Bài hay

3 điều cần làm ngay để vượt qua nỗi đau chia tay

Phụ nữ thường là sinh vật cảm xúc hơn đàn ông. Vậy nên nếu như một cặp đôi cãi nhau, thì phụ nữ có thể nằm khóc từ 10h đêm tới 3h sáng, trong khi đàn ông đã ngủ ngáy o o từ 10h30.

Đây là một vài lời khuyên để nhanh chóng vượt qua nỗi đau chia tay:

Vượt qua nỗi đau chia tay

Vượt qua nỗi đau chia tay

Hãy chuyển về nhà ba mẹ ở một thời gian

Nếu như bạn đang ở một mình, hãy chuyển về nhà ba mẹ hay bạn bè ở nhờ một thời gian. Nhiều khách hàng cuả tôi chia tay trong thời gian đi du học, không có nơi nương tựa về mặt cảm xuc nên quá trình hồi phục sau chia tay đã diễn ra quá lâu.

Nếu có thể, hãy chuyển về nhà ba mẹ hay những người bạn của mình một thời gian nhé!

Hãy tạo ra một bộ lọc những gì mình có thể nhìn thấy hay nghe thấy

Giai đoạn này bạn rất nhạy cảm. Bất kỳ thứ gì cũng có thể gợi bạn nhớ tới người ấy. Vậy nên hãy thật cẩn trọng với tất cả mọi thứ bạn nhìn thấy hay nghe thấy.

Hãy cất đi tất cả những gì khiến bạn gợi nhớ tới người ấy: ảnh chung, chiếc đĩa người ấy mua tặng bạn, những gì người ấy đã cùng bạn làm … hãy nhanh chóng cất hết đi.

Giai đoạn này bạn cũng phải thật tự chủ khi lướt web. Thấy bất kì bài nào về tình yêu hay hạnh phúc, hãy bỏ qua nó. Bạn đang rất dễ bị tủi thân đấy!

Đi ngủ lúc 10h đêm

Đêm tối là khoảnh khắc con người yếu đuối nhất và dễ suy nghĩ lung tung nhất.

Hãy rèn luyện sao đó, thậm chí có thể thức nguyên 1 đêm để từ ngày hôm sau bạn có thể đi ngủ sớm từ 9h hay 10h. Việc này sẽ ngăn tâm trí của bạn suy nghĩ lung tung và có những hành động ngu xuẩn.

Kết luận

Giai đoạn này bạn có thể thấy nó rất nặng nề, có thể thấy mình chết đi sống lại, rồi rất đau khổ, nhưng tin tôi đi, nó sẽ qua. Và nếu như làm đúng cách, nó sẽ qua chỉ trong 30 ngày.

Hãy làm theo 3 gợi ý trên của tôi!