Bài hay

Trương Hồng Huyền, người kinh doanh hệ thống nhượng quyền đầy tài năng

Trương Hồng Huyền, một người bạn của Mai Tình Yêu, là nhà sáng lập thương hiệu mì cay 7 cấp độ Hàn Quốc và thương hiệu bánh canh bột gạo Hai Nhiên. Cô ấy đã có gần 5 năm kinh nghiệm về ngành F&B, Về xu hướng kinh doanh và cũng như vận hành hệ thống chuỗi bán lẻ cụ thể là nhà hàng quán ăn, Cô ấy đã đã từng có nhiều cửa hàng mì cay khắp các tỉnh thành trong cả nước khi thời kỳ xu hướng nóng bỏng của mì cay vừa mới rộ lên, Cô ấy đã góp phần phần Tiên Phong dẫn đầu xu hướng, Tạo ra một trào lưu mới với món ăn đa dạng theo phong cách Hàn Việt, mà ngày nay giới trẻ rất yêu thích.

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền, người kinh doanh hệ thống nhượng quyền đầy tài năng

Nhờ sự nhạy bén về thị trường, cô ấy đã nắm bắt nhanh chóng xu hướng mì cay và tạo nó thành một cơn sốt rầm rộ cách đây hơn 4 năm. Những tưởng rằng mì cay chỉ là xu hướng và sẽ trôi vào dĩ vãng nhưng cô ấy đã biết vận dụng kiến thức kinh doanh, Đồng thời biết tạo giá trị cho cộng đồng, làm kinh doanh bằng tâm nên hiện nay hệ thống mì cay của cô ấy vẫn phát triển mạnh mẽ tại thành phố Hồ Chí Minh  với thương hiệu Gochu và June noodlehouse. Song song đó cô ấy muốn mang đến cho khách hàng những giá trị truyền thống hơn của Việt Nam, cô ấy đã sáng lập thêm 1 thương hiệu Bánh Canh tươi Hai Nhiên với mô hình Việt Nam truyền thống.

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Bản chất cô ấy đã làm nên nhiều thành công trong cuộc sống của cô ấy, cùng gia đình bố mẹ, em trai em gái và nhiều người khác là nhờ bản tính vui vẻ, nhiệt tình và rất thân thiện. Cô ấy rất hài hước giao lưu với tất cả mọi người, luôn truyền cảm hứng tạo động lực cho người nghe. Cô ấy rất thích chia sẻ những trải nghiệm của bản thân, tạo giá trị rút kinh nghiệm cho mọi người khi muốn làm 1 lãnh vực nào đó mà cô ấy biết.

Gia đình Trương Hồng Huyền 

Trương Hồng Huyền hiện tại có gia đình, 1 chồng và 2 con trai, 7 tuổi và 4 tuổi. Cô ấy rất tự hào với 2 con trai của cô ấy, thông minh bụ bẩm, mạnh dạn giao lưu học hỏi, phát triển bản thân.

Hiện nay cô ấy đảm nhiệm công việc Marketing cho Hệ thống mì cay June Noodle House và Hệ thống bánh canh tươi Hai Nhiên, ngoài ra cô ấy đang trực tiếp điều hành và nỗ lực phát triển mạnh mẽ hệ thống bánh canh tươi – Món ăn Việt Nam với mô hình chuỗi,  mong muốn mang khắp Việt Nam và những khu vực lân cận Đông Nam Á nhằm giúp người Việt Nam luôn được thưởng thức những món ăn truyền thống với tiêu chí sạch tươi vị nhà hương quê, yêu thương viên mãn

Trương Hồng Huyền là người rất vui vẻ, thân thiện, dễ kết nối.

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền rất vui vẻ nhiệt tình với tất cả mọi người, nên được rất nhiều người yêu thương giúp đỡ trong tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống và kinh doanh.

Trương Hồng Huyền năm nay 38 tuổi, nhưng ngoại hình nhìn cô ấy rất trẻ trung, năng động, nhìn luôn trẻ hơn 5 đến 7 tuổi so với tuổi thật. Cô ấy cũng là một người phụ nữ thích đẹp, cô ấy luôn trau chuốt bên ngoài của mình xinh đẹp, tự tin mỗi ngày, cô ấy biết chăm sóc bản thân, ăn uống dinh dưỡng, tập thể dục đều đặn, trông cô ấy rất năng lượng đầy sức sống.

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền rất hay cười với tất cả mọi người, trong tất cả những câu chuyện cô ấy trao đổi với bạn bè, cô ấy rất hài hước luôn tạo nụ cười khiến những ai đối diện với cô ấy đều phấn khích, vui vẻ hưởng ứng theo câu chuyện của cô ấy, càng khiến cho mọi người vui hơn. Đó là điểm mạnh của cô ấy về năng lực giao tiếp và kết nối. Cô ấy như trung tâm vũ trụ luôn kết nối mọi người tạo, thành những mối quan hệ thân tình xung quanh cô ấy. Từ mối quan hệ của cô ấy đã đã tạo ra sự bất cầu của những người xung quanh, do đó rất nhiều người bạn tuyển mộ và biết ơn cô ấy, sẵn sàng giúp đỡ cô ấy bất cứ một lúc mọi nơi. Có lẽ điều này này cô ấy thành công trong cuộc sống.

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền còn giàu lòng yêu thương, quan tâm giúp đỡ mọi người

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền là ai?

Trương Hồng Huyền có được sự yêu thương và kết nối của hầu hết mọi người,