt, mình cũng chưa bao giờ từng nhìn nhận được thiếu sót của bản thân trong cuộc sống và quan hệ vợ chồng), mình thấy yêu bản thân, kể cả nếu như vợ chồng mình có không thể quay lại bên nhau đi chăng nữa, hoặc sau này có bất kì biến cố nào tương tự xảy ra, mình cũng sẽ vẫn đứng vững, yêu đời và mạnh mẽ vượt qua sóng gió.
  Thực sự là mình rất biết ơn Mai Tình Yêu, chị Thiên Di yêu quý, em sẽ luôn nhớ tới chị …

 111. Phan Minh Thùy Mị

  em muốn tham gia lộ trình 30 ngày thì sao ạ?

 112. Lộ trình em mới kết thúc hôm qua.hôm nay ko nhận đc mail từ các c bỗng dưng thấy thiếu thiếu.nhưng thực sự vượt qua 30 ngày của lộ trình e đã lấy lại niềm vui và biết rằng y bản thân mh mới là điều quan trọng nhất.e chân thành cam ơn ạ

 113. tư vấn giúp e kĩ hơn đc k ạ

 114. E đăng ký rồi muốn mua trực tiếp thì làm thế nào ạ?

 115. Xin chào mọi người mình đã trải qua ba mươi ngày của lộ trình, và đối với mình đó là những ngày tháng ý nghĩa và khó quên nhất. Mình và bạn trai đa có trục trặc từ trước vì bản thân mình thiếu rất nhiều kiến thức trong chuyện tình cảm, từ việc thấu hiểu tâm lí cho đến nguyên lí tôn trọng. Bọn mình chia tay nhưng vẫn còn luyến tiếc cho đến khi sự xuất hiện của người thứ ba. Lúc đó trái tim mình thật sự tan vỡ. Mình nhanh chóng tham gia vào lộ trình và thực hiện nghiêm túc tất cả những nhiẹm vụ. Những ngày đầu khó khăn lắm các bạn. Mình khóc và nhớ rất nhiều, mình còn vi phạm là đọc tin nhắn của ngươi đó nữa. Nếu không có chị Thiên Di lúc nào cũng kề bên nghe những gì mình tâm sự thì có lẽ mình sẽ trượt dài trong cái hố sâu tình cảm do mình tạo nên. Ban trai đi tìm mình rất nhiều, và gần cuối lộ trinh đêm nào cũng đến trước nhà mình chờ rất lâu. Và mình đã cho anh ấy cũng như bản thân mình một cơ hội nữa, vù thật sự mình rất yêu ngươi này và mình biết họ cũng đã gạt bỏ rất nhiêu thứ để được ở bên mình. Nhưng đối với một số trường hơp nếu các bạn không muốn quay lại lộ trình này vẫn giúp các bạn trở nên yêu đời, và nhận ra nhiều giá trị để phát huy nó 🙂 hãy để cho những bông hoa thơm và trái ngọt phát triển trong tâm hồn bạn để có thể trao tặng nó cho người bên cạnh, để bất cứ ai bước đến sẽ không bao giờ rời đi nữa. Một lần nữa em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến đội ngũ Mai tình Yêu và đặc biệt chị Thiên Di. Cảm ơn chị đã dạy cho em thật nhiều điều và đã luôn lắng nghe quan tâm em 🙂

 116. Nguyen ts Linh

  E muốn tgia lộ trình, mong các chị giúp e!

 117. Thế là em đã lựa chọn kết thúc hành trình sớm hơn dự kiến. Em đã thực hiện nhiệm vụ ngày 30 trong khi em chỉ đang ở ngày 17. Tuy chuyện của em không thành nhưng em không hối hận lựa chọn tham gia lộ trình này. Kết quả không được như em mong muốn nhưng em đã học được rất nhiều. Em không còn là em của ngày trước nữa, em biết yêu bản thân mình hơn tự tin hơn. Không còn buồn nữa. Vâng anh ấy đã có lựa chọn khác 1 cô gái trẻ hơn em. Giờ thì em mỉm cười chúc anh hạnh phúc. Không có anh em sẽ lại còn 1 người khác.
  Cám ơn Mai Tình Yêu đã đồng hành cùng em. Cám ơn chị Tâm An đã luôn bên em, em đã hiểu ra nhiều điều rồi chị ạ. Em sẽ tự tin bước tiếp con đường của mình.

 118. Quỳnh phương

  E cũng muốn có lời khuyên

 119. Lộ trình rất tuyệt và kỳ diệu

 120. hôm nay đã là ngày 30 của lộ trình e tham gia. a vẫn chưa trở về . e nghĩ chắc a đã chọn cho mình 1 con đường khác k có e. những ngày qua khi tham gia, e đã nhận ra được những sai lầm cảu mình để đánh mất t.y 7 năm của mình. đau dớn , xót xa, giá như có thể biết đên Mai tình yêu và cộng sự sớm hơn thì e đã k phải mất a. thời gian qua e cũng đã thấy mình trưởng thành lên rất nhiều, biết trân trọng mình thì mới mong người ta yth mình dc. e vẫn mong a quay về để cùng bắt bầu lại 1 t.y mới tuyệt vời hơn. sau . cảm ơn sự tân tâm, nhiệt tình cuả Mai tình yêu, đặc biệt là Chị Tâm An đã tâm sự, cho e những bài học quý giá.

 121. Neang Kim Khên

  hiểu quả đáng kể lắm bạn Mai tình yêu

 122. Một người em gái

  Em đã sở hữu cả bộ thần chú mê đắm và tham gia lộ trình 30 ngày. Sau lộ trình 30 ngày, với sự chia sẻ tư vấn của chuyên gia em đã có cái nhìn tích cực vào thực tại mối quan hệ của em, em đã nhận ra rằng mình là một cô gái đáng được hưởng hạnh phúc, không phải bi lụy vì những điều không đáng. Tuổi thanh xuân qua nhanh lắm, tư tưởng, con người em thực sự thay đổi, em dành nhiều thời gian chăm sóc bản thân hơn. Đến ngày hôm nay, em bước ra đường, đưa con đi học tất cả những người em gặp đều phải ngoái nhìn em một cái, không phải vì em bị nhọ hay vì em ăn mặc khác người, mà vì em đã trở nên xinh đẹp, tự tin.

 123. Nguyễn Thị Xuân

  Chị Thiên Di!
  Em cảm ơn chị trong suốt thời gian qua chị đã ở bên cạnh em, chia sẻ với em những điều mà em không thể nói với người khác. Nếu không được chị chia sẻ và tư vấn chắc em bị trầm cảm mất chị ạ.
  Ngày hôm nay suy nghĩ của em đã khác rất nhiều chị ạ.
  “Trước đây em là cô gái mang hài đỏ
  Bỏ cả thế giới để theo anh
  Hiện tại em là cô gái mang hài xanh
  Tuy mong manh nhưng không còn xem anh là tất cả.”
  Trước đây thế giới của em chỉ quanh quẩn bên chồng, bên con, và công việc. Chồng là cả thế giới của em. Nhưng giờ đây em thấy rằng: “Chồng chỉ là một sự lựa chọn” trong đời mình. Em không tội gì phải sống đau khổ trong sự giả dối, em đáng được hưởng hạnh phúc bên cạnh những người mà em yêu thương trân trọng. Cơ hội cuối em cũng trao cho không biết trân trọng thì thực sự người chồng của em không đáng để trân trọng nữa.
  Em cảm ơn chị Thiên Di và các chị cộng sự rất nhiều.
  Chúc các chị luôn có một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Người em gái nhỏ của chị.

 124. Xin cho em tư vấn chi tiết hơn ạ!

 125. Chị Thiên Di thân mến của e ơi
  Hôm nay là này 29 lộ trình rồi c ạ!cảm xúc vui buồn lẫn lộn chỉ còn ngày mai nữa thôi e ko còn nghe c trò chuyện cùng e!không còn gửi mail cho e nữa!Những nhiệm vụ của c làm e rất bất ngờ đó c biết không!
  Dù ra sao đi chăng nưax e vẫn biết ơn và cám ơn c nhiều!
  Chúc c Thiên Di của e và các chị cộng sự e trong 29 ngày vừa qua luôn luôn mạnh khoẻ và nhiều niềm vui trong cuộc sống nha c!
  Người e thân mến của c!

 126. Chị Thiên Di thân mến.
  Hôm nay em viết tâm sự này là lúc em đã trải qua mọi cay đắng chị ah. Em thấy tâm trạng của mình rất tốt rồi.
  Cảm ơn chị đã đồng hành cùng em trong thời gian qua.

