Bài hay

Cách níu kéo người yêu hiệu quả dành cho phụ nữ

 

cách níu kéo đàn ông hiệu quả dành cho phụ nữ

cách níu kéo đàn ông hiệu quả dành cho phụ nữ

Cách níu kéo người yêu hiệu quả dành cho phụ nữ

Tại sao mình lại để anh ấy đối xử như vậy với mình chứ?

Tại sao mình lại để mất anh ấy?

Bạn tự dằn vặt bản thân.

Rồi bạn dằn vặt anh ấy trong tâm tưởng.

Tại sao lại phũ phàng với mình như vậy?

Sao lại nói như vậy với mình được chứ?

Tại sao? Tại sao?

Sự giận dữ thực ra là một cảm xúc hết sức bình thường trong mọi quá trình hàn gắn vết thương của bạn.

Bạn phải cảm thấy sự giận dữ, thì mới HỒI PHỤC được.

Nhưng bạn có biết đây là giai đoạn bạn rất dễ mắc sai lầm?

Bởi vậy, tôi sẽ nói với bạn về những lỗi lầm phái nữ thường mắc phải trong giai đoạn này.

Để bạn tránh mắc phải bằng mọi giá.

Những lỗi đó là:

Lỗi số 1: Thường xuyên gọi điện, nhắn tin cho anh ấy

Đây là lỗi nhiều phụ nữ mắc phải nhất. Bản năng của họ cho rằng nếu họ tiếp tục liên lạc với anh ta thì anh ta sẽ không quên được họ và hi vọng rồi sẽ quay lại.

Tuy nhiên tâm lý anh ấy không vận hành theo cách đó đâu. Mỗi lần bạn gọi hay nhắn tin cho anh ấy, bạn càng cho anh ấy thấy bạn cần anh ấy và bạn đau khổ nếu không có anh ấy.

Bạn thử nghĩ xem.

Điều này thật chẳng quyến rũ chút nào và sẽ càng đẩy anh ấy đi.

Lỗi số 2: Cầu xin anh ấy nghĩ lại

Nếu cầu xin mà làm anh ấy quay lại được, thì chắc chắn sẽ chẳng ai chia tay với nhau được. Nếu anh ấy đưa ra quyết định, anh ấy đã chuẩn bị để rời bỏ bạn. Dù lý do chia tay là gì, việc bạn cầu xin sẽ không làm thay đổi gì hết.

Điều duy nhất bạn thể hiện ra khi cầu xin, đó là bạn thật yếu đuối.

Bản năng của bạn nghĩ rằng nếu bạn cho anh ấy thấy bạn không thể sống nổi nếu không có anh ấy (có nhiều cô gái còn doạ tự tử), thì anh ấy sẽ quay lại.

Nhưng bạn phải tin tôi, không có ai quay lại với người yêu mình chỉ vì thương hại. Và kể cả nếu điều đó có xảy ra, bạn có muốn không? Hay bạn muốn anh ấy phải thực sự yêu thương và tôn trọng bạn.

Lỗi số 3: Cho anh ấy mọi thứ anh ấy muốn 

Nhiều cô gái nghĩ rằng nếu họ đồng ý với tất cả mọi điều mà bạn trai/chồng mình muốn, anh ấy sẽ quay lại.

Bản năng của bạn nói với bạn rằng những mong muốn, khao khát hay mục tiêu của riêng bạn là không quan trọng.

Bản năng của Bạn nói rằng điều quan trọng nhất là có lại được anh ấy.

Và bởi vì điều đó, bạn chấp nhận hi sinh tất cả.

Bạn để anh ấy điều khiển. Bạn đồng ý làm theo những yêu cầu vớ vẩn nhất của anh ấy. Nhưng bản năng của bạn tiếp tục nói với bạn rằng, điều đó ổn mà. Bởi vì có được anh ấy trong đời là điều quan trọng nhất.

Bạn có biết không?

Đồng ý với mọi điều anh ấy muốn cũng sẽ không làm anh ấy quay lại. Nó chỉ làm anh ấy không còn tôn trọng bạn nữa. Có ai lại muốn ở bên một người mình không tôn trọng cơ chứ? Và nếu anh ấy quay lại, anh ấy cũng sẽ sớm ra đi khi nhận ra anh ấy không còn tôn trọng gì bạn nữa.

Lỗi số 4: Quá thân mật với anh ấy

Bản năng của bạn nói rằng nếu anh ấy nhận ra bạn yêu anh ấy và quan tâm tới anh ấy thế nào, anh ấy sẽ quay lại. Bạn chỉ cần làm anh ấy tin rằng không ai trên thế giới này có thể yêu anh ấy nhiều như bạn. Làm sao anh ấy từ chối được bạn chứ?

