Bài hay

Cách làm cho chàng nhớ bạn đến phát điên!

Cách làm cho chàng nhớ bạn đến phát điên!

Cách làm cho chàng nhớ bạn đến phát điên!

Làm cách nào để chàng luôn thèm khát bạn ? Cách làm đàn ông nhớ nhung say đắm bạn như thế nào ? Khiến bạn trai “phát điên” là một cách giúp mối quan hệ của hai bạn thêm phần cuồng nhiệt, vui tươi, và nóng bỏng.

1. Luôn tỏa ra một nguồn năng lượng tích cực bất cứ khi nào cả hai bên nhau

Chàng chắc chắn sẽ không nhớ đến bạn nếu bạn là kiểu phụ nữ luôn tiêu cực và khó chịu những khi ở cùng anh ấy. Nếu thực sự muốn được chàng nhớ nhung, điều quan trọng là bạn phải biến mọi khoảnh khắc cả hai bên nhau trở thành những trải nghiệm tuyệt vời khó quên.

Khiến cho chàng càng vui vẻ, thoải mái càng tốt. Hãy mang nụ cười đến với anh ấy. Giúp cho cuộc sống của cả hai dễ dàng hơn nhiều bằng cách phụ giúp nhau những việc lặt vặt hàng ngày. Và như vậy, trong khoảnh khắc bạn biến mất khỏi cuộc đời anh ấy – thậm chí chỉ trong giây phút – chàng thực sự sẽ cảm thấy trống trải và thiếu vắng.

Và đoán xem, anh ấy thực sự sẽ nhớ bạn. Nhưng tất cả đều bắt đầu với việc đem đến nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống của anh ấy; bạn sẽ không muốn trở thành kiểu phụ nữ luôn mang đến áp lực cho người đàn ông của mình bất cứ khi nào bên nhau, đúng không nào?

2. Để chàng có không gian riêng

Bất kể cả hai yêu nhau mãnh liệt đến mức nào; bất kể mối quan hệ của hai bạn thắm thiết ra sao, bạn nên duy trì tính riêng tư của mỗi người. Bạn vẫn muốn có thời gian dành riêng cho bản thân mình để làm những việc mình yêu thích (ai cũng có sở thích riêng mà, phải không?).

Thậm chí có những khoảnh khắc trong đời bạn chỉ ước mình được ở một mình. Bạn sẽ muốn được yên tĩnh và đắm chìm trong những chiêm nghiệm của mình để tâm trạng ổn trở lại. Và nếu chàng muốn có không gian riêng, bạn nên luôn sẵn sàng chiều lòng chàng. Nếu không thì làm thế nào khiến anh ấy nhớ đến bạn khi bạn luôn kè kè bên cạnh chứ.

3. Đừng quá cố gắng để khiến chàng nhớ bạn bất cứ khi nào xa nhau

Và khi bạn cho chàng không gian riêng, đừng cố gắng quá mức để khiến anh ấy nhớ bạn. Đừng khủng bố tin nhắn của anh ấy từng giây một khi xa nhau. Hãy luôn nhớ rằng thứ gì hiếm thì nó mới quý.

Đừng tag chàng quá nhiều trên các bài đăng Facebook, nên nhớ rằng một số chàng trai sẽ không thích sự phô trương trên mạng xã hội. Đừng gửi cho anh quá nhiều hình tự chụp của bạn với suy nghĩ rằng đây là cách khiến anh ấy nhớ bạn nhiều hơn. Cách duy nhất để chàng thực sự nhớ nhung bạn là tạm thời rời xa cuộc sống của anh ấy.

4. Để mọi thứ diễn ra thật chậm trong mối quan hệ

Đừng đẩy mối quan hệ đi quá nhanh. Thỏa mãn mọi mong muốn của chàng ngay lập tức chính là cách nhanh nhất khiến chàng cảm thấy mình có tất cả sức mạnh trong mối quan hệ. Bản chất của đàn ông chính là kẻ săn mồi. Khi mục tiêu bị chinh phục quá dễ dàng, anh ta sẽ thiếu đi sự trân trọng và cũng không còn nhiều hứng thú nữa. Cho nên tuyệt đối đừng làm vậy.

Hãy để anh ấy phải nỗ lực từng chút một để chinh phục tình yêu của bạn. Phải khiến anh ấy luôn mong muốn thu hút được sự chú ý của bạn. Bạn càng làm mọi thứ chậm lại, chàng càng khao khát có được bạn nhiều hơn. Hãy nghiên cứu cách để cân bằng giữa việc kìm hãm và chậm lại.