 127. Em muốn tham gia và nhận sự tư vấn ạ.e còn yêu anh ấy nhiều lắm.e muốn anh ấy về bên mình.các chị giúp em với ạ

 128. e muôń tham.gia ạ

 129. em muốn người yêu cũ quay lại với em. vậy em phải làm thế nào ạ? giúp em với

 130. E vừa chia tay người ạ và muốn tham gia lộ trình mong các chị giúp đỡ ạ. Thật sự e rất mún được qay lại với a

 131. E dang rat buon. Co ai the giup e dc k

 132. Em đã tham gia vào lộ trình 30 ngày xin đừng quên em và bây giờ em đang ở tuần cuối của lộ trình, em đang cân nhắc không biết có nên bật đèn xanh cho anh ấy một lần nữa ko. Thực ra em vẫn còn tình cảm với anh ấy nhưng không còn yếu đuối và quỵ luỵ như trước nữa, nhờ vào lộ trình 30 ngày em đã đạt được điều đó. Em rất biết ơn và cảm thấy khá xứng đáng với số tiền mà mình bỏ ra, em cảm ơn các chị rất nhiều. Em yêu các chị

 133. Minh điền thoing tin về khoá học”Xin đừng quên E”
  Và sở huu bo”thanchumedam”
  Em can đc tu vấn rõ ràng hơn về cách thanh toán và băt dầu áp dụng liệu trình.

 134. em cảm thấy rất hứng thú như tìm lại đc chính minh. cảm ơn mai ty đã giúp em có diều đó

 135. Mình đoán là ai tham gia lộ trình cũng có mục đích riêng của mình, mình cũng thế, trước khi tham gia lộ trình mình có 1 mong muốn là quay lại với ng iu cũ. Tham gia lộ trình coi như là nghe lời 1 hướng dẫn viên, còn ngừoi tham gia, tư tưởng phải xác định mục tiêu và phải thực sự tỉnh táo. Sau 3 ngày tham gia lộ trình, mình nhận ra là con gái phải biết yêu thương chính bản thân mình. Dù mình vẫn rất quan tâm và muốn quay lại với ng iu cũ, dù tình cảm giành cho ng ta vẫn nhiều như lúc đầu, nhưng điều mình học được ở lộ trình là Kết Thúc Để có Khởi Đầu Mới. Nghĩa là quay lại với ngưởi yêu cũ liệu có phải là cách duy nhất để được yêu thương ko? Do mỗi ng tự trả lời. Còn về câu chuyện của mình, Tham gia lộ trình là để tìm lại con người mình đã đánh mất khi yêu và để học cách ko bao giờ bỏ quên chính mình. Vì thế nếu ai trong tình huống chia tay, đau khổ. Hãy tham gia lộ trình để yêu thương chính mình chứ ko phải với mục đích vì muốn níu kéo mối quan hệ với ng yêu cũ. Vì Khi bạn học cách yêu thương chính mình là lúc bạn biết tình yêu nào là xứng đáng. Tình yêu nào là tình yêu dánh cho con người thực sự của bạn.

 136. trương thị linh

 137. minh muon mua sach ak

 138. chi mai oi lam sao de dang ky duoc lo trinh 30 ngay ak,e ms ct bn trai duoc 1 thang nhung e mun quay lai voi nguoi do e nho nguoi do nhiu lam e co cach gj giup e voi

 139. Chị ơi. Làm sao để em có thể đăng kí được lộ trình 30 ngày yêu ạ. Em với bạn trai em đang trong tình trạng chia tay nhau, em muốn quay lại với anh ấy. Xin chị hãy giúp em với

 140. e voi ban trai ct đuoc 1tuan roi, e rat buon, e muon tham gia lo trinh giúp e voi

 141. Amazing Site. Really enjoyed reading.

 142. Em chào chị Mai tình yêu và cộng sự
  Hiện tại em đang tham gia lộ trình và đang ở nhiệm vụ của ngày cuối cùng_ ngày 30.
  Từ ngày mai em sẽ không còn được nhận email của các chị nữa, em thấy buồn lắm. Hôm nay em đã quyết định sẽ thực hiện nhiệm vụ cuối cùng mà lộ trình đưa ra, dù kết quả như thế nào đi nữa thì em vẫn sẽ vui vẻ chấp nhận nó và xem đó như là một bài học cho bản thân về sau.
  Cảm ơn chị Tuệ Châu đã luôn đồng hành cùng em trong suốt chặng đường vừa qua. Cảm ơn chị đã giành những lời khuyên tốt nhất, hữu ích nhất cho em, chị luôn xuất hiện đúng lúc mỗi khi em bế tắc. Nhờ có chị mà tâm trạng của em cũng khá lên từng ngày mặc dù em là người sáng nắng chiều mưa, tâm trạng thất thường.
  Em kết thúc lộ trình thì đúng ngày mai lại là dịp lễ Quốc Khánh 2/9. Em chúc cho Mai tình yêu và cộng sự sẽ có một kỳ nghỉ lễ thật ý nghĩa và nhiều niềm vui nhé. Chúc mọi người có thật nhiều sức khỏe để có thể mang những điều kì diệu và tốt đẹp này đến với tất cả các cô gái khác.

 143. Chị ơi làm sao có thể way lại được vs ngùi cũ mà khi 2 ngừi còn iu nhau mà vẫn chia tay hả chị

 144. Em một người con gái tự tay giết chết tình yêu mà chúng em cùng nhau xây dựng trong thời gian hơn 1 năm. Anh ấy đã bị em lừa dối, đã bị em làm tổn thương, trái tim đã có vết sẹo rất lớn mà khó có thể xóa bỏ được. Từ 1 ng con gái kiêu hãnh và tự tin của ngày xưa, em như rơi vào vực thẳm sau buổi anh ấy nói anh ấy không chấp nhận được chuyện này, cảm giác đau tim, tuyệt vọng, cảm giác buồn không từ nào diễn tả nổi, mấy hôm đó trời còn mưa em ở nhà 1minh cảm giác không thể thở nổi, ….25t lần đầu tiên em biết cảm giác đau đớn về tình yêu như thế này…. em quay cuồng mày mò tìm cách để quay lại với người đó và thật tình cờ khi tôi biết đến mai Tình Yêu lúc đó như 1 tia ánh sáng chiếu tới và em quyết định tham gia lộ trình 30 ngày yêu xin đừng quên em (mặc dù em biết hi vọng chỉ là 0,0000000000 ………….1 %, nhưng tôi vẫn muốn cho mình cơ hội, muốn 1 lần vì TY của mình mà thay đổi, vì bạn ấy xứng đáng được như vậy, và nếu như em không tìm cách quay lại với anh ấy thì sau này chắc chẵn em sẽ hối hận MÌNH CHỈ SỐNG 1 LẦN TRÊN ĐỜI THÔI MÀ)….
  Khi tham gia lộ trình đi từng bước đi đầu tiên với Chị Linh San, Chị Tuệ nhi em vẫn nhớ bạn ấy, suy nghĩ quá nhiều, sụt cân, đau đầu căng thẳng,,,ngay cả khi đến ngày thứ 25 mà em vẫn có cảm giác đó….nhưng 2 chị vãn động viên và ở bên em chia sẻ tâm sự và giúp em đi được 1 chặng đường dài ….và đúng là không có thành công nào mà không trải qua gian khổ …đến ngày 28, 29, 30 này em đã không còn đau khổ vật vã như ngày xưa nữa, em đã vui vẻ và tự tin hơn, tinh thần tốt lên rất nhiều……
  Vừa tham gia vào lộ trình vừa mua sách thần chú mê đắm tập 1 và tập 2 về đọc em đã học được rất nhiều điều ở trong đó mà từ trước giờ em không quan tâm, để ý…..CŨNG NHỜ ĐÓ MÀ Bio em cho mình cơ hội để tìm lại chính mình, vấp ngã ở đâu thì đứng lên tại đó, em có thể tự tin hơn trong các mối quan hệ sau này và mình sẽ biết cách để nuôi dưỡng tình cảm, cảm xúc, biết cách giai quyết vấn đề trong TY, hôn nhân và gia đình ……..Đi qua ngày giông bão Tương lai còn dài và đang ở phía trước đợi em, em sẽ là cô gái hạnh phúc vui vẻ đúng như các chị mong đợi ạ.
  1 LẦN NỮA EM CẢM ƠN LỘ TRÌNH, CẢM ƠN CÁC CHỊ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG EM CHẶNG ĐƯỜNG 30 NGÀY CHẶNG ĐƯỜNG TÌM LẠI CHÍNH MÌNH …..HIHIHI

 145. Mình đã thực hiện xong nhiệm vụ cuối cùng. Ngưoi ấy đã phản hồi. Gio đây giữa chúng mình đang xây dựng mối quan hệ mới , thay vì tiếp tục níu kéo quan hệ cũ, và trong mối quan hệ này mình sẽ là người độc lập và tích cực hơn trong cảm xúc. Theo đuổi lộ trình này, theo mình điều quan trọng là phải tuyệt đối tin tưởng vào MTY, và vào bản thân mình. Và dù phản hồi từ người ấy là thế nào,lợi ích mà lộ trình mang lại là sự giải thoát khổ những suy nghĩ tiêu cực sau chia tay , từ đó tìm lại bản thân mình. Cảm ơn MTY đã giúp mình làm điều đó.

 146. Chị ơi, e mới ct anh ấy 2 ngày, mới trc đó e cảm nhận từ cách xưng hô, lời nói e tin a ấy vẫn yêu e, nhưng sau khi a ấy nói ct a ấy xưng hô cậu tớ vì 2 đứa e bằng tuổi, xa lạ lắm. Em nhận thấy mình lụy tình quá, e mệt mỏi và nhận ra rất yêu a ấy. Chị ơi e mong nhanh chóng nhận đc cuốn sách để e biết cách làm tn giúp chúng e lại đc như xưa và ít nhất làm tâm trạng của e bây giờ k ảnh hưởng đến cv cũng như cs của e
  Em cám ơn chị rất nhiều

 147. Great post! Have nice day ! 🙂 i13xr

 148. Ly thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được tư vấn tốt nhất nhé!

 149. Hoàng Yến thân mến, Mai Tình yêu cần biết được câu chuyện của em để hỗ trợ em một cách tốt nhất, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ em nhé!

