Bài hay

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Muốn quay lại với người yêu phải làm gì

Đã một lúc nào đó, bạn thấy vô cùng ngột ngạt trong mối quan hệ của mình?

Bạn không hiểu tại sao chàng luôn đẩy bạn ra xa!

Chàng ít dần hứng thú nói chuyện với bạn.

Bạn luôn băn khoăn liệu chàng có còn tình cảm với mình không.

Thời gian cứ trôi qua, chàng dường như thích xem ti vi, thích lướt Internet và nhậu với bạn bè hơn là quan tâm tới bạn.

Ký ức lần cuối cùng anh ấy ôm bạn hay hôn bạn một cách thắm thiết dường như chỉ còn là một bức tranh mờ ảo. Nó quá xa vời đến mức bạn tưởng như mình vừa tỉnh dậy sau một giấc mộng.

Đây là một điều vô cùng đau đớn, nhưng sự thật là một mối quan hệ có thể kết thúc dù hai người chưa nói lời chia tay. Và giọt nước làm tràn ly chỉ là khi một người ngừng quan tâm, ngừng yêu thương, ngừng vun đắp.

Khi chàng của bạn ở trong trạng thái này, có thể anh ấy đã quyết định chia tay nhưng chưa biết phải nói với bạn thế nào.

Một cách lý tưởng, anh ấy sẽ nói thẳng với bạn. Hoặc bạn hi vọng nhận được một lá thư giải thích mọi chuyện.

Nhưng rất nhiều người phụ nữ bị chia tay không lời giải thích, thậm chí không hiểu lý do tại sao.

Cảm giác cay đắng nhất trên thế giới là vào một ngày đẹp trời bạn đi về nhà và chợt nhận ra rằng mình đã lại trở thành người độc thân..

Bạn muốn biết bạn đã làm gì để mối quan hệ của mình trở nên tồi tệ như vậy.

Đầu óc bạn trống rỗng, bạn cứ trách móc bản thân, rồi liên tục bị ám ảnh bởi những hình ảnh giữa chàng và bạn.

Hơn bất kỳ điều gì, bạn muốn biết sự thật rằng liệu anh ấy có đang yêu một người khác trong lúc hai người vẫn đang bên nhau.

Và điều đó cứ tiếp tục dày vò bạn.

Nghĩ nát cả óc, bạn cũng chẳng thể hiểu điều gì đã làm anh ấy mất hết hi vọng vào mối quan hệ giữa hai bạn.

Gần đây anh ấy không bị ốm, cũng không hề bị stress vì công việc, và tất nhiên bạn cũng không làm gì quá quắt để anh ấy giận dữ với bạn.

Anh ấy vẫn ra đi.

Bạn cần phải học cách kiềm chế cảm xúc nếu như bạn thực sự mong muốn cứu lấy mối quan hệ của mình.

Thật không may, rất nhiều người phụ nữ đã mắc lỗi trong tình huống này.

Lỗi lầm thứ nhất: Cố gắng thuyết phục anh ấy yêu bạn và ở lại với bạn.

Chúng ta đã nghiên cứu về tâm lý đàn ông. Bạn đã hiểu làm sao để một người đàn ông có thể trải nghiệm cảm giác tình yêu đích thực và bạn sẽ phá hỏng điều đó nếu cố gắng thuyết phục một người đàn ông phải yêu bạn hoặc thích bạn.

Rất nhiều chị ảo tưởng rằng họ có thể cứu rỗi lấy mối quan hệ của mình nếu họ trình bày với chàng một bản CV gồm danh sách những ưu điểm của mình và lý do chàng nên ở lại.

Khi bạn cố gắng thuyết phục chàng bằng cách năn nỉ như vậy, điều duy nhất bạn đang làm là đánh mất cơ hội để bạn được đối xử tôn trọng.

Nếu anh ấy không còn tình cảm với bạn, chắc chắn rằng năn nỉ cầu xin anh ấy quay lại sẽ không làm anh ấy yêu bạn trở lại.