NHƯNG sự thật là anh ấy đã biết bạn yêu anh ấy thế nào rồi, anh ấy vẫn quyết định chia tay. Nếu bạn quá thân mật với anh ấy, sẽ không thay đổi được gì đâu. Bạn càng làm như vậy, anh ấy càng cảm thấy mình đang mắc bẫy, và sẽ càng mong chạy khỏi bạn.

Lỗi thứ 5: Bạn phát hoảng lên khi nghĩ rằng anh ấy có thể hẹn hò một cô gái khác  

Cảm giác anh ấy cùng với một cô gái khác thật là đau đớn. Nhưng trong thực tế, điều đó lại không tồi tệ như bạn nghĩ đâu.

Bản năng của bạn nghĩ rằng, nếu bạn không làm gì cả, anh ấy sẽ yêu một cô gái mới (cô gái nào đó) và quên bạn mãi mãi… Mình phải gặp anh ấy, và làm mọi điều Mai Tình Yêu khuyên mình không được làm. Mình sẽ cầu xin lòng thương hại, sẽ nói với anh ấy mình yêu anh ấy thế nào, hay mình sẽ chì chiết anh ấy để anh ấy phải day dứt vì mình.

Điều bạn không nhận ra là nếu có điều đó thật thì người yêu/chồng của bạn sẽ chỉ coi cô ấy như vật thay thế. Và những mối quan hệ thay thế như vậy không sớm thì muộn thường kết thúc. Bởi vậy kể cả nếu anh ấy ở trong mối quan hệ thay thế này, không có nghĩa là anh ấy đã quên bạn. Mà thậm chí nó còn có ý nghĩa ngược lại. Rằng anh ấy rất khó để quên bạn, và phải dùng đến một mối quan hệ thay thế như liều thuốc cho mình (mà không biết rằng nó sẽ không hiệu quả).

Điều quan trọng nhất bạn cần làm nếu chuyện đó xảy ra, là hãy cứ kệ nó. Bất kể là gì đi nữa, đừng yêu cầu anh ấy chia tay cô gái kia đi. Hãy để điều đó là ý của anh ấy. Anh ấy đã có một chỗ trống lớn khi chia tay với bạn và có thể cố gắng lấp đầy với ai đó mới. Nhưng anh ấy sẽ sớm nhận ra rằng mối quan hệ thay thế chẳng có ý nghĩa gì hết.

Nếu bạn đang ở trong giai đoạn nhạy cảm này, bạn cần có một kế hoạch, một mục tiêu cụ thể.

Nếu không bạn sẽ trượt dài trong cái hố tình cảm do chính mình đào lên.

Có nhiều người mất tới hàng năm trời day dứt vì một cuộc tình, và cuối cùng vẫn mất đi người bạn trai/chồng của mình.

Tôi không muốn nhìn thấy bạn rơi vào cảnh như vậy.

Rất khó để bạn tránh những sai lầm này và khiến anh ấy lại yêu thương bạn, khi bạn vẫn đang tràn đầy cảm xúc như vậy.

Bởi vậy tôi đã dành rất nhiều thời gian lập nên lộ trình này để giúp bạn.

Bạn cần có một KẾ HOẠCH theo NGÀY, một mục tiêu cụ thể!

Để chỉ trong ĐÚNG 30 NGÀY (chứ không phải hàng tháng, hàng năm trời day dứt, buồn bã…)

1. Bạn phải tìm lại được bản thân, con người tự tin và rực rỡ từ trước khi quen anh ấy.
 
2. Và khiến cho anh ấy nhớ bạn, tiếc vì đã đánh mất bạn.
 
3. Nhưng sau 30 ngày, lúc này cô gái tự tin là bạn mới là người quyết định mối quan hệ đó có xứng đáng để tiếp tục không

Lộ trình 30 ngày XIN ĐỪNG QUÊN EM sẽ đề ra cho bạn một kế hoạch thật nghiêm khắc.

Mỗi ngày bạn sẽ có một hướng dẫn chi tiết về việc phải làm gì, ngày hôm đó bạn cảm thấy thế nào và cách đối diện với cảm xúc đó ra sao.

Nhưng lộ trình này không dành cho BẤT KỲ AI.

Bạn hãy chú ý!

Bạn chỉ có thể tham gia nếu bạn cam kết 2 điều sau với tôi:

1. Đã đọc hết sách Thần Chú Mê Đắm – Đăng ký ở ĐÂY (http://thanchumedam.com).
 
2. Cam kết thực hiện tới cuối lộ trình 30 ngày, cam kết không bỏ cuộc
 
 Nếu bạn cam kết được hai điều đó, đường link này dành cho bạn!