 150. Cảm ơn Mỹ Lan đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng Mai Tình Yêu. Chúc cho cô gái của chị luôn lạc quan và viên mãn trong tình yêu của mình. Yêu em <3

 151. Ngọc Trầm thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 152. Mình muốn tham gia lộ trình , Minh phải như thế nào
  Xin cám ơn

 153. E vừa chia tay người ấy 10 ngày e biết người ấy phũ phàng người ấy ko hoàn hảo rằng e vẫn có thể có những lựa chọn khác tốt hoen. Nhưng e vẫn muốn quay lại đến mức năn nit van xin. Khủng bố a ấy. 10 ngày qua e ko cho a ấy một ngày yên tĩnh. A ấy bao can suy nghĩ e im lặng đc hai hôm thì a ấy chủ động nói muốn chia tay. Rằng tc đã cạn rằng chỉ muốn một mình! E như sụp đổ vô tình biết được liệu trình 30 ngày xin đừng quên e. E rất muốn tham gia . Nhưng nay e đag ở nhật rất khó để liên lạc cũng như đag kí mong chị tư vấn giúp e

 154. Chào chị e vs ng yêu choa tay dc 1 tháng r bài ngày trc e có làm sn cho ng đó nhờ sự giúp đỡ cửa bạn bè e biết ngta còn thương e rất nhìu và e củng v e muôn quay lại xin chịu tư vấn giúp e ạ

 155. Ngọc Hiền

  Mình và người yêu chia tay được khoảng 2 tháng, trước khi chia tay thì bọn mình cũng có một khoảng thời gian chiến tranh lạnh với nhau. Lỗi là do mình không khéo trong cách cư xử khiến anh ấy cảm thấy không được tôn trọng. Trước khi tham gia Lộ trình mình đã cố gắng giao tiếp để mong anh ấy thay đổi suy nghĩ nhưng anh ấy đã thẳng thắn nói với mình là chỉ muốn là bạn và không muốn nhắc đến chuyện tình cảm nên mình đã tôn trọng và không làm phiền anh ấy nữa. Sau đó thì mình bước vào Lộ trình và cắt đứt liên lạc với anh ấy.

  Bước vào lộ trình đến khoảng ngày 15 là tâm trạng của mình đã tốt hơn rất nhiều, lúc đó mình mới hiểu, mình chỉ hạnh phúc khi mình sống cho bản thân và để tình yêu là một phần của cuộc sống chứ không phải là tất cả cuộc sống của mình. Hôm qua mình đã thực hiện nhiệm vụ của ngày 30 nhưng mình đã không nhận được phản hồi từ anh ấy, có thể là vì chiến tranh lạnh kéo dài trước đó khiến tình cảm phai nhạt, hoặc là tình cảm anh ấy dành cho mình không sâu đậm như mình nghĩ, dù thế nào đi nữa thì cũng sẽ là nói dối nếu mình bảo là mình chẳng buồn tí nào bởi vì anh ấy là tình đầu của mình mà. Tuy nhiên khác với trước đây, mình đón nhận nỗi buồn này một cách nhẹ nhàng, hôm nay mình ngồi viết ra những dòng này trong tâm trạng rất thoải mái vì mình biết nếu mình tiếp tục yêu thương bản thân và sống thật tốt, rồi mình sẽ gặp được người đàn ông khác tốt hơn và mình sẽ hạnh phúc. Mình tin như thế.

 156. Linh thân mến, Mai Tình Yêu cần biết được câu chuyện của em để hỗ trợ em một cách tốt nhất. Em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được tư vấn tốt nhất nhé!

 157. Chào chị Mai Tình Yêu, em muốn ờ chị tư vấn ạ

 158. Mình là con trai. Liệu có thực hiện đc liệu trình k

 159. Mình muốn mua sách và thực hiện lộ trình 30 ngày để quay lại với người yêu cũ. Đây là tình yêu xa nên mình mong có sự tư vấn để mình thực hiện với người ấy ở hoàn cảnh yêu xa.

 160. Hạnh Dung thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 161. Chuyện của mình cũng đã hơn 1 năm rồi! Lúc đầu mình thực sự đã rất chán nản khi phải thực hiện một đống nhiệm vụ tưởng chừng như thật vớ vẩn đó một cách ngon lành để mong chờ tình yêu quay lại! Nhưng sau khi thực hiện xong nhiệm vụ thì mình mới bắt đầu nhận ra đó là những nhiệm vụ mình nên thực hiện thường xuyên cho tới tận bây giờ. Sau hơn 1 năm mối tình 6 năm đổ vỡ mình thấy thật may mắn và cuộc sống FA thật tuyệt vời! Hôm nay là ngày sau hơn 1 năm mình tâm sự lên đây là vì: Bạn cún rất yêu quý của mình bị tai nạn đang trong tình trạng nguy kịch, đã lâu rồi mình lại có cảm giác buồn vậy! Cũng đã thiếu một lời chúc sức khỏe và thành công tới Mai Tình Yêu và cộng sự! Cảm ơn sự có mặt của các bạn trong đời mình! Cảm ơn chị nhé Tuệ Tâm! Em có lẽ là học viên bướng nhất!

 162. E chia tay người yêu được tầm 15 ngay ma bọn e vẫn con rất yêu nhau ,e duy sụp nhiều lắm cả cv lẫn cuộc sống móng chị giúp đỡ e tim lại những gi đã mất

 163. Hà thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 164. Mình vừa thực hiện hết lộ trình. Thực sự mình rất vui và hạnh phúc và bất ngờ vì sau cùng ck mình lại quay về vs minh. Khi còn ở ngày thứ 26 thạt sự mình ko còn hi vọng gì cả và khi hết ngày 30 mình còn ko dám thực hiện nhiệm vụ cuối cùng vì lo sợ cảm giác thất bại 1 lần nữa. Nhưng sau 2 ngày mình đã chuẩn bị tinh thần cho điều xấu nhất sẽ xảy ra thì thật bất ngờ, ngay khi mình gửi tn thì ck mình đã nói chuyện muốn quay lại và xl. Thật sự cảm ơn mai tình yêu và đặc biệt là chị tuệ châu đã đồng hành cùng e. Chắc chắn e sẽ học theo thần chú mê đắm để hạnh phúc hơn.

 165. Em muốn mua sách, mua ntn thì được ạ.

 166. e muon dc tham gia lo trinh 30 ngay,nhung e dang o nuoc ngoai ko goi dien cho chuong trinh duoc, mong hay lien he voi e de e dc tu van.cam on ah.

 167. Minh Ngọc thân mến, em có thể liên hệ tới số máy Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu qua ứng dụng Zalo, Viber để được lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

 168. Nguyễn thanh hoa

  em buôn quá. đầu óc nặng nề… mệt mỏi… c giúp e suy nghi tích cực hơn một chút dược k ạ

 169. Doãn Thu Hoài

  Em muốn được tham gia lộ trình 30 ngày ạ

 170. Em chào chị! Em chia tay người yêu đã hơn 1 tháng nhưng đến hiện tại em vẫn đang rất sốc và chưa vượt qua được. Em hy vọng chị sẽ sớm liên hệ để giúp em vượt qua nỗi đau này với ạ!

 171. Chị ơi có thể giúp e được không?

 172. yen USA

  chao chi mai tinh yeu than men.
  dac biet la chi linh san
  cac anh chi em cong su vien cua mai tinh yeu than men
  em vua moi xong lo trinh 30 ngay. em thay khg hoi tiec khi tham gia lo trinh nay
  em cam thay rat buon vi tu nay se khg con nhan dc email cua cac chi nua. moi ngay mong email cua chi va cho doi nhiem vu rat hoi hop. cuoi cung cung xong 30 ngay lo trinh. em cam thay rat vui vi da tim lai dcc chinh minh.
  that ra khong co nguoi ay minh cung co the lam dc nhung gi minh muon lam. em nhan ra dc rang khi nguoi ta khg con yeu thuong minh nua, minh van fai song tiep tuc cuoc song cua minh. cuoi cung em qyuet dinh rang di tiep cuoc song cua minh ma khg co nguoi ay,. nguoi ta da chon nguoi khac tre dep hon minh. vay thoi minh chuc phuc cho ho dcc hanh phuc vien dien .. con minh thi van song va tiep tuc cong viec hang ngay cua minh thoi.. cam on chi rat nhieu chi mai tinh yeu. cam on chi da dong hanh cung em 30 ngay qua. Em mong nhieu chi em gai khi gap phai hoan canh giong em se gap dcc chi. chuc chi thanh cong tren con duong va mang den chi em phu nu minh dcc nhieu hanh phuc. CAM ON CHI LINH SAN DA DONG HANH CUNG EM 30 NGAY QUA. Cam on chi nhieu chi yeu.

