Bài hay

Làm thế nào để ngăn chặn chồng ngoại tình?

Làm thế nào để ngăn chặn chồng ngoại tình?

Làm thế nào để ngăn chặn chồng ngoại tình?

Yêu nhau lâu cũng sẽ có lúc cảm thấy chán nhau huống chi là cuộc sống vợ chồng. Chắc chắn sẽ có những lúc tình cảm vợ chồng không được mặn nồng như thủa ban đầu và cũng sẽ có những lúc “cơm không lành, canh không ngọt” khiến vợ chồng cảm thấy chán nhau nhưng không ai mong muốn hạnh phúc gia đình tan vợ.

Nhất là người phụ nữ, họ luôn cảm thấy bất an lo sợ một ngày nào đó người chồng má ấp vai kề của mình “tay trong tay” với người phụ nữ khác không phải mình. Sẽ rất khó để chấp nhận sự đau khổ và tổn thương đó bởi vậy muốn bản thân không trở thành một người phụ nữ bất hạnh vì bị chồng phản bội thì hãy ghi nhớ những tuyệt chiêu ngăn chặn chồng ngoại tình của phụ nữ thông minh sau đây:

1. Trao đổi thẳng thắn về việc ngoại tình

Đừng ngại ngần hay né tránh vấn đề ngoại tình thay vào đó hãy trao đổi thẳng thắn với chồng mình quan điểm của mình về vấn đề đó. Hãy cho anh ấy biết cách xử lý của bạn như thế nào khi anh ấy ngoại tình bằng một thái độ nghiêm túc và quả quyết. Đó vừa là một cách chặn đầu anh ấy cũng vừa giúp bạn và anh ấy nói rõ về quan điểm của cả hai trong chuyện ngoại tình.

Khi nghe quan điểm của anh ấy bạn cũng có thể hiểu được phần nào chồng bạn có phải là người dễ dàng với vấn đề ngoại tình hay không, khi cả hai cùng trao đổi sẽ rất dễ tìm được tiếng nói chung và khi đó cả hai sẽ cùng nhau cam kết không bao giờ sa ngã vào chuyện đó.

Bạn nên tìm hiểu những nguyên nhân đàn ông ngoại tình và hậu quả của việc ngoại tình để trao đổi với chồng giúp anh ấy hiểu vấn đề ngoại tình ảnh hưởng như thế nào đến hạnh phúc của hai vợ chồng. Khi ngoại tình anh ấy sẽ được gì và mất gì đó cũng là cách giúp chồng bạn tránh xa ngoại tình một cách hiệu quả.

Nếu một lúc nào đó anh ấy có chợt say nắng hay loạng choạng bởi một bóng hồng nào thì anh ấy cũng sẽ nhớ tới những lúc hai vợ chồng trao đổi tâm sự về tác hại của chuyện ngoại tình sẽ như thế nào hay anh ấy cũng sẽ cảm thấy chùn khi hình dung ra thái độ cương quyết và dứt khoát của bạn khi đối mặt với việc anh ấy ngoại tình ra sao.

Bước này có tác dụng như một cú đánh phủ đầu đanh thép với bất cứ ông chồng nào có ý định ngoại tình. Nó sẽ dập tắt từ trong tư tưởng suy nghĩ của người đàn ông về chuyện ngoại tình.

2. Làm tình nhân của chồng

Đàn ông đi ngoại tình hầu hết không phải vì tình yêu với người đàn bà thứ 3 mà bản chất là do cảm giác người thứ 3 mang lại cho họ khác hoàn toàn với cô vợ vụng về ở nhà.

Tình nhân luôn khiến họ cảm thấy họ là người quan trọng nhất tuyệt vời nhất không có họ cô ta sẽ không sống nổi điều đó khiến họ cảm thấy giá trị của mình được tôn vinh và sùng bái. Tình nhân cũng là người luôn nhẹ nhàng ngon ngọt đương nhiên sẽ dễ lọt tai hơn những lời ca thán gắt gỏng khó nghe của mụ vợ khó tính rồi.

Tình nhân biết cách chiều đàn ông biết cách làm đàn ông thỏa mãn chứ không khô khan vô vị như mụ vợ sề ở nhà. Tình nhân lúc nào cũng nhỏ bé nũng nịu dựa dẫm nhờ vả một cách đáng yêu chứ không quát tháo ra lệnh như mụ vợ không biết điều.