Xem tất cả thần chú XIN ĐỪNG QUÊN EM trong bộ THẦN CHÚ MÊ ĐẮM ở ĐÂY (http://thanchumedam.com)

Và nhớ nhé cô gái, dù có chuyện gì xảy ra cũng đừng đánh mất nụ cười,

Hãy là người phụ nữ QUYẾN RŨ và HẠNH PHÚC!

Bởi vì cuộc sống này ngắn lắm,

Tuổi thanh xuân chớp mắt rồi sẽ qua nhanh,

“Cuộc đời đó, có bao nhiêu mà hững hờ!” :),

Mai Tình Yêu và Cộng Sự

117 comments

 1. Em mắc đủ 5 lỗi ở trên :((. Giúp em với chị… :(((

 2. Em vừa kết thúc lộ trình được 3 ngày. Em xin lỗi chị vì lúc đầu em đã quá yếu đuối, suýt phá vỡ lộ trình. Bây giờ thì khó có gì làm em tổn thương đau đớn như trước nữa. Biết đến Mai Tình Yêu đúng là may mắn của em. Em chúc chị và ekip sức khoẻ, và mang đến hạnh phúc cho nhiều phụ nữ hơn nữa.

 3. Em den ngay 16, thay lo trinh dung la danh vao tam ly rat manh. Ban be em noi anh da di tim em 2 ngay nay, nhung em van quyet tam di het lo trinh chi a. Cam on chi da luon ben em.

 4. Hồng Hà Happy

  Cuộc đời này ngắn lắm, yêu thương còn chưa đủ, không có thời gian để buồn bã, thù hận đâu – Câu của chị nói khi em mới kết thúc lộ trình em sẽ luôn nhớ. 30 ngày này em đã là một con người khác. Sẽ không còn ám ảnh vì quá khứ nữa, em đã sẵn sàng đón nhận hạnh phúc!

 5. Em se nho mai nhung trai nghiem co duoc trong lo trinh. Den luc em khong con quan tam gi thi nguoi ta lai nang nang doi quay lai. Nhung chi yen tam, em se co du manh me de dua ra quyet dinh. Cam on chi nhieu!

 6. mình cũng đang thử. Thấy cũng rất đúng và thú vị. Dù kết quả có như thế nào thì mình cũng không hối hận khi đăng ký tham gia. tất cả chúng ta đều đã hành động chưa đúng khi điều tồi tệ này xảy ra, nên bây giờ hãy cứ ” bình tĩnh sống” nha các cô gái… rồi sẽ qua thôi mà.

 7. E cũg đag bị ny nói lời chia tay, nhưg tụi e iu xa ko gặp nhau đc. Ko bjt thực hiện cách này có hiệu quả ko. Nhưg e sẽ làm thử, e hi vọg cách này hiệu quả. E cảm ơn rất nhìu.

 8. chị ơi,tư vấn giúp e với,e sắp phát điên lên roi vì anh ấy tránh né e

 9. Không có của con trai nhỉ
  Mình cạn lời rồi ad giúp vs

 10. Em da vuot qua, va anh ay da co tin hjeu muon quay lai. E vui qua

 11. Ng iu e la ng nuoc ngoai thi sao chi

 12. Chào mai tình yêu, E là Ngọc Bích. Thật sự những ngày qua là những ngày tuyệt vời nhát của E. Bên chị đã đeo cho E một cái kính khác. Một cái kính mà làm cho thấy cả thế giới này khác đi. E cười nhiều hơn, một nụ cười hạnh phúc từ trái tim. Các chị có biết không, đôi lúc E đã nghi ngờ. Về dich vụ bên chị, E thấy mình thật có lỗi . Nhưng E lại thấy cuộc sống E đẹp lên theo từng ngày. Chính cuốn sách yêu E dài lâu, đã làm E nhìn cuộc đởi khác hẳn. E tự tin hơn, ngày nào e cũng đặt câu hỏi cho bản thân mình. Hnay tôi phải làm gì, để cho mọi người cảm thấy hạnh phúc. Hnay tôi phải làm gì để cho tôi cảm thấy vui vẻ. Và khi E hỏi tiềm thức E bắt đầu trả lời. E phải cười thật nhiều, phải yêu thương thật nhiều, để cho mọi người xung quanh E nhận được năng lượng tích cực từ E. E ko chỉ áp dụng tronv t,y mà E còn áp dụng trong công việc kinh doanh với khách hàng khi dùng thần chú. E áp dụng với cả nhân viên cùa E trong công việc, chị có tin ko. Các bạn làm việc rất hăng say, và đem lại thành tích cho nhóm một cách bất ngờ. E còn áp dụng chl ba mẹ, anh chị, các bạn của E. Và họ nói E rất tuyệt, họ thấy yêu cuộc sống hơn, và quý mến E rất nhièu. Và bây h mỗi ngày E đều rất bận rộn mang yêu thương và giá trị cuộc sống cho mọi người. Và E muốn nói với các chị rằng, nhũng câu thần chú bên chị. Thật đúng là thần chú. Nó đều mang một công thức khoa học, ko những tác động mạnh mẽ đến nam giới, mà còn tác động đén tất cả mọi người. Wow thật tuyệt vời. Khi E viết những điều này cho chị, là lúc E đang cảm thấy rất vui và hạnh phúc. Và E muốn các chị bên Mai tình yêu và cộng sự cũng mỉn cười thật hạnh phúc khk đọc tin nhắn của E. E yêu các chị. Ak, E xin cám ơ chị Tâm An dễ thương và nhiệt tình. Cám ơn chị, thật sự E rất vinh dự được chị Tâm An nhận làm học trò.