 173. Mai thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 174. Yến thân mến, thay mặt chị Linh San, văn phòng Mai Tình Yêu xin cảm ơn em vì đã tin tưởng và chọn Mai Tình Yêu làm người bạn đồng hành cùng câu chuyện của em. Chúc em gái của chị luôn xinh đẹp, tự tin, hạnh phúc và tràn đầy năng lượng cô gái nhé!! <3 Dù đã kết thúc lộ trình nhưng bất cứ khi nào em cần sự hỗ trợ từ Mai Tình Yêu, em đều có thể đặt lịch để trò chuyện cùng Tư vấn viên. Mai Tình Yêu sẽ luôn đồng hành cùng em.

 175. Cô Gái Nhiều Ước Mơ

  Chị Mai TY, chị Thiên Di và các chị cộng sự khác của Mai TY thân mến!

  Đã một năm qua đi kể từ ngày em kết thúc lộ trình 30 ngày “Xin đừng quên em”. Hôm nay em ngồi check lại email cũ, tự dưng muốn nhìn lại quãng đường 30 ngày đã từng đi cùng các chị. Em đọc lại tờ Love list mà mình đã từng viết, bây giờ em đã có được người đàn ông của mình tuyệt vời như những gì em đã ước và viết trong tờ Love list đó chị ạ. Kì diệu thay đó ko phải là người đàn ông mới mẻ nào, mà đó chính là chồng em, người đã từng không có 1 điểm nào giống với tờ Love list ấy, cũng là người đã từng phản bội em mà chạy theo người đàn bà khác. Thực sự là “kì diệu”.
  Đúng là thế giới sẽ thay đổi khi bản thân mình thay đổi. Một năm vừa qua, sau biến cố em đã thay đổi nhiều lắm. Sự đổi thay của em ko chỉ bản thân em cảm nhận được mà tất cả những người thân thiết, hay bạn bè, đối tác, họ đều bình luận là em khác trước quá. Em vẫn đọc các cuốn sách của Mai TY một cách định kì, thêm vào là em truy cập fb Thần chú mê đắm để xem các status và nghe các đoạn clip của chị Mai TY như một liều thuốc tinh thần sảng khoái và thân thuộc.

  Các bạn nữ đang trải qua khủng hoảng tình cảm thân mến! Tôi viết ra đây những dòng này, vì tôi mong muốn, có nhiều người sẽ như tôi, vượt qua được giông bão và trưởng thành hơn, tốt đẹp hơn. Tôi là giám đốc Nhân sự một công ty nước ngoài nhiều năm, ở tuổi 37 chồng tôi ngoại tình, chạy theo người đàn bà khác (vốn là tình đầu chưa ngỏ của anh ấy), định bỏ lại 2 đứa con 1 trai 1 gái ngoan ngoãn, bỏ lại tình nghĩa hơn mười năm bên nhau tạo dựng cơ nghiệp. Lúc ấy tôi như rơi xuống vực thẳm. Chính các chị ấy là người đã mang lại cho tôi sự đổi thay kì diệu này. Tôi nhận ra rằng, những cuốn sách của Mai TY quả thực là 1 khoa học kì thú, khoa học về đàn ông, và về tình yêu. Sau này, khi bình tâm trở lại, tôi có tự tham khảo thêm 1 số sách về tâm lí học tình yêu của nước ngoài, nhưng quả thực tôi vẫn kết các cuốn của chị Mai TY, vì nó ko những đúc kết lại những luận điểm tâm lí, mà còn vạch đường chỉ lối cho tôi cách thực hiện đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với bối cảnh của phụ nữ Việt Nam.

  Mỗi người chỉ được sống 1 lần trong đời. Hãy sống 1 cuộc đời đầy đam mê, nhiều sắc màu, là một người đàn bà được yêu thương và hạnh phúc!!!

 176. Cho em hỏi Thần Chú Mê Đắm liệu là LGBT có được không ạ

 177. PHAN THỊ DIỆU

  Chào chị Mai TY
  Chào chị Tuệ Châu yêu quý của em
  chào các cộng sự của Mai TY
  Em đã đi qua lộ trình khá lâu rồi ,hơn 2 tháng e không còn trong lộ trình nữa ,giờ đây em muốn báo cho các chị biết một tin rất vui ,còn 10 ngày nữa là em đính hôn rồi các chị ạ .Em rất vui và hạnh phúc khi biết đến Mai Tình Yêu ,và em thật sự rất may mắn khi em lại được yêu và biết yêu ,và tình yêu này nó đúng nghĩa vô cùng ,” YÊU NHAU CHƯA ĐỦ MÀ PHẢI HIỂU NHAU NỮA ” Chị Tuệ Châu đã nói với em như vậy đấy .Tuy rằng người đàn ông nắm tay em đi không phải là người yêu cũ ,em bước ra lộ trình và thay đổi tình huống,em k còn thấy người đàn ông đó xứng đáng với em ,Chị Tuệ Châu và cộng sự đã giúp em nhận ra điều đó nhanh hơn ,em biết yêu bản thân em hơn ,em nữ tính hơn rất nhiều ,em khôn khéo hơn rất nhiều trong tình yêu ,em biết cách yêu và biết cách trân quý tình yêu theo từng ngày .Em vẫn đọc mail của Mai TY hàng ngày đấy ạ , đừng quên em nhé
  Các bạn nữ hãy cứ tin tưởng vào Mai Tình Yêu nhé ,rất đáng để tin tưởng và nơi gửi gắm trọn niềm tin rất tốt
  EM sẽ luôn đồng hành cùng Mai Tình yêu
  Yêu Thương rất nhiều ạ

 178. Phanthibaotran

  Em rất đắn đo suy nghĩ. Cảm thấy bất lực và đau khổ. Và e quyết định tìm đến chị Mai tình yêu để giúp đỡ em và người ấy quay về. Em đã đặt và đang chờ nhận đc cuốn Thần chú mê đắm xin đừng quên em. 😯

 179. Thân gửi chị Mai tình yêu và chị Tuệ Châu
  Đến ngày hôm nay cũng đã qua vài ngày kết thúc lộ trình rồi .em và anh ấy đã quay lại với nhau. Nhưng giờ em mới có thể chia sẻ với chị . Tại em mải với tình yêu với hạnh phúc quá ấy chị 😄 . Em thực sự cảm ơn các chị đã giúp em thời gian qua . Nhìn lại quãng thời gian ấy em thấy mình thật yếu đuối và xấu xí . Hiện tại bây giờ em đã hoàn toàn tự tin, đã lấy lại được giá trị của mình, và có được hạnh phúc . Em chúc các chị sẽ đồng hành và giúp được nhiều bạn gái khác cân bằng lại được cuộc sống và có được hạnh phúc như em . ❤️

 180. E đang du học ở nước ngoài, vậy làm cách nào để liên lạc đc với maitinhyeu ạ?

 181. Oanh thân mến, trường hợp em đang ở nước ngoài và mong muốn nhận được sự hỗ trợ từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu qua các Ứng dụng Zalo, Viber để được hỗ trợ một cách tốt nhất nhé!

 182. Mai tình yêu thân mến, e cám ơn các chị rất nhiều trong thời gian qua đã giúp e cảm thấy tự tin và hoàn thiện bản thân. Sau khi kết thúc lộ trình, e thấy mình như một con người khác và ngạc nhiên là những người xung quanh cũng cảm nhận rằng e đẹp, yêu đời và thích giao tiếp với e hơn! Luôn luôn suy nghĩ tích cực những điều mình muốn. Em cảm nhận gặp Mai tình yêu là một cái duyên và các chị đang giúp cho bao nhiêu người lột xác từ tính cách lẫn ngoại hình, e ngưỡng mộ công việc của các chị. Mong rằng các chị sẽ giúp được nhiều bạn trẻ như em nhé!

 183. Cũng đã hơn 1 tuần em trở về quỹ đạo cuộc sống hàng ngày sau lộ trình 30 ngày. Nhớ lại thời gian đầu người ấy nói lời chia tay, em đã vật vã khổ sở, tìm mọi cách liên lạc và níu giữ người ấy. Giờ mới thấy mình ngốc nghếch và hành hạ bản thân nhiều đến vậy. Nhờ trải qua 30 ngày với chị Tuệ Châu và Mai tình yêu, em đã nhìn lại được cách yêu của mình như thế nào, thấy được rõ hơn tình cảm của người mình yêu hơn 2 năm qua dành cho mình ra sao, thấy được mình đã ngược đãi và quên chăm sóc bản thân mình. Và rồi em đã thay đổi rất nhiều trong khỏang thời gian tham gia lộ trình, không còn tự trách mình, dằn vặt mình, mà em đã tự tin hơn, suy nghĩ tích cực hơn, yêu cuộc sống hơn. Cảm ơn chị và MTY đã giúp em vượt qua giai đoạn bế tắc đó, để em nhìn ra được nhiều điều nên làm, cũng như lựa chọn việc chấm dứt tình yêu đó. Em tin những cô gái khác khi tìm đến MTY, dù là sự lựa chọn sau cùng như thế nào, thì cũng sẽ hạnh phúc, suy nghĩ tích cực hơn, tin yêu vào cuộc sống tương lai phía trước.