Thậm chí khi bạn trở nên tuyệt vọng và cầu xin khi bị chàng chia tay, chàng sẽ được thể và sẽ trở nên tàn nhẫn hơn cả khi chàng mới chia tay bạn.

Điều làm tôi đau lòng là hầu hết phụ nữ đều dùng cách này khi muốn người yêu quay lại với mình.

Bạn cần biết khi chàng nhìn thấy nỗi đau và sự tuyệt vọng của bạn, anh ấy sẽ càng tin tưởng vào lý do mình đã ra đi.

Lỗi lầm thứ hai: Nguyền rủa anh ấy về mọi thứ

Khi trò chơi nguyền rủa bắt đầu, phụ nữ thường nghĩ rằng nếu cô ấy làm cho chàng nguyền rủa bản thân nhiều như cô ấy nguyền rủa chàng, chàng có thể thay đổi quyết định.

Thực tế là những gì bạn làm sẽ chỉ làm cho chàng tin rằng việc rời khỏi bạn là quyết định đúng đắn nhất.

Ai muốn gắn bó với một người luôn chỉ trích mình cơ chứ?

Đừng nhầm lẫn rằng cho đi nhiều sẽ giữ được chàng, và cũng đừng nghĩ rằng nguyền rủa sẽ làm chàng nghĩ lại. Những sai lầm này sẽ chỉ làm hại bạn thôi.

Nếu bạn muốn chàng ở lại, đó thực sự là một TRÒ CHƠI của TÂM TRÍ. Và với thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM, bạn có thể làm chủ cuộc chơi đó.

Bạn có biết rằng khi mới chia tay, giống như khi mới rời bỏ một thói quen, bạn luôn cần một khoảng thời gian để quen với việc từ bỏ thói quen cũ. Chàng cũng vậy thôi.

Giai đoạn quá độ này thực ra tâm trí của cả hai vô cùng yếu đuối, và có thể bị tác động bởi ngoại cảnh rất nhiều.

Thay vì cố gắng năn nỉ chàng ở lại với bạn, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tốt nhất để sử dụng ngôn từ để tác động vào tiềm thức chàng.

Khi bạn sử dụng thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM, bạn có thể khơi gợi lại những cảm xúc anh ấy đã có với bạn trước khi anh ấy trở nên xa cách. Và anh ấy sẽ dễ dàng thay đổi quyết định và mong được ở lại bên bạn.

Hãy bắt đầu nhé!

Là con người, chúng ta được lập trình để dần trở nên không coi trọng những gì chúng ta có. Khi chúng quen với việc sở hữu một vật, chúng ta sẽ không coi trọng chúng nữa.

Bạn có nhớ lần đầu tiên bạn sở hữu chiếc điện thoại di động của mình, bạn đã nâng niu nó ra sao. Lau từng hạt bụi, nâng niu từng phím, thậm chí còn dán màn hình để bảo vệ. Một vài tháng sau thì sao? Bạn dễ dàng thấy mình đang quăng quật chiếc điện thoại đó, không còn chút tự hào.

Mối quan hệ cũng không hề ngoại lệ.

Trừ phi bạn biết cách luôn làm cho anh ấy hứng thú bằng cách luôn khơi gợi cảm giác tự hào và khao khát bên trong anh ấy, nếu không dần dần khi những xúc cảm này qua đi bạn sẽ đánh mất anh ấy.

Kể cả khi anh ấy rất yêu bạn, bạn cũng không được quên làm cho anh ấy khao khát bạn.

Nếu bạn có thể liên tục cài đặt vào tâm trí để chàng luôn khao khát bạn, bạn sẽ không bao giờ mất chàng.

Hãy dừng một lát và nghĩ về bầu không khí chúng ta hít vào phổi mỗi ngày. Bạn có thể sống sót hàng tuần nếu không có thức ăn, sống hàng ngày nếu không có nước, nhưng không thế sống hơn vài phút nếu không có không khí.

Không khí là thứ quan trọng nhất với sự sống còn của chúng ta. Nhưng nghịch lý là bạn thấy rất ít người coi không khí là điều quan trọng nhất với sự sống còn của họ.