 13. Hoang Thị Bích Hong

  chị Mai tình yêu ơi, em muốn tham gia lộ trình 30 ngày xin đừng quên em

 14. Trần thị lương

  E muốn đăng kí thì làm thế nào ạ

 15. E cug mac 5 loj tren.lam cach nao de anh ay quay lai ak

 16. Chị oi. Em muốn điên lên khi em bị phản bội. Chị giúp em với??????

 17. Mình muốn cô ấy quay tro lai voi minh.minh quennco.ay.gạn 2thang.nhhunh minh da yeu.coay qua nhieu.bah dau khi minh hoi.hot.thi.co.ay yeu minh rat nhiu.noi.gi cung nghe va chieu.y minh.co khi 5ngay lien o ben nhau.nhung khi minh co.loi.voi co.ay.minh dạn.vat mav du co.ay k.biet mhung.minh da yeu thuonh co.ay.that su.lam tat ca de co.ay.vui va hp tu.vat.chat toi.tinh.than.minh lam het.kha nsng co the.nhung co ay dan dan lanh nhat voi minh 1 tuan 10ngay moi gap nhay dc 1lan.thoi.gian.nay.toi.h.liẹn.tuc gian.nhau.co ay thq thu cho minh 2 lan vi minh bo roi co ay vi ich ky.va 1lan vi minh gheh tuing.vo.vab lam.co ay buon. Co ay thq thu cho minh thi minh cang thay minh.ich ky.khi che dau nhung viev co loi voi co.ay. va luc.danb ho sau ngay.co.ay tha thu.chung minh.yeu.nhau.nhu chuq tung.dv yeu.rat hp.thi minh ke cho co ay chuyen minh 1lan an pho vi.ngay do minh ct co ay.nen.buon qua.no lam minh dan.vat hoi.han 20dem k ngủ.vu.hoi han.de xep 1lọ ngoi sao.giay tang co ay.roi cho co ay di muq trang suc.k phai.vi.bu dap ma minh.thuong co ay that long.minh mun de cho co ay co 1cai.gi.do phòn than de xoay xo.nhung luc kho khan.vi hoan.canh co ay rat dang thuong.co ay la ba me don than.14t lo vap phai 1ng boi bac.no bo roi co ay khi.co.ay mang thai.h co ay lam de nuoi toan.bo.gia dinh la 4ng va 2mecon.co ay nua.nen minh thuong va kham phuc co ay lam.tu khi quen m co.ay da hp va vui hon trc rat nhiu.minh nghi co ay xung dang nhak dv nhung gi tot deo nhat nen k tiev j.voi co ay.
  Nhung tu luc nói ra su that h la 13ngay roi co ay van im lang vou minh.doc xong dón tren.thi nhung lou tren.minh vấp phai het.co lạn.vi lak phieb qua co ay noi tu.nay dg.lam phien nhau nua.luc nao goi.thi co ay cung.noi.danh di.co.viev.hoac ban j do k.gap dc.hoac dua cgo thang cu con co ay.bat may.
  Minh so mat co ay lam.2dua da rat hp va the uoc se la vk ck.khi dk cho phep.
  Nhunh h minh hoang mang lam.1ngay troi.qua minh lại rachh 1duong o tay h la 13 duong roi.mq vab k.thay dau bang cam giac bi.co.ay doi xu lanh lung nhu vay.minh cao trohc dau lunn
  Hom nay nc co ay noi la em nhu vay la do ai ?ang kho tam ,em cung kho tam lam chu k subg suobg j.
  Noi anh cho em 1thoi gian.co viev quan trong nen k the gap nhau trong 1thoi gian.roi ra tet co ay cung vi ch uy em do ma.di khoi hue 1thoi gian.
  Minh lo cho co ay lam.minh mun di cung co ay mav du co ay k cho di.
  13ngay nay m co 1lan thay nyc cuq co ay cho.co ay.minh tinh.dí theo danh thang kia.nhung vi minh da huq vou co ay la chuten.j.cung phai 2ng k the thich gi lam.nay dc.minh hứa v a y sau lan.ghen.sản lam.mat mat co ay .nen m nhin .nhung h m k lo chuyen.do.nua.
  Minhl lo cho co ay thoi.hoan toah k co.cam.giac gian giu nhu bt nua.
  Bay h.minh phai.lam.gi de co ay tro.ve ben minh.
  Lam.gi de minh co the.biet va giuo.do.co ay.chuyen qtrong ma co ay noi phai doi mat.
  Minh thay bai viet nay dahg cho niu keo con trai.con minh mub k.mat ny lq con ga.thi phai lam.gi day.xin hay giup minh. M sẽ truot giai neu mat co ay.hic