 184. Thuỳ Dương

  Chào các chị, chào c Linh San…
  Em Thuỳ Dương c ơi… hn là ngày cuối cùng của lộ trình 30 ngày của e… sáng nay e có tâm sự với c Linh San và e quyết định gửi tin nhắn cho chồng m, nhưng e k thấy a ấy có dấu hiệu là đã xem hoặc có lẽ a ấy xoá Viber r ah… e nghĩ có lẽ e đã có chút vội vàng trong việc đưa ra quyết định này… ngay giờ thì e hơi chút mâu thuẫn c ah… e vừa muốn kết thúc vừa muốn quay lại mqh này để sửa chữa những sai lầm của e trước đó…
  thật sự thì e cũng k dám tin là m còn có cơ hội…
  30 ngày đồng hành với các c là khoảng thời gian đã thay đổi con người e rất nhiều, e ngộ ra được nhiều điều ở chính mình mà trc đây e cứ nghĩ nt là đúng đắn… e sống cho bản thân m hơn, tự tìm cho m thú vui, khiến m luôn tươi mới và rạng rỡ mỗi ngày … yêu bản thân m là điều tối quan trọng mọi cô gái nên biết…hiện tại thì dù chồng e có nhắn hay k kết thúc có ntn thì e thấy vững lòng hơn r ah… k còn phải dằn vặt đau khổ nữa… cám ơn a vì đã bỏ e để e có cơ hội biết đến các c để có cơ hội thấy đổi con người mình…
  cám ơn các chị đặc biệt là c Linh San luôn đồng hành với e… những điều c dặn dò e sẽ luôn ghi nhớ.

 185. Em muốn tham gia lộ trình, làm cách nào để tham gia và đăng ký mua sách ạ?

 186. Trần thị thuý phượng

  E muốn tham gia lo trình này thì phải làm sao ạ. Anh chj có thẻ hướng dân giùm e K a.

 187. Thúy Phượng thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 188. E là con trai có tham gia lộ trình được không ạ, e muốn níu kéo nyc

 189. Tùng thân mến, Lộ trình cũng được thiết kế riêng giành cho các bạn nam em nhé. Em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 190. Em và ny mới ct, anh ấy nói anh thích ng khác r, vì e làm anh ấy mệt mỏi đến phát nản, em có nên tìm cách thay đổi bản thân để níu kéo a về với em k ạ

 191. Ny e đã bỏ e mà ra đi. E ko liên lạc đc với a dù e có nt mong a tha thứ nhưng a ko trả lời. E thật sự tuyệt vọng và buồn. E chỉ mong tình cảm của tụi e sẽ tốt hơn thôi dù có nhiều lần e đã ko hiểu cho a. Xin mai tình yêu chỉ dẫn cho e làm cách nào để tụi e quay lại. E vẫn còn yêu a rất nhiều

 192. Giúp e với được không ạ

 193. Chào em, em có thể liên hệ tới Hotline của Mai Tình Yêu: 093.608.2928 và chia sẻ câu chuyện của mình để Mai Tình Yêu có thể hỗ trợ em một cách sớm nhất nhé!

 194. Nghe mông lung quá ạ? Nhưng sử dụng thế nào ạ? Chẳng lẽ cứ đọc nhưng câu thân chú hành ngay sao ạ

 195. Mai sẽ luyện tập đọc các câu thần chú trong Thần Chú Mê Đắm hàng ngày để những câu nói ấy trở thành một phần tính cách của em và em có thể chủ động giao tiếp khéo léo khi gặp những tình huống khó xử với người ấy em nhé.

 196. Cảm ơn Mai Tình Yêu đã giúp em hiểu ra được giá trị bản thân của mình sau lộ trình 30 ngày, em đã học cách buông bỏ những gì không xứng đáng và biết giữ những gì xứng đáng với mình ạ.
  💜

 197. Làm sao để người đó quay lại ạ

 198. em cần mong ad giúp em với ạ

 199. Chào em, Mai có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để nhận sự hỗ trợ từ Chuyên viên tư vấn em nhé.

 200. Em đã trở nên tự tin và vui vẻ, chấp nhận mọi chuyện đến với mình. Kết quả không đến ngay nhưng em sẽ kiên trì sửa sai. Em rất cám ơn chương trình đã cho em nhiều kiến thức cả về tình yêu lẫn cuộc sống. Cám ơn các chị nhiều lắm.

 201. Minh muốn mua quyển sách nay. Mai ty giúp minh nhe

 202. Chỉ còn 2 ngày nữa là em sẽ kết thúc lộ trình 30 ngày XIN ĐỪNG QUÊN EM, bây giờ đứng trước gương em thấy mình có chút gì đó mới mẻ, năng động và tự tin hơn trước.Lúc chưa tham gia lộ trình, em là một cô gái sống tình cảm và rất yếu đuối, lúc nào em cũng chìm đắm trong đau khổ, tuyệt vọng vì tình yêu, nhưng nhờ có sự giúp đỡ của chị Mai Tình Yêu và chị Tuệ Châu đã giúp em dần dần thoát khỏi sự bi lụy, nhờ lời khuyên của các chị mà bây giờ lúc nào em cũng suy nghĩ tích cực hơn rất nhiều. Cho dù 2 ngày sắp tới kết quả có như thế nào thì em cũng sẽ vui vẻ chấp nhận, vì giờ em đã hiểu ra được tình cảm chỉ là một phần trong cuộc sống, xung quanh em còn rất nhiều người yêu thương quan tâm tới em,và em còn rất nhiều ước mơ dự định trong tương lai!

 203. Cho mình hỏi lộ đây là lộ trình bạn sẽ tư vấn hay là sách để mình làm theo? Xin lỗi vì mình chưa rõ lắm. Và chi phí bao nhiêu?

 204. Nguyễn Thị Hải Anh

  Cj ơi làm sao để ny quay lại vs e

 205. Sau khi hoàn thành xong lộ trình 30 ngày Xin đừng quên em, em cứ ngỡ mọi chuyện mọi thứ em làm trong 30 ngày vừa qua như là 1 giấc mơ. Nếu như lúc đầu còn nghi ngờ, lo lắng và có chút hối hận khi bỏ 1 số tiền lớn để mua sách và lộ trình thì bây giờ hiện tại em muốn gửi đến chị Mai và các chị tư vấn lời cảm ơn thật nhiều. Ở ngày đầu của lộ trình em chỉ chăm chăm vào mục đích làm mọi cách cho anh ấy quay lại với em thì nay em đã thay đổi hoàn toàn. Việc chờ email của chị mỗi ngày là niềm tin khiến em bớt đau khổ buồn bã hơn. Từng nhiệm vụ qua đi em thấy càng ngày tâm trạng càng nhẹ nhõm và vui tươi hơn. Em nghe lời chị chăm sóc bản thân, học kĩ năng. Vào những ngày cuối cùng của lộ trình em bắt đầu suy nghĩ về mối quan hệ của chúng em, em nhận ra em đã yêu sai cách, em ko hiểu tâm lý đàn ông dẫn đến việc em làm tổn thương bạn trai em nhiều. Vào ngày cuối của lộ trình anh ấy đã chủ động nhắn tin nói chuyện với em, em cảm thấy rất vui và may mắn đã làm theo đúng lộ trình của chị. Em đã áp dụng những câu thần chú để nói chuyện với anh ấy. Tuy hiện giờ tụi em vẫn còn hơi xa cách nhưng em bây giờ đã xinh đẹp hơn, biết suy nghĩ cho anh ấy em tin 1 ngày ko xa anh ấy sẽ mở lòng và tha thứ cho em.

  Em thật sự cám ơn chị Mai và các cộng sự

 206. e k ở việt nam thì có thể sử dụng lộ trình của c được không ạ

 207. Chào em, Mai Tình Yêu hỗ trợ các bạn qua hai hình thức là cuộc gọi thoại (qua Viber hoặc Zalo) và Hòm thư Email nên mình hoàn toàn có thể tham gia Lộ trình được em nhé!

