Bạn có được là chính mình?

Lúc ở bên nhau, bạn thoải mái thể hiện quan điểm của mình về bất cứ lĩnh vực nào đó với chàng mà chẳng ngại gì cả, anh ấy cũng sẵn sàng lắng nghe và tương tác với bạn theo chiều hướng vui vẻ.

Điều hạnh phúc nhất là khi tìm được người làm ta không cần phải gồng mình che lấp cái tôi riêng biệt, anh ấy yêu cả những thiếu sót, khuyết điểm của bạn và thậm chí yêu bạn hơn cả yêu bản thân.

Nếu đã tìm được một người như vậy thì hãy yên tâm nắm giữ hạnh phúc thật chặt nhé cô gái.

Cuộc sống của bạn có vui vẻ và tích cực hơn khi yêu người ấy?

Không phải ngẫu nhiên mà người ta nói mọi cô gái đều xinh đẹp hơn khi yêu. Tình yêu có thể biến một cô nàng thay đổi chóng mặt theo hướng tích cực mà đến bản thân cũng không nhận ra, nhất là khi cô ấy đang rất hạnh phúc với tình yêu đó.

Ngược lại, nếu trong thời gian yêu mà hai người thường xuyên mâu thuẫn vì những điều nhỏ nhặt, thậm chí người thân hoặc bạn bè cũng tỏ ý không hài lòng thì hãy lưu tâm và dành thời gian xem xét lại mối quan hệ của mình.

Anh ấy có tin tưởng và tôn trọng bạn?

Anh ấy có thể quan tâm đến cách ăn mặc hoặc có thể hỏi thăm về mối quan hệ của bạn với một chàng trai nào đó, thế nhưng tất cả chỉ nên dừng ở đây và đừng đi xa hơn.

Bởi tình yêu dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau, việc bị tác động và kiểm soát thái quá chỉ làm cho tình cảm nhanh chết dần chết mòn mà thôi.

Cả hai cùng nhau giải quyết khi có mâu thuẫn hay phó mặc?

Những cặp đôi yêu nhau sâu đậm sẽ luôn có cách giải quyết mâu thuẫn dựa trên tinh thần tôn trọng lẫn nhau, tình yêu của họ không bị chi phối bởi thời gian mà thậm chí ngày càng bền chặt và gắn bó hơn.

Trong trường hợp một trong hai thấy ngán ngẩm khi phải liên tục hỏi lý do về cách làm của đối phương, mối quan hệ trở nên gay gắt và chẳng ai muốn thay đổi điều đó thì tức là cả hai không coi nhau là điều quan trọng nữa rồi.

Bạn có cảm thấy tồi tệ nếu phải rời xa người ấy?

 Nếu anh chàng của bạn là một người yêu tuyệt vời thì đương nhiên chẳng có gì phải bàn về mối quan hệ này cả. Nhưng nếu tình cảm đang gặp trục trặc và bỗng dưng bạn cảm thấy thật nhẹ nhõm nếu có thể chấm dứt với anh ta thì cần phải cân nhắc lại đấy.
Hãy suy nghĩ về các lý do khiến bạn muốn duy trì chuyện tình cảm với đối phương để đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

Tình yêu cần phải xuất phát từ cả hai phía, đối xử với nhau chân thành, quan tâm nhau thật lòng và mong muốn những điều tốt nhất dành cho nhau, có như vậy thì mối quan hệ mới bền chặt theo thời gian.

Hạnh phúc không tự dưng tìm đến và ở lại mãi với bạn, vì thế nên hãy cảm nhận bằng cả con tim và lí trí xem người đó có phải là chân ái của đời mình hay không nhé.