Bạn thử tưởng tượng xem sẽ tồi tệ thế nào nếu đột nhiên bạn phải lo lắng rằng mình không thể thở được nữa.

Nhưng mọi lúc, mọi nơi, bạn đều có thể tìm thấy không khí.

Nào, hãy hít một hơi thật sâu và nghĩ về không khí. Hãy nghĩ rằng không khí quan trọng với bạn như thế nào.

Bạn có nhận thấy rằng luồng không khí bạn vừa hít vào phổi vừa rồi ngọt ngào và trong lành hơn nhiều so với những lần hít thở khác của bạn.

Ngay khi bạn bắt đầu quan tâm tới không khí.

Chúng ta đã quen với việc với việc có không khí. Rõ ràng là không khí vô cùng dễ tìm thấy, nó luôn ở xung quanh chúng ta.

Chúng ta thường sẽ không dừng lại dù chỉ một giây để nghĩ về không khí. Trong khi chúng ta luôn biết ơn một tỉ những thứ khác kém quan trọng hơn không khí rất nhiều.

Bây giờ hãy nghĩ về chàng và bạn.

Nếu bạn có thể coi thường không khí chỉ bởi vì không khí dễ tìm thấy như thế nào, điều gì sẽ làm cho bạn nghĩ rằng chàng sẽ không chán bạn?

Bạn càng theo đuổi chàng một cách gắng gượng, bạn chỉ càng làm tăng sự hiện diện của mình và càng làm cho mình dễ tìm thấy.

Bạn càng dễ tìm thấy, chàng sẽ càng không coi trọng bạn. Đơn giản là như vậy.

Đừng bao giờ cầm tù chàng bằng sự hiện diện của mình. Chàng hay bất cứ người đàn ông nào cũng không muốn bị trói, bị cầm tù.

Khi bạn tuyệt vọng níu giữ chàng, bạn sẽ làm mình giống như một nhà ngục sẽ giam giữ chàng suốt đời.

Vậy làm thế nào để giữ chàng?

Nói chung, với loài người, nỗi sợ mất đi một điều gì đó có thể làm cho họ trở nên hăng hái chiến đấu để dành lại nó.

Khi một thứ gì đó sắp tuột khỏi tay, con người sẽ chiến đấu bằng tất cả sức lực của mình để giành lại quyền sở hữu nó, thậm chí họ sẽ còn cố gắng hơn cả khi mới bắt đầu.

Tôi không thể giải thích với bạn tại sao tâm trí con người lại như vậy, nhưng tôi có thể nói với bạn làm sao để giành lại chàng.

Bạn có biết rằng tại sao phụ nữ luôn cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải kết thúc mối quan hệ ngay với một người đàn ông luôn đối xử tệ bạc với họ. Mặc dù nếu tiếp tục ở trong mối quan hệ này, hàng ngày cô ấy luôn phải đối mặt với sự bạo hành về thể xác và tinh thần.

Đó chính là nỗi sợ hãi mất mát, họ sợ sẽ mất đi mối quan hệ này. Nỗi sợ mất đi mối quan hệ còn lớn hơn cảm giác sợ bị bạo hành.

Bạn có thể áp dụng tâm lý sợ hãi mất mát này để giữ người đàn ông của bạn.

Tất cả những gì bạn cần làm là tạo ra một cảm giác bất an trong tâm trí chàng. Làm cho chàng sợ cảm giác trống rỗng khi rời bỏ bạn.

Bằng cách áp dụng những câu thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM vô cùng đơn giản mà tôi sẽ hướng dẫn bạn!

Xem tất cả thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM trong bộ THẦN CHÚ MÊ ĐẮMĐÂY!

Tham gia ngay vào Lộ trình 30 ngày XIN ĐỪNG QUÊN EM  hành trình 30 ngày tìm lại hạnh phúc và quay lại với người yêu tại ĐÂY!

Chúc bạn một ngày tràn đầy tình yêu,

Mai Tình Yêu và cộng sự

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*