 208. Phương Phương

  Tuyệt vời biết bao khi lại nhận được sự yêu thương từ chính bản thân mình và từ người đàn ông mình yêu thương

 209. Chào Mai tình yêu và cộng sự. E vừa hoàn thành lộ trình 30 ngày xin đừng quên em. Điều em muốn nói ở đây là cảm ơn Mai tình yêu và đặc biệt là chi Tuệ Châu đã luôn đồng hành cùng em suốt 30 ngày vừa qua khi mà em vô cùng buồn bã sau chia tay. Khi bắt đầu lộ trình em chỉ quan trọng là muốn bạn trai sẽ quay lại với e. Nhưng khi két thúc e chợt nhận ra rằng e đã nhận đc còn nhìu hơn thế vì e của hôm nay đã khác, e nhận thức đc e cần gì trog cs này, hỉu rõ giá trị bản thân, cũng như khuyết điểm của e là chỗ nào, em cần thay đổi ntn để hp hơn, và bây giờ e thật sư đag sông cực kì vui vẻ bận rộn đến mức e k còn tg nghĩ về bạn trai, k nghĩ chỉ 30 ngày e đã thay đổi như vậy. Và bạn trai cũ của em đã nt cho e từ tuần trc rồi ạ. E vẫn đag cần sn để đưa ra quyết định và a nói sẽ đợi e. Tình huống thay đổi hoàn toàn mặc dù lúc đầu e là người cư xử sai với a ^^
  Em luôn cảm ơn cơ duyên đã cho e gặp và đồng hành cùng các chị. Mong rằng sắp tới các chị sẽ còn đông hành và giúp các bạn nữ khac sẽ trở nên hp, tự tin điều khiển cs của mình như em đã làm đc hôm nay. Yêu các chị ❤️

 210. Ngày mai nữa là em đã kết thúc 30 ngày để e thay đổi bản thân từ suy nghĩ tới hành động.Nếu như ngày đầu tiên của lộ trình , e chỉ muốn quay lại với nyc thì giờ đây , điều em nghĩ đến chỉ là làm thế nào để e là phiẻn bản duy nhất và hoàn hảo nhất.Em không còn nghĩ về quá khứ và tìm cách lấy lại nó , e chỉ nghĩ về hiện tại và tương lai , đón nhận những điều sẽ trải qua dù vui hay buồn , em vẫn sẽ biết bản thân mình cần như thế nào để quản lý cảm xúc và đối mặt với điều đó.Mặc dù bây giờ em vẫn còn thương anh ấy , nhưng đúng với giai đoạn cuối , em chấp nhận việc e và anh ấy đã chia tay , không còn muốn níu kéo hay làm những điều dại dột như trước.Giờ nghĩ tới , e thật không thể chấp nhận bản thân mình lại có lúc tệ hại đến như vậy
  Em cám ơn chị Tuệ Châu rất nhiều , đã giúp em nhận ra giá trị của bản thân mình , và mình xứng đáng được những gì “ Hãy là công chúa thì gặp được hoàng tử sẽ là điều hiển nhiên”. Em yêu chị lắm ạ

 211. Em mới chia tay người yêu và muốn có lộ trình 30 ngày này. Nhưng điều kiện kinh tế em k đủ. Vậy em phải làm sao ạ

 212. Làm sao để tham gia lộ trình 30 ngày đó ạ

 213. Em muốn đặt mua sách ạ chị oi

 214. Lâm Gia Nghi

  còn sách ko cj ơi

 215. Em cần mua sách này, tuy ko biết có áp dụng đc cho tình yêu đồng giới hay không nhưng em đang thật sự rơi vào tình huống như vầy. Mong chị sớm hồi âm, em đau quá

 216. Ngọc Diệu

  30 ngày tham gia lộ trình thật ý nghĩa với em, mỗi ngày là một cảm giác háo hức chờ đợi nhiệm vụ, thực hiện và phản hồi kết quả. Đến hôm nay kết thúc lộ trình là một cảm giác nhớ, nhưng thông qua lộ trình này đã mang lại cho em niềm vui và giúp em nhận ra những giá trị cuộc sống. Đây sẽ là hành trang quý giá giúp em có được hạnh phúc đang chờ mình phía trước.
  30 ngày vừa qua thật sự là kỉ niệm đẹp đối với em. Em rất cám ơn chị Mai, chị Tuệ Châu và Cộng sự đã luôn đồng hành và hỗ trợ em trong suốt 30 ngày qua và cả chặng đường sắp tới.

 217. Em muốn mua sách thì thế nào ạ

 218. C tư vấn giúp e

 219. Em rất muốn mua, nhưng mà là học sinh lại không đủ tiền 😔

 220. Muốn mua lô trình thì như thế nào ạ

 221. E mong muốn được kết bạn với những ai đã tin và sd bộ sản phẩm này ạ. E đang trong giai đoạn dằn vặt với tình yêu của m và mong các chị giúp đỡ ạ

 222. E muốn được tư vấn

 223. Nguyễn thị diễm hương

  Em muốn đc tư vấn

 224. Em muốn mua sách nhưng liên lạc số điện thoại bên mình ko được ạ

 225. Em bị ng iu chia tay cô ấy noi là mt mỏi . Chi mun 1 mik và cô ấy nói chúng ta la bạn vân nt bình thường như lạnh nhạt . Chán nản

 226. Hôm nay đã là ngày 29 của lộ trình, em thực sự đã thay đổi hơn ngày đầu tiên rất nhiều đó ạ, em xinh đẹp hơn, tự tin hơn, biết chăm chút bản thân hơn và cũng đã biết chập nhận về chuyện tình cảm của mình. Em không còn đau khổ, buồn bã nhiều như ngày đầu tiên nữa. Tất cả nhờ chị Tuệ Châu và các chị cộng sự đã luôn ở bên động viên, giúp đỡ em từng ngày của lộ trình. Em tin rằng em xứng đáng có được những điều tốt đẹp, xứng đáng để có một tình yêu đẹp như những gì em đã học được trong suốt lộ trình. Em cảm ơn các chị nhiều lắm ❤️❤️❤️

 227. NYC e cũng áp dụng như thế đó chị nhưng tới khi nó có hiệu quả thì người ấy lại bỏ em đi, e chả biết làm gì? Thật trống vắng và vô cùng hối hận về sự lạnh nhạt, vô tâm của mình với người ấy. Cảm ơn em người anh từng thương.

 228. Em muốn tham gia lộ trình e dag rơi trong tình trạng rất mệt mõi

 229. E muốn được tư vấn

 230. E muốn tham gia lộ trình thì sao c

 231. E muốn đặt mua sách c ơi

 232. Ng iu e pải nói là cực vô tâm. Lúc đầu e hay càm ràm chiện đó nhưng riết rồi e ko muốn nói nữa. Nhưng k pit sao e vẫn iu a ấy. 2 ngày qua vì quá buồn trước sự vô tâm của a ấy mà e đã nt ctay với a ấy nhưng a chẳng xem tn, qua 1 ngày chẳng hồi âm luôn. Mặc dù zalo luôn ở trạng thái hoạt động.Có lẽ a ấy ghét e hay sợ e rồi sao. E vì ko cam tâm và vẫn cthấy còn tcảm với a. E nghĩ chắc có lẽ mình đã sai gì trong cuộc tình này chăng, hay cách e quan tâm a ấy chưa đúng. E thật sự rất muốn được Mai tình yêu tư vấn tham gia lộ trình Xin đừng quên em. Khi xem bài của chị e cực kì muốn trải nghiệm lộ trình, nhưng khi vào xem giá cảm xúc của e tuột hẳn luôn. Vì em vừa mới thất nghiệp nên số tiền e còn hiện giờ là vài trăm ngàn trong túi thôi, còn phí lộ trình vượt quá xa khả năng của e hiện giờ chắc e ko thể cứu vãn được cuộc tình này rồi, và e cũng ko thể trở nên mạnh mẽ như các bạn khác thật dứt khoát. Đầu lúc nào cũng suy nghĩ tại sao, tại sao…nhưng chẳng làm được gì, trong lòng khó chịu vô cùng. Nghèo cũng là một cái tội lớn. Hic

 233. Cần được tư vấn

 234. Le thi minh thuong

  E muốn đặt mua sách thì e phải làm gì ạ

 235. Trương thị

  E muôn đc tư vấn ạ

 236. Đặt mua sách lộ trình 30 ngày

 237. Nguyễn Việt Hà

  Tư vấn giúp mình nhé

 238. Em mới chia tay người yêu. Và muốn đc quay lại, mong chị tư vấn giúp e với. Huuuu

 239. Heya! I’m at work surfing around your blog from my new
  iphone! Just wanted to say I love reading through your blog and look forward to
  all your posts! Keep up the fantastic work!

 240. Hôm nay em đã đi đến ngày thứ 30 của lộ trình, em cảm ơn chị Mai Tình Yêu và các cộng sự rất nhiều, đặc biệt là chị Tuệ Châu, người đã luôn đồng hành cùng em mỗi khi em cần sự chia sẻ, giúp đỡ. Chị đã giúp em tìm lại được chính mình, một cô gái đầy tự tin và kiêu hãnh. Em tìm đến với lộ trình Xin đừng quên em với tâm trạng tuyệt vọng, đau khổ và mong muốn duy nhất của em lúc đó chỉ là làm sao để chồng em quay lại với em như lúc trước, em đã quên mất những cảm xúc của chính bản thân mình, quên mất rằng chính mình cũng cần phải được nâng niu, tôn trọng. Chị đã giúp em nhận ra được cuộc sống này còn rất nhiều điều tốt đẹp đang chờ đợi em ở phía trước và em sẽ có được hạnh phúc của mình. Em không biết liệu rằng trong tương lai, mối quan hệ của vợ chồng em sẽ đi đến đâu, nhưng hiện tại em thấy bình yên với sự lựa chọn của mình, khi nghĩ về câu chuyện của mình, em không còn cảm thấy đau khổ như trước nữa, em sẽ từ bỏ những điều không tốt để đón nhận những điều tốt đẹp hơn. Em cảm ơn chị ❤️

 241. Anh ý đang đòi chia tay với e e đã cố níu kéo mà kg thay đổi được gì
  Mong chị giúp đỡ e

 242. Sau khi kết thúc lộ trình 30 ngày xin đừng quên em , em cảm ơn chị Mai Tình Yêu và đặc biệt là chị Tuệ Châu, người đã luôn đồng hành cùng em trong những lúc em cần sự giúp đỡ, chia sẻ. Chị đã giúp em tìm lại chính mình, trở thành một cô gái tự tin, độc lập. Khi em tìm đến lộ trình Xin Đừng Quên Em với tâm trạng buồn bã, đau đớn. Nhưng giờ đây, em đã trở nên đầy tự tin để có thể trở thành một người phụ nữ quyến rũ.