 18. E muon tham gia e muon trao đôi them voi c e phai lam ntn ạ

 19. Mình có ai thì anh ấy không ghen,còn anh ấy chán mình mà có yêu ai thì chỉ muốn níu kéo anh ấy lại.Thử cách của bạn Mai Tình Yêu xem có hiệu quả không

 20. Em muốn được tư vấn thì phải làm j ạ??

 21. Là con trai có dùng dk ko chị

 22. Phạm thị chu phương

  Em muốn tham gia thỳ làm như thế nào hả c

 23. Nguyen ts Linh

  Xin hãy tư vấn gíup e! Làm sao để mọi chuyện ko đi quá xa, để hàn gắn lại tình cảm hả chị.

 24. em muon tham gia truonfg trinh nay

 25. Mình mới ct nt.min rất yêu cô ấy mới đây cô ấy cho mình biết đã yêu ng lhac.mình là con trai nhưng đã mắc đúng 5 lỗi trên.giúl mình dk k ạ

 26. Ib giúp em chị ơi

 27. Hoàng Xuyên

  Em phải làm sao đây . Cô ấy nói là không còn tình cảm với e nữa .. nc với e cực kì nhạt nhẽo . Thương nhau 2 năm trời ròng rã trãi qua biết bao nhiêu sóng gió mà vẫn cứ vượt qua , nhưng sao hôm nay lại như thế , em củng khôngg hiểu nữa . E luôn luôn tốt với cô ấy mà . E đau quá ạ

 28. E cũng bị mắc 5 lỗi trên lam thé nào chị giúp e

 29. Chị ơi xin chị giúp em với. Anh ấy chia tay em 10 ngày rồi, em ân hận quá. Xin chị tư vấn cho em với ạ

 30. E cug mac 5 loi tren mong rang chi se giup em lay lai dc tinh yeu do ạ

 31. Em cung muốn tham gia c oi. Ib giúp e😰

 32. Em muốn được tư vấn 1 chút về bộ thần chú qua mail ạ

 33. Yêu đương bị bố mẹ người yêu phản đối thì phải làm như thế nào? Bố mẹ người yêu muốn bạn ấy phải lấy người thế nọ thế kia thì phải như thế nào? Còn người yêu thì không biết phải làm ntn

 34. Em cũng muốn tham gia thì phải làm thế nào ạ!

 35. Giúp e với

 36. E muốn tham gia lộ trình

 37. Huyền thân mến,nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được tư vấn tốt nhất nhé!

 38. Kim Oanh thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được tư vấn tốt nhất nhé!

 39. Hòa thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được tư vấn tốt nhất nhé!

 40. Giang thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 41. Em lẻ Sài Gòn làm sao tham gia đc lớp a

 42. Chào chị mai. Em năm nay 25 tuổi người yêu e bé hơn em 3 tuổi . A ấy vừa chia tay e cách đây 10 ngày . E đau khổ. Tuyệt vọng e đã phạm vào tất cả các lỗi chị đã nêu ở trên: níu kéo van xin khủng bố tin nhắn đòi gặp vì e ko tin vào sự thật này. E kể lể giải thích đòi đến nhà gặp bất chấp a ấy khó chịu và bảo e đag làm phiền a ấy. Cứ hở ra là e nt dài lê thê. E cứ nghĩ như vậy là cứu vãn. Nhueng hiện tại e đag học tập và sinh sống tại nhật bản. Dt hay mọi thứ đều khó có thể theo lộ trình 30 ngày xin đừng quên e. E rất muốn theo lộ trình này mong chị tư vấn giúp e

 43. em hiện đang trục trặc với người yêu của em. hiện tại chúng em không thể tiến xa hơn nhưng cũng kg biết là dừng lại hay chua vì cả hai không thể nói chuyện với nhau. sự việc rất đau lòng. em mong được giúp đỡ

 44. Thanh Thuy thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe câu chuyện và hỗ trợ một cách tốt nhất nhé

 45. Nguyễn Mai Quỳnh Như

  Ib mình với ạ

 46. Quỳnh Như thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 47. Nguyễn Thị Nhàn

  E muốn tham gia thì làm thế nào ạ

 48. Nhàn thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 49. Mình với v đang ly thân liệu có lộ trình nào để mình tái hợp với gia đình ko?