Tình nhân lúc nào cũng chỉn chu xinh đẹp trong những bộ cánh sexy gợi cảm chứ không cũ kỹ lôi thôi trong những bộ quần áo lỗi mốt như mụ vợ quê mùa.

Tình nhân chẳng bao giờ chê đàn ông lười biếng hay vô tích sự như mụ vợ ngày nào cũng gào thét như một mụ phù thủy.

Tình nhân cũng chẳng bao giờ càm ràm hay càu ràu như mụ vợ lúc nào cũng tua đi tua lại như một bài ca không tên hét mãi không chán ở nhà.

Tình nhân lúc nào cũng dành cho đàn ông những lời khen ngợi tán dương chứ không phải là những cái bĩu môi dài như cái bơm của mụ vợ xấu xí…có rất nhiều điều tình nhân luôn luôn trái ngược với vợ và đó là những điều đàn ông luôn mong muốn ở người phụ nữ của mình.

Vì thế muốn ngăn chặn chồng ngoại tình hãy đối xử với anh ấy đúng như một ả nhân tình thì dù cho cám dỗ ngoài kia có bủa vây anh ấy cũng vẫn ngoan ngoãn trong vòng tay bạn không rời.

3. Luôn chăm sóc tốt bản thân

Muốn chồng yêu chồng chiều thì bạn phải là người biết yêu bản thân mình trước đã, đừng để mình xấu xí xuống cấp trong mắt đàn ông điều đó rất dễ làm anh ấy chán và đi ngoại tình với người phụ nữ xinh đẹp khác.

Hãy chăm sóc cho bản thân mình trước khi quá muộn, đàn ông ai cũng thích ngắm nhìn cái đẹp và dễ bị cái đẹp hấp dẫn bởi vậy bạn phải luôn giữ hình ảnh đẹp trong mắt chồng dù chỉ là ở nhà.

Đàn ông ra ngoài giao tiếp, tiếp xúc với rất nhiều mối quan hệ trong đó có không ít phụ nữ đẹp nên không khó để anh ta kiếm được một người phụ nữ ở bên ngoài.

Thử nghĩ xem ở ngoài lúc nào cũng tiếp xúc với gái đẹp về nhà thấy vợ mình sồ sề xấu xí lôi thôi nhếch nhác người đàn ông nào chẳng cảm thấy chán vợ thế nên hãy luôn làm mình đẹp, lộng lẫy và thật chỉn chu trong mắt chồng nhé các chị em.

4. Giữ lửa “yêu”

Chuyện phòng the hòa hợp và thú vị là cách tốt nhất để bạn trói chặt người đàn ông của mình, hãy luôn làm mới mình và tạo cho anh ấy những bất ngờ thú vị để thêm phần hưng phấn cho cuộc “yêu” của hai vợ chồng.

Đó cũng là cách khiến chồng lúc nào cũng nhớ đến bạn và luôn mong muốn được gần gũi bạn bất cứ lúc nào. Khi bạn khiến mình nhạt nhẽo và vô vị trong mắt đàn ông chắc chắn anh ta sẽ có tư tưởng tìm niềm vui mới bên ngoài.

Đừng ngại ngần chia sẻ với chồng bạn về những lo lắng hay khó khăn bạn gặp phải trong chuyện “yêu” có như vậy hai vợ chồng mới cùng nhau tìm cách khắc phục để cải thiện tình hình tốt hơn.

Ngược lại, bạn giấu diếm né tránh chồng sẽ biến bạn thành một người vợ không còn sức hấp dẫn, không còn quyến rũ và lôi cuốn trong mắt chồng nên anh ấy tìm đến người đàn bà khác để tìm lại cảm giác được “yêu” và “yêu” hết mình mà khi ở bên bạn anh ấy không còn tìm thấy nữa.

Đàn ông trăng hoa hám của lạ hay dễ bị cám dỗ tới đâu cũng có cách để ngăn chặn anh ta lại, điều quan trọng là người phụ nữ phải thật bình tĩnh và sáng suốt. Xinh đẹp thôi chưa đủ bạn phải có trí tuệ và cách cư xử với chồng thật khôn khéo để anh ấy không bao giờ cảm thấy chán vợ và có ý định “ăn vụng”.