Bài hay

Mình cứ thương nhau như thế đi anh!

Mình cứ thương nhau như thế đi anh!

Mình cứ thương nhau như thế đi anh!

Tình yêu vốn dĩ là một thứ tình cảm dịu kì, lấp lánh nhưng cũng đầy những ngang trái bất ngờ. Người ta thường hay nói không tình yêu nào là không phải trải qua khó khăn giông bão, cũng chưa hẳn mối tình nào đẹp đẽ cũng sẽ đi đến đích cuối cùng. Ngày hôm nay chúng ta có nhau, vậy thì cứ thương nhau như thế đi anh, cứ bên nhau bình yên mà ấm áp. Chẳng cần biết ngày sau sẽ như thế nào, cũng chẳng cần lời hứa hẹn nào cho tương lai, chỉ cần biết trân trọng những phút giây mà ta yêu thương nhau ở hiện tại, thế thôi đã quá đủ ngọt ngào cho một mối tình.

Dẫu biết rằng ngoài kia có vô vàn bão giông sóng gió, dẫu biết tình yêu nào rồi cũng sẽ mang lại ít nhiều những thương tích nơi trái tim. Thế nhưng đó là chuyện của tương lai, của sau này. Bây giờ đây, ta chỉ cần biết hai trái tim đang hòa chung nhịp đập, hai đôi mắt đang cùng nhau nhìn về một phía, nơi có chỉ có những hạnh phúc trọn vẹn của tình yêu. Mặc cho ngoài kia giông bão thế nào, chỉ cần được nung nấu trong vòng tay của người kia mà an yên, như vậy đã thấy hạnh phúc và ấm áp lắm rồi.

Mình cứ thương nhau như thế đi anh, chẳng um xùm, rầm rộ. Mình cứ bình yên bên nhau, mình yêu nhau chỉ cả hai biết thôi đã đủ rồi. Em muốn một tình yêu bình dị mà thật giản đơn, chỉ cần có một bờ vai để tựa vào mỗi khi mệt mỏi. Em cũng chẳng cần đủ đầy hay sung túc, chỉ cần được mỗi ngày vui vẻ và thoải mái bên nhau thôi là được. Tình yêu đơn giản là mỗi sáng thức dậy cùng nhau, ăn một bữa cơm có nhau, ngồi uống trà cùng nhau. Tình yêu đơn giản là mỗi sáng cùng đón bình minh, chiều lại cùng nhau lẳng lặng mà ngắm hoàng hôn lộng lẫy. Có nhau là ta đã là có tất cả bình yên rồi. Có những người bảo rằng em mơ mộng, vì cuộc sống chỉ có tình yêu thôi thì sao có thể hạnh phúc, nhưng họ đâu biết cuộc sống của em đang bình yên như thế nào. Họ làm sao có thể cảm nhận những hạnh phúc ngập tràn mà em đang có đúng không anh? Mỗi ngày em đều vui cười, đều phấn khởi là vì em có anh, có tất cả nguồn động lực của cuộc sống này.

Với em, có một người để yêu thương, và người ấy cũng thương mình là em đã cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. Em dù biết sẽ có những khó khăn, thách thức của tình yêu đang đợi phía trước. Có thể chúng ta sẽ nắm tay nhau vượt qua giông bão, hoặc sẽ không đủ can đảm mà lại buông tay nhau. Thế nhưng dù thế nào đi chăng nữa, em biết cả em và anh đều đang rất trân trọng và giữ gìn tình cảm này. Em chẳng mong bầu trời phía trước không có bão giông, em chỉ mong em và anh có đủ can đảm để cùng nhau vượt qua cơn giông ấy. Yêu một người khó lí giải quá anh nhỉ, em không thể diễn tả được tình cảm của em dành cho anh nhiều như thế nào, em chỉ biết có anh, em sẽ luôn vui vẻ mà mỉm cười, một nụ cười an nhiên và bình thản nhất.

Trong tình yêu, có những hứa hẹn sẽ vô tình trở thành nỗi đau khi mà chúng ta không thực hiện được lời hứa. Em chẳng mơ mộng gì về một tương lai đẹp đẽ, cũng chẳng quá hy vọng về kết thúc viên mãn của một cuộc tình. Em chỉ biết hiện tại là những ngày an an hạ hạ mà mình có nhau. Hứa hẹn nhiều điều mà chẳng thực hiện và không cố gắng thì cũng chẳng được gì đúng không anh? Chỉ bằng mình trân trọng nhau lúc này, dành yêu thương và tình cảm cho nhau thôi là đã hạnh phúc lắm rồi. Em cứ muốn mình bình dị, âm thầm yêu nhau như thế. Chỉ cần lòng cảm thấy bình yên, vui vẻ với những gì đang có thì tất cả mọi thứ sẽ ổn thôi anh à!

Anh của em, cảm ơn anh đã bước đến bên đời em và dành cho em tình yêu chân thật nhất. Tuy có những lúc mình chẳng hiểu được nhau mà giận hờn trách móc, nhưng rồi mọi chuyện cũng sẽ qua thôi, đơn giản vì chúng ta trân trọng nhau mà thấu hiểu. Chúng ta sẽ vẫn nắm tay nhau, vẫn cũng nhau đi trên con đường mang tên hạnh phúc. Tình yêu đôi khi chỉ cần một ánh mắt, một cái ôm thôi là đã đủ bình yên rồi. Em chẳng cần gì nhiều ngoài những yêu thương của anh, người con trai mà em hết lòng hết dạ yêu và thương. Này anh, nắm tay em và mình vẫn cứ thương nhau như thế, nha anh!

Tịnh Mỹ – Theo Girly