 50. Mai tình yêu ơi,

  Chuyện tình cảm của mình bên bờ vực. Anh ấy là người vô tâm, chỉ biết đến bản thân mình. Yêu nhau 2 năm, nói dẫn mình về gặp gia đình, nhưng nhắc tới là né tránh. Trong khi mình dẫn anh ấy gặp người thân, bạn bè của mình hết rồi. Anh ấy và mình làm chung cty. Giờ mình cảm giác anh ấy thay đổi, mình đã rất giận dữ. Mình phạm hết 5 lỗi kia luôn. Mình cũng rất yếu đuối trong tình cảm.
  Nhờ Mai tình yêu tư vấn thêm cho mình với (mình cũng lớn tuổi rồi mà suy nghĩ như con nit)

 51. Duy thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 52. Thúy Hằng thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 53. Bé Tròn Tròn

  Muốn Tham gia lộ trình thì làm ntn ạ

 54. Thuong thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 55. Hạnh phúc gia đình e đang bị tuột dốc… Ck lừa dồi phản bội vk con… Khi 2 vk ck đang giải quyết chưa ổn thỏa… Anh ấy lại đi cầu hôn voi người khác…anh âu ko con quan tâm đến e như thế nào.. Con cái bệnh cũng ko thèm hỏi han… E ko muốn mất cả… Con em mất cha… E muốn có nhận ra va quay đau để có thể về voi gia đình. Rất mong chị giúp đỡ e.

 56. Thanh Xuong thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được Tư vấn viên lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất cho mình nhé!

 57. Chị ơi tư vấn giúp em em hải làm sao để anh ấy quay lại với em ạ?
  Hôm nay bọn em chia tay thật rồi ạ

 58. Liên thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 59. Đoàn thị duy phương

  E Đang rất buồn mong c tư vấn cho e

 60. Duy Phương thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 61. Những lỗi trên em đều đã mắc phải . Chúng em ngày càng xa cách rồi

 62. c ơi e phải làm sao ny e chỉ mới nửa tháng về đây lạnh nhạt hơn với e và ban đầu e hỏi thì cứ lý do là cviec áp lực. sau đó thì đùng cái đi chơi gái phản bội e và e biêt được thì nói chia tay và chỉ có câu là hêt yêu e lâu rồi nhưng ko nói. nhưng e ko tin được điều đó vì bọn e yêu xa nhưng a ấy mới đón e vào miền tây chơi với a ấy và e về đuoc có hơn chục ngay xảy ra chuyện này. giờ e phải làm sao để a ấy quay về và nói muốn tiếp tục với e yêu e như xưa hả c. c giúp e với

 63. Tôi đã mắc đủ tất những lỗi nv . Bây giờ tôi phải làm sao để anh ấy quay trở lại bên tôi

 64. Em muốn được tư vấn và than gia thì phải làm như nào ạ

 65. E đang rất buồn và Tuyệt vọng rất mong được tư vấn
  Em không muốn mất anh ấy.

 66. Thủy Diệp thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 67. chị ơi người iu em là người nước ngoài thì làm sao ạ

 68. Hường thân mến, em hoàn toàn có thể sử dụng các cuốn sách của Mai Tình Yêu và giao tiếp với bạn trai theo ngôn ngữ chung của hai người, vẫn không làm mất đi thông điệp mà các câu nói trong cuốn sách muốn truyền tải. Em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 69. Chị ơi, em cảm thấy rất tuyệt vọng khi anh ấy rời xa em. Từ ngày hqua chúng em có ngồi nói chuyện lại với nhau và ảnh nói do em lừa dối anh ấy quá nhiều nhưng vì em quá yêu anh nên k dám nói ra và giấu 1 vài chuyện. Ngày hôm nay anh ấy đã tha thứ cho em nhưng r lại nói muốn cho em thgian để quên đi anh ấy. Em không muốn chia tay khi tình cảm của 2 người vẫn còn. Em tìm mọi cách để níu kéo anh ấy nhưng em vẫn lo, vẫn sợ mất anh ấy. Em buồn lắm. Em cần chị tư vấn cho em nhiều hơn. Mong chị giúp đỡ cho em.

 70. Tú thân mến, em có thể tham khảo Lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em của Mai Tình Yêu và liên hệ tới Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 71. Bùi Thị Hường

  cái này là học online hay là sao ad?
  em đang gặp vấn đề với người yêu, chúng em đang im lặng với nhau và em mong muốn được tư vấn

 72. Hường thân mến, bộ sách Thần Chú Mê Đắm là bộ sách Ebook, sẽ được gửi cho em qua Email, bộ sách được sử dụng dưới sự hướng dẫn của Mai Tình Yêu (qua cuộc gọi thoại, Email) dựa trên từng câu chuyện cụ thể. Nếu mình mong muốn tìm hiểu, em sẽ liên hệ đến Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được hỗ trợ về sản phẩm nhé!