 243. Nguyễn Thị Lan Luyến

  Em chia tay với người yêu. Em muốn chúng em có thể có có hội cho nhau. Mong nhận được tư vấn từ Anh Chị ạ

 244. Tư vấn giúp em với ạ , em đang trong tình trạng rất hoảng 😭

 245. E muốn tham gia lộ trình. E đang rất tuyệt vọng, khổ sở vì k muốn mất a ấy

 246. Cô ơi thần chú mê đắm bao lâu thì hiệu nghiệm z cô

 247. Em muốn đc mua sách và tư vấn ạ

 248. Ny e mới nói chia tay vài ngày… e thật sự muốn bạn ấy trở lại yêu e như trước . E phải làm s ạ?

 249. Hi Chi Mai, lam sao de tham gia lo trinh 30ngay nay chi ?

 250. Hi Chi, em muôn đat mua sách chi ạ, làm sao liên hệ chi hả ?

 251. em vẫn nhớ ngày hôm ấy, ngày 24/8/2019. cái đêm mà em thức trắng đêm không ngủ được, khóc hết nước mắt… với suy nghĩ tìm mọi cách để có thể níu kéo người bạn trai quay lại với mình, vô tình em đã tìm đến Mai Tình Yêu – Lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em… đến ngày hôm nay, sau khi kết thúc Lộ Trình… em chỉ có thể nói em đã tìm lại được hạnh phúc thật sự! Em đã cười nhiều hơn, trong mọi hoàn cảnh em điều thấy tích cực hơn, em đã mạnh mẽ hơn, tự tin hơn trong các quyết định của mình và chịu trách nhiệm với nó… giờ đây em viết dòng tâm sự này với 1 sự nhẹ nhàng thanh thản trong tâm hồn, đã không còn tự trách và dằn vặt mình như thời gian trước nữa. thật lòng em rất cảm ơn Mai Tình Yêu – đặc biệt là chị Ngọc Diệp. cảm ơn chị đã bên cạnh em trong thời gian em cảm thấy bế tắc như vậy. cảm ơn chị cho em những lời khuyên giúp em có cái nhìn đúng hơn vào vấn đề em gặp phải, nếu không chắc em cứ chìm vào sự đau khổ do chính mình tạo ra. Cuối cùng em đã có quyết định và em thấy hạnh phúc vì quyết định này, em cũng quá bất ngờ trước sự thay đổi của em so với 1 tháng trước. Dù đã kết thúc Lộ Trình nhưng em vẫn áp dụng những nhiệm vụ cho chính mình mỗi ngày, nó khiến em thấy lạc quan và yêu đời hơn. Em đã học hỏi được rất nhiều điều, quan trọng nhất là em đã học được cách quí trọng bản thân mình hơn! Đây quả thật là 1 sự trãi nghiệm tuyệt vời trong cuộc đời em… Thật lòng em cảm ơn!!!

 252. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Trước hết, em có thể tham khảo Sách tại Link dưới đây và sau đó, liên hệ tới Hotline: 093.608.2928 để để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn một cách tốt nhất nhé!
  http://thanchumedam.com

 253. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Nếu mình mong muốn sở hữu Lộ Trình thì liên hệ tới số Hotline 093.608.2928 để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm cũng như về mức giá tốt nhất nhé!

 254. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 255. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Mai Tình Yêu có rất nhiều bộ Sách cũng như Khóa học với những giá trị khác nhau, vì thế Chuyên viên Tư vấn cần nắm được câu chuyện của em để hỗ trợ cho mình sản phẩm phù hợp nhất.
  Em vui lòng liên hệ tới số Hotline 093.608.2928 để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 256. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ Hotline 093 608 2928 để nhận được sự hỗ trợ một cách sớm nhất, chuyên viên tư vấn sẽ hỗ trợ em thông tin về sản phẩm nhé.

 257. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 258. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 259. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 260. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 261. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Sản phẩm của Mai Tình Yêu không những giúp em cải thiện mối quan hệ mà còn giúp em cải thiện chính bản thân mình, giúp em mạnh mẽ hơn và tự tin hơn cho mối quan hệ sau này. Nếu mình mong muốn sở hữu cuốn sách thì liên hệ đến Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn một cách tốt nhất nhé!

 262. Chị Hạnh Nguyên thân mến của e
  Hôm nay là ngày 30 của lộ trình rồi c ạ!cảm xúc vui buồn lẫn lộn chỉ còn ngày mai nữa thôi e ko còn nghe c trò chuyện cùng e!không còn gửi mail cho e nữa!Những nhiệm vụ của c làm e rất bất ngờ đó c biết không!
  Dù ra sao đi chăng nưax e vẫn biết ơn và cám ơn c nhiều!
  Em nhớ ngày em liên hệ với chị em vật vã thế nào , mọi người bảo xem chừng em bị trầm cảm , rồi bịnh luôn em nghe nói em cũng lo lắm , vì em có quen một chị chia tay bạn trai thất tình rồi dẫn đến điên luôn . Em sợ làm khổ gia đình , em muốn thoát ra mà ko có lối đi rất máy có sự giúp đỡ của Mai Tình Yêu em đã lấy lại sự cân bằng trong cuộc sống. Em hiểu cuộc sống là vô thường mọi thứ luôn thay đổi, ta nên trân trọng những gì đang bên cạnh ko những là tình yêu, ta càng trân trọng bản thân , bố mẹ anh chị em , mọi người xung quanh ta nữa , hãy sống trọn từng phút giây để đến khi ta mất thì không có gì phải hối tiếc cả.
  Một lần nữa cảm ơn Mai Tình Yêu em là chính em , hiện tai bạn trai chưa liên lạc với em , em cũng hơi bùn một tí nhưng không sao em vẫn sống tốt ạ.

 263. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em hãy liên hệ tới số Hotline của Mai Tình Yêu: 093.608.2928 để được hỗ trợ 1 cách kịp thời nhất nhé!

 264. Tôi muốn mua sách thì làm thế nào

 265. Giá như em biết đến chị MTY sớm hơn 3-4 tháng trước thì chắc chắn giờ đây em đang có hạnh phúc rồi.
  Em vật vã khổ sở, mất phương hướng gần 2 tháng trời mới biết đến chị Mai và tham gia lộ trình của chị. Em mới ở ngày thứ 11 và đơn thuần chỉ là nhận email nhiệm vụ hằng ngày thôi nhưng ko biết điều kì diệu nào đã khiến tinh thần em vững lên rất nhiều, suy nghĩ cũng đã thay đổi rất nhiều.
  Nếu ngày đầu tham gia lộ trình em còn hi vọng phép màu nào đưa chúng em quay về bên nhau, thì hôm nay ngày 11 thôi em đã ko còn mong muốn điều đó nhiều nữa. Và có lúc còn thấy e dè, sợ sệt nếu có quay về. Em của hiện tại chỉ mong ngày qua ngày nhận dc nhiệm vụ và hoàn thành nó, ngày qua ngày tinh thần thêm vững vàng và bản lĩnh như ngày đầu tiên em gặp anh ấy.
  Em chờ mong đến ngày 30, nhưng ko còn mong đợi anh ấy có quay về ko nữa. Vì trong em đang dần hé mở những tia hi vọng tươi sáng khác, những mục tiêu cuộc sống khác ý nghĩa hơn dành cho em mà ko có tên anh ấy nữa.

 266. E muốn mua liệu trình này giá bao nhiêu ạ

 267. Em sắp kết thúc lộ trình rồi, giờ thành thói quen chờ mail của các chị ạ. Em cảm ơn các chị đã giúp đỡ em trong thời gian qua.
  Chị Ngọc Diệp ơi, em cảm ơn chị đã luôn lắng nghe và cho em biết mình có gì mình cần gì, đã giúp em biết mình đủ mạnh mẽ để vượt qua cảm xúc của chính mình. Em sẽ cố gắng hơn nữa. Em sẽ thật tốt

 268. Xin hãy giúp tôi

 269. mọi người ơi cho em hỏi. bây giờ anh ấy không còn liên lạc được với e, gặp nhau thì anh ấy không thèm nhìn. vậy em phải làm sao để dùng được câu thần chú này ạ?

 270. Đào thị minh hiếu

  Muốn nyc quay lại

 271. Em chia tay người yêu được 5 tháng, em rất buồn và cũng rất muốn chúng em quay lại với nhau. Em không biết phải làm như thế nào, hôm nay lân la trên mạng lại thấy chị. Em mong chị giúp em với ạ. Em cảm ơn ạ.

