Bài hay

Cách nhắn tin nhắn tin khiến chàng nhớ bạn da diết

Cách nhắn tin nhắn tin khiến chàng nhớ bạn da diết

Cách nhắn tin nhắn tin khiến chàng nhớ bạn da diết

1. Khi chàng mời hẹn hò đừng đồng ý ngay

Chắc hẳn trong quá trình tìm hiểu và yêu đương, hai bạn sẽ dành cho nhau những cuộc hẹn hò đúng không nào? Nó không chỉ giúp tình cảm giữa hai người được gắn kết mà còn tạo ra những khoảng thời gian thư giãn, thoải mái bên nhau. Tuy nhiên, để tạo ra sự bất ngờ cho chàng, bạn không nên đồng ý ngay khi chàng ngỏ ý muốn hẹn hò, hãy chờ một lúc rồi hãy trả lời.

Trong khoảng thời gian đó, chàng sẽ cảm thấy có chút lo lắng và hồi hộp. Vậy nên bạn hãy dọa chàng một chút bằng cách đột nhiệt không nhắn lại. Khi nhắn lại anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng sung sướng. Lưu ý bạn không nên để anh ấy chời đợi quá lâu, nếu không sẽ rất dễ khiến chàng nổi giận đấy!

2. Nhắc tên người ấy nhiều lần trong một tin nhắn

Cảm giác được ai đó nhắc đến tên mình là điều vô cùng thích thú, kể cả các bạn nam. Khi được hỏi về vấn đề này, không ít chàng trai đã bày tỏ cảm xúc vui sướng, đan xen chút tò mò mỗi khi người ấy gọi tên nhiều lần trong một tin nhắn.

Vậy nên, thay vì gọi anh, xưng em như bình thường. Bạn hãy gọi tên anh ấy trong tin nhắn, chắc chắn sẽ tạo ra sự tò mò cho chàng, không biết bạn đang nghĩ gì và muốn gì. Đặc biệt với những cặp đôi mới quen nhau, việc gọi tên người ấy cũng là một chiêu giúp mối quan hệ của hai người trở nên lãng mạn và thân thiết hơn rất nhiều.

3. Trả lời tin nhắn lúc nhanh lúc chậm

Nghệ thuật nhắn tin với chàng khiến chàng nhớ bạn da diết không thể bỏ qua tuyệt chiêu này. Đôi khi, tốc độ trả lời tin nhắn của bạn sẽ là một trong những công cụ mang lại nhiều hữu ích để kích thích cảm xúc của chàng. Bạn có thể áp dụng cách này đúng vào khoảng thời gian mà người ấy đã từng bắt bạn phải chờ đời.

Khi nói về vấn đề này, nhiều chàng trai cũng đã thừa nhận, anh ấy thực sự cảm thấy thích thú khi phải chờ đợi tin nhắn của bạn gái. Trong khoảng thời gian ấy, chàng thường ngồi đoán xem vì sao nàng chưa trả lời tin nhắn và hồi hộp không biết bao giờ nàng sẽ nhắn lại.

4. Bày tỏ cảm xúc của bạn trong tin nhắn

Thỉnh thoảng hãy bày tỏ cảm xúc của mình bằng cách sử dụng các icon, biểu cảm, dấu câu để chàng biết. Mặc dù ban đầu chàng sẽ cảm thấy hơi sốc nhưng sau đó chàng sẽ rất vui khi mình là người mà cô ấy muốn chia sẻ tất cả mọi chuyện. Khi có chuyện gia đó, buồn hay vui hãy bày tỏ với chàng, chàng sẽ rất hạnh phúc đấy. Bạn có thể gửi cho chàng một bức hình về điều gì đó với chàng mà bạn đang quan tâm, chàng sẽ nghĩ mọi thứ đặc biệt đối với bạn đều muốn chia sẻ với chàng.

5. Nhờ chàng tư vấn chuyện yêu đương của bạn bè

Khi bạn bè của bạn gặp vấn đề gì đó trong chuyện tình cảm, bạn có thể nhắn tin với chàng và nhờ tư vấn. Với cách hỏi này, chàng sẽ thấy bạn coi họ là một người quan trọng, họ có thể tin tưởng được nên mới chia sẻ những chuyện như vậy. Thế nhưng, bạn chỉ nên nhờ tư vấn ở mức bình thường, không nên kể quá chi tiết, bạn nên tôn trọng quyền riêng tư của bạn mình.

6. Gợi ý chàng bằng một chủ đề thú vị

Trong khoảng thời gian nhắn tin với anh ấy, bạn hãy gợi ý bằng một chủ đề thú vị nào đó, rồi lảng sang câu chuyện khác. Khi gợi ý ra một chuyện nào đó rồi bỗng dưng bạn chuyển chủ đề sẽ khiến chàng cảm thấy phấn khích và suy nghĩ về những điều bạn nói. Đây cũng là một cách khá hay bạn nên áp dụng để thăm dò xem chàng có muốn tiến xa với mình không. Hơn nữa, nó cũng là cách để gây thương nhớ cho chàng khá hiệu quả đấy.

7. Hãy chủ động hỏi thăm chàng sau thời gian không gặp

Trong bất cứ mối quan hệ nào, việc thỉnh thoảng chủ động với ai đó sẽ luôn tạo ra sự bất ngờ cho đối phương. Nếu trong một thời gian dài mà hai người không gặp nhau, bạn có thể nhắn tin hỏi thăm chàng, chắc chắn chàng sẽ cảm thấy rất vui và bất ngờ khi nhận được tin nhắn của bạn. Tuy vậy, bạn hãy chắc chắn rằng, mối quan hệ của bạn và người ấy thân thiết một chút.