 73. E muốn tham gia lộ trình xin đừng quên e chị oi

 74. Bọn e mới chia tay, e là ng luôn quan tâm, đến nỗi a ấy thấy nhàm chán, a nói a thích ng khác rồi, người ấy cho anh cảm giác bình yên, e có nên cố gắng tìm cách để hàn gắn với anh ấy k? Vì e vẫn còn yêu anh ấy rất nhiều…. E mong nhận được câu trả lời của c sớm ạ

 75. Làm sao để tham gia ạ

 76. Chào em, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và tư vấn tốt nhất nhé!

 77. Chị ơi giúp em với

 78. Mi có thể liên hệ tới Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ một cách sớm nhất em nhé!

 79. E cũg đag bị ny nói lời chia tay, nhưg tụi e iu xa ko gặp nhau đc. Ko bjt thực hiện cách này có hiệu quả ko. Nhưg e sẽ làm thử, e hi vọg cách này hiệu quả. E cảm ơn rất nhìu.

 80. Lý Thị Loan

  Minh muon tham gia thi lam thế nào ạ?

 81. Chào em, em có thể liên hệ tới Hotline của Mai Tình Yêu: 093.608.2928 và chia sẻ câu chuyện của mình để Mai Tình Yêu có thể hỗ trợ em một cách sớm nhất nhé!

 82. E đều mắc cả 5 lỗi chị tư vấn giúp e được k ạ ??

 83. Em có thể liên hệ tới Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ cũng như nhận tư vấn một cách tốt nhất nhé!

 84. E đg bị ny xa lánh ,như kiểu muốn chia tay,a ấy k muốn gặp e vì trước tính của e rất ich kỷ ,khi a ấy nhắn tin gọi điện e đều k trả lời ,giờ a ấy k quan tâm e nữa ,a còn nói chúng e k hợp nhau nhưg Ctay xog e có bầu hơn 1 tháng rồi e có nói với a ấy nhưg k được giải quyết rõ ràng bây giờ e cảm thấy chán vô cùng luôn,… mong được lời chia sẻ từ Mai Tinh Yêu

 85. Em muốn được tư vấn ạ giúp em với làm cách nào để tham gia ạ

 86. Thảo thân mến, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu và Cộng Sự, em có thể liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 của Mai Tình Yêu để được lắng nghe chia sẻ và hỗ trợ một cách sớm nhất nhé!

 87. Anh ấy kiên quyết ct em. Mà em chưa đồng ý, đến h 2 ng vẫn là ny nhưng anh ấy ko có cảm giác gì vs em cả. Nhiều lần anh ấy đề nghị ct nhưng em đều níu dc lại. Anh ấy nói bh anh ấy sống mà như chết rồi. Em mắc đủ 5 lỗi ở trên. Em p làm sao ạ? :((

 88. Mình muốn được tư vấn mà sao liên lạc ko đc 😭

 89. e đều mắc 5 lỗi trên. E và a ý yêu nhau đc 1 năm rồi, trước khi yêu e a ý có tán 1 bạn nhưng bị bạn từ chối, sau đó a ý và e quen nhau yêu nhau khá đậm sâu,e đã đưa a ý về giới thiệu pame rồi bạn bè e đều pit cả, chúng e còn định cưới năm nay, nhưng trong khoảng time iu nhau e có 1 bạn nam cũng iu e lên lm đủ mọi cách để phá e và bạn ý,nhưng a ý k hiểu e cứ trách móc dận dỗi e,lỗi cũng do e 1 phần vì mỗi lần cãi nhau e lại tìm bạn kia để tâm sự, khi a ý biết đc lại càng tức và muốn chia tay e, nhưng thực sự là e rất yêu a ý giờ a ý chia tay e đã đc 1 tháng rồi, và trước khi chia tay a ý nói với e sẽ tán lại bạn gái lúc trước khi quen e… từ khi chia tay e luôn bị dằn vặt bản thân và cứ mỗi lần pit a ý đi choi vs bạn nữ kia e lại ghen và nghĩ tiêu cực, thỉnh thoảng a ý vẫn nt hỏi thăm e… nhưng cả tuần nay a ý k nt gd cho e nữa… e co nt cho bạn nữ kia thì đc biết là bạn ý đã nhận lời lm bạn gái của người yêu e rồi lên giờ a ý k liên lạc cho e nữa fb zalo a ý đều chặn e hết cả rồi e k liên lạc đc cho a ý nữa…a ý bảo với e k còn 1 chút tình cảm hay gì với e nữa, mặc dù e là mối tình đầu của a ý… e đau khổ dặn vặt lắm. E phải làm sao để a ý quay về bên e lại đây…mong ‘Maitinhyeu’ tư vấn giúp e vs ạ. :((