 272. Chào em, em hãy cho chị xin thông tin liên hệ, bên chị sẽ liên hệ với mình sớm nha.

 273. Chào em, em hãy cho chị xin thông tin liên hệ, bên chị sẽ liên hệ với mình sớm nha.

 274. Chào em, em hãy cho chị xin thông tin liên hệ, bên chị sẽ liên hệ với mình sớm nha.

 275. Chào em, em hãy cho chị xin thông tin liên hệ, bên chị sẽ liên hệ với mình sớm nha.

 276. Chào em, em hãy để lại thông tin liên lạc, bên chị sẽ liên hệ với mình sớm nha.

 277. Hôm nay là ngày hoàn thành lộ trinh của em, thật sự em rất biết ơn vì được biết đến mai tình yêu va lộ trình 30 ngày, sau khi hoàn thành hành trình em đã học được rất nhiều thứ để khiến bản thân trở nên hạnh phúc. Người hạnh phúc và người không hạnh phúc chỉ khác nhau ở chỗ họ có biết cách khiến mình hạnh phúc hay không và lộ trình đã giúp em làm được điều đó, bây giờ đây em cảm thấy niềm vui sự hạnh phúc tràn đầy từ bên trong em, không cần phụ thuộc vào bất kì người đàn ông nào, chỉ những người xứng đáng và làm em hạnh phúc hơn mới được phép bước vào cuộc sống của em. Cám ơn mọi người đặc biệt là chị chuyên viên tư vấn của em đã đồng hành cùng em, có rất nhiều lần khi cảm xúc em đang rối bời cảm thấy cô đơn vì chưa thể tự cân bằng được bản thân những tin nhắn quan tâm hỏi thăm của chị đã làm em hạnh phúc ấm áp thế nào. Giá trị lớn nhất mà lộ trình mang lại là chúng ta biết yêu quý bản thân mình đó là điều tuyệt vời nhất mà ai cũng quên mất nhờ có lộ trình nhắc nhở em điều đó em nhận ra hạnh phúc của mình là tự mình tạo ra tự mình bảo vệ không thể để bất kì ai được quyền tước đi cả. Vì khi mình có thể tự tạo ra hạnh phúc cho mình thì bất kể có thể nào mình vẫn luôn hạnh phúc quan trọng là bản thân hạnh phúc

 278. Mai Tình Yêu cảm ơn em đã đồng hành và tin tưởng Mai Tình Yêu. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với em.

 279. Cảm ơn Mai Tình Yêu và chị Khanh đã đồng hành với em trong lộ trình 30 ngày tìm lại bản thân. Em đã học được cách tự làm cho mình vui, có mục tiêu mới có đam mê mới và sống hạnh phúc mà ko cần phụ thuộc vào ai. Chỉ cho phép những ai phù hợp với tiêu chuẩn đã đặt ra bước vào cuộc đời mình.

 280. Giup e voi

 281. Hãy giúp e với ạ

 282. E vừa ctay bạn trai, đang trong gian đoạn hụt hẫng chới với. E gọi vào hotline mà ko ai nghe máy,email cũng ko có phản hồi nào. E ko biết làm sao để liên lạc với Mai tình yêu. Nếu nhận dc vui lòng gọi tư vấn giúp e 0979294088

 283. Mình muốn tham gia thì làm thế nào ạ

 284. Biết ơn vũ trụ. Biết ơn cuộc sống này.

  E xin gửi lời chúc sức khoẻ đến c Maitinhyeu cùng các cộng sự và c Thiên Di. Chúc các chị luôn mạnh khoẻ và tiếp tục mang lại những giá trị cho các chị e gặp phải hoàn cảnh éo le trong tình yêu. Hôm nay là ngày cuối cùng trong lộ trình 30 ngày của e. Cảm giác của e lúc này rất khó tả. Buồn vì e sẽ k nhận được mail của các c mỗi ngày nữa. Nhưng e vui vì trải qua lộ trình 30 ngày. Bây giờ e đã thực sự đứng vững trên đôi chân của mình. Không còn vật vẫ như những ngày đầu tìm đến Maitinhyeu nữa. Lộ ttrinhf 30 ngày xin đừng quên e đã giúp e biết yêu bản thân mình và giúp e mạnh mẽ hơn . E của bây giờ là một con người hoàn toàn mới và có đầy đủ kiến thức về tình yêu và hẹn hò. E rất vui vì mình đã thực sự lột xác tích cực. Và e hiểu được làm thế nào để có được hạnh phúc thực sự trong tình yêu. E cảm ơn maitinhyeu và các cộng sự rất nhiều. Đặc biệt là c Thiên Di. C ấy đã thực sự nghiêm khắc và giúp e được như hôm nay. E cảm ơn c đã đồng hành cùng e trong suốt lộ trình. E sẽ sớm trở lại để báo cho các chị biết khi e có tin tốt lành ạ. E cảm ơn rất nhiều ạ.

 285. Hôm nay là ngày hoàn thành lộ trình 30 ngày của em. Em chợt nghĩ đến ngày đầu gọi điện cho Mai Tình Yêu, tâm trạng như 1 đứa trẻ bị bỏ rơi, trái tim như vỡ vụn từng mảnh. Và được chị chuyên viên tư vấn dìu từng bước 1 ra khỏi cái hố sâu của sự tuyệt vọng từng ngày 1. Và đến hôm nay là ngày thứ 30, cũng là ngày cuối cùng của lộ trình, em trở thành em của ngày xưa, một người mà bao người đều muốn ở bên cạnh, em nhận ra được giá trị của bản thân mình, xứng đáng với những điều tốt nhất. Giờ em lại là người quyết định có nên tiếp tục trong cuộc tình này hay k, khi ngày xưa em là người bị bỏ rơi, và đã níu kéo trong vô vọng mà vẫn nhận lấy sự tàn nhẫn từ người ta. Em cảm ơn chị chuyên viên tư vấn của em đã đồng hành cùng em trong suốt lộ trình vừa qua, đã giúp em nhận ra giá trị của bản thân em. Và cảm ơn tất cả mọi người trong Mai Tinh Yêu rất nhiều ạ!

 286. Cảm ơn em đã luôn đặt niềm tin vào Mai Tình Yêu. Mai Tình Yêu luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ em bất cứ lúc nào em cần em nhé!

 287. Cảm ơn em đã luôn đặt niềm tin vào Mai Tình Yêu. Mai Tình Yêu luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ em bất cứ lúc nào em cần em nhé!

 288. Chào em, cảm ơn em đã để lại lời nhắn tới Mai Tình Yêu. Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu em hãy liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 để các Chuyên gia của Mai Tình Yêu hỗ trợ em kịp thời nhất nhé!

 289. Chào em, cảm ơn em đã để lại lời nhắn tới Mai Tình Yêu. Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu em hãy liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 để các Chuyên gia của Mai Tình Yêu hỗ trợ em kịp thời nhất nhé! Hoặc em có thể để lại số điện thoại Mai Tình Yêu sẽ liên hệ với em!

 290. Chào em, cảm ơn em đã để lại lời nhắn tới Mai Tình Yêu. Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu em hãy liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 để các Chuyên gia của Mai Tình Yêu hỗ trợ em kịp thời nhất nhé! Hoặc em có thể để lại số điện thoại Mai Tình Yêu sẽ liên hệ với em!

 291. Cảm ơn em đã luôn đặt niềm tin ở Mai Tình Yêu. Mai Tình Yêu luôn ở đây và sẵn sàng hỗ trợ em trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chúc em luôn gặp nhiều may mắn và hạnh phúc trên con đường mình đã chọn.

 292. Chào em, cảm ơn em đã gửi tin nhắn tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline 093.608.2928 của Mai Tình Yêu hoặc để lại số điện thoại để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 293. Chào em, cảm ơn em đã gửi email tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline 093.608.2928 của Mai Tình Yêu hoặc để lại số điện thoại để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 294. Mai Tình Yêu cảm ơn em đã đồng hành và tin tưởng Mai Tình Yêu. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với em.

 295. Mai Tình Yêu cảm ơn em đã đồng hành và tin tưởng Mai Tình Yêu. Chúc em luôn thành công và hạnh phúc sẽ luôn mỉm cười với em.

 296. Em và người yêu vừa chia tay, lý do thì rất nhiều yếu tố gộp lại: Thứ nhất là anh ấy không còn cảm giác yêu với em nữa, dù biết em yêu anh ấy rất nhiều. Thứ 2, anh ấy giờ chỉ muốn tập trung cho công việc 100% không có thời gian nghĩ ngợi cho chuyện yêu đương.
  Em đã níu kéo và mắc rất nhiều lỗi lầm làm hạ thấp giá trị của mình trong mắt anh ấy. Em đã muốn buông tay nhưng chẳng thể làm được…
  Liệu với những lý do và tình hình như thế thì liệu anh ấy có thể chủ động quay lại với em không ạ?

 297. Bình Dương

  Nay là buổi cuối của lộ trình 30 ngày không thể quên em. Thực sự đã chút bỏ đi u uất trong lòng. Dù có thể quay lại với người xưa được hay không bây h không còn quan trọng nữa. Đã ngộ ra quanh ta còn nhiều điều đáng sống.mình Còn những người thân xung quanh mình để yêu thương

 298. Em với người yêu vừa chia tay ngày hôm qua, lỗi tất cả tại em hay suy nghĩ linh tinh làm cho anh ấy mệt mỏi quá nên quyết định chia tay. Em rất muốn quay lại, hi vọng chị có thể giúp em ạ. Em cảm ơn chị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*