 90. CO AI KHOONG CHAN AN TAM LY CHO E VS

 91. Người yêu em nhất quyết muốn chia tay .. nhưng em chưa đồng ý ..trong khi em và anh ấy đang rất tốt .. em rất yêu và cần anh ấy .. bay giờ em phải làm sao ạ

 92. Em mắc đủ tất cả lỗi ở trên xin dk chị tư vấn

 93. E muốn đc tư vấn

 94. Xin tư vấn cho em ạ, anh ấy nói đã quá muộn và nên dừng lại, em biết có người thứ ba, họ đã bên anh ấy nhưngx lúc chúng em cãi nhau

 95. em đã mắc phải 5 sai lầm trên! Anh chia tay em về bố mẹ phản đối. Giờ em phải làm sao để quên đây. Ac giúp em với😌

 96. E muốn tham lộ trình sai v c

 97. E muốn được tư vấn.

 98. Chị ơi em cũng muốn tham gia 30 ngàu nữa chị nhưng em là học sinh 5tr em k đủ tiền thì phải làm sao bây giờ chị ơi 😭😭

 99. Chị tư vấn giúp em với chị ơi em buồn quá chị 😭😭😭

 100. Cho em xin tư vấn với ạ. Tụi em im lặng gần 1 tháng thì anh ấy block em luôn. Em rất muốn quay lại. Mong chị tư vấn giúp em với ạ

 101. Tư vấn cho e với ạ. Anh ý nói chia tay Vì quá muộn do tg chờ đợi quyết định lâu. Nhưng e biết anh ý đi làm hàng ngày tiếp xúc với nhiều bạn nữ. Và có người thứ 3 xen vào. E và anh ý thường chỉ nói chuyện vào buổi tối , gặp nhau 1 tuần chỉ có 1 lần thôi ạ do cả 2 đều bận cv ,

 102. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 103. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 104. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em vui lòng liên hệ đến số máy Hotline: 093.608.2928 chia sẻ chi tiết câu chuyện của mình để tư vấn viên bên chị hỗ trợ em nhé!

 105. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm tới Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Mai Tình Yêu cũng áp dụng những chính sách ưu đãi dành cho những bạn có trường hợp đặc biệt. Nếu mình mong muốn sở hữu cuốn sách thì liên hệ tới số Hotline 093.608.2928 để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm cũng như về mức giá tốt nhất nhé!

 106. E phải lz để ny quay lại ạ

 107. Chào em, cảm ơn em đã quan tâm đến Mai Tình Yêu và Cộng Sự!
  Em hãy liên hệ tới số Hotline của Mai Tình Yêu: 093.608.2928 để được hỗ trợ 1 cách kịp thời nhất nhé!

 108. Nguyễn Thị Ngọc Ánh

  Nếu anh ấy học khác lớp mik thì cách này có hiểu quả k ạ

 109. Nguyễn Thị Thanh Huyền

  Sao tôi đặt sách mà không nhận được , chờ mãi ko đc

 110. 0902384752 đây là sdt của em ạ, mong các anh chị giúp em với ạ.

 111. Chào em, bên chị đã nhận được thông tin của em và đã liên hệ. Nhưng trường hợp của em Mai Tình Yêu nằm trong nguyên tắc của Mai Tình Yêu là không hỗ trợ người thứ 3, chỉ hỗ trợ những mối quan hệ chính thống. Vậy nên Mai Tình Yêu rất xin lỗi em vì không thể hỗ trợ được mình em nhé.
  – Mai Tình Yêu chúc mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em-

 112. Em cũng đang gặp trục trặc tình cảm chị giúp em với ạ

 113. Cảm ơn em đã để lại bình luận, nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu em hãy để lại số điện thoại của mình hoặc liên hệ Hotline: 0936082928 để bên chị hỗ trợ mình em nhé!

 114. Tư vấn e với ạ

 115. Chào em, cảm ơn em đã để lại lời nhắn tới Mai Tình Yêu. Nếu em cần bất cứ sự hỗ trợ nào từ Mai Tình Yêu em hãy liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 để các Chuyên gia của Mai Tình Yêu hỗ trợ em kịp thời nhất nhé! Hoặc em có thể để lại số điện thoại Mai Tình Yêu sẽ liên hệ với em!

 116. Chào em, em vui lòng liên hệ tới số Hotline: 093.608.2928 để được hỗ trợ 1 cách sớm nhất hoặc để lại số điện thoại Mai Tình Yêu sẽ liên hệ tới em em nhé!

 117. Nguyễn Thị Thùy linh

  E làm 5 điều sai trên.giúp e vs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*