Bài hay

Phụ nữ quản chồng bằng tiền, khôn hay dại?

Phụ nữ quản chồng bằng tiền, khôn hay dại?

Phụ nữ quản chồng bằng tiền, khôn hay dại?

Có rất nhiều khách hàng của Mai Tình Yêu nghĩ rằng nếu mình quản lý tiền nong chặt chẽ, người đàn ông sẽ không thể ngoại tình.

Họ cho rằng khi chồng không có tiền trong tay sẽ không nảy sinh nhiều tật xấu.

Tại sao phụ nữ không nghĩ rằng chồng ngoại tình là do mình mà lại cứ nghĩ là do có tiền?

Người xưa có câu:“Đàn ông nông cạn giếng khơi, đàn bà sâu sắc như cơi đựng trầ

Là một người phụ nữ thông minh, có rất nhiều cách để giữ chồng bên mình.

Để anh ấy không bao giờ nghĩ đến chuyện ngoại tình, để anh ấy luôn thấy các chị là người phụ nữ hấp dẫn, đáng yêu và không bao giờ muốn gần gũi ai khác ngoài vợ mình chứ không phải bằng cách quản lý tiền của anh ấy như vậy.

Tại sao các bạn không nghĩ rằng, khi chồng đã phải tìm đến người phụ nữ khác tức là anh ấy đã chán ngấy mình đến tận cổ rồi.

Và không tự tìm hiểu tại sao mình không còn hấp dẫn chồng, tìm cách thay đổi, làm cho mình mới mẻ trong mắt chồng, để anh ấy không ngoại tình nữa mà lại nghĩ rằng các anh ấy ngoại tình là vì các anh ấy có tý tiền trong túi, rửng mỡ, và tìm cách quản lý chồng bằng cách quản lý tiền của họ?

Hãy nhớ rằng, giá trị của người đàn ông ít nhiều cũng thể hiện qua ví tiền.

Một người đàn ông mà lúc nào cũng chỉ có không quá 200 ngàn đồng trong túi thì thử hỏi anh ta còn làm được việc gì ra hồn nữa?

Chẳng lẽ đi uống nước với bạn bè xong rồi đứng dậy không trả tiền. Hay mời đối tác đi ăn rồi đến lúc trả tiền thì trốn vào nhà về sinh?

Sẽ có 2 cách xảy ra với những người chồng chỉ có 200 ngàn trong túi. 1 là anh ta sẽ tìm cách giấu bớt thu nhập bằng nhiều cách, nếu anh ta là một người có chí tiến thủ. Vì tiền không thể thiếu nếu một người đàn ông muốn phát triển sự nghiệp.

Còn nếu anh chồng kia không có chí tiến thủ, anh ta sẽ nghĩ chẳng làm gì được khi trong túi chỉ có 200 ngàn và mãi mãi chấp nhận theo sự sắp đặt của vợ, tức là sẽ an phận với cuộc sống hiện tại.

Như vậy, dù người chồng có chọn cách sống nào, cố gắng vươn lên hay an phận với sự sắp đặt thì những người vợ cũng là những người thiệt thòi và thất bại.

Lời khuyên cho phụ nữ là, đừng bao giờ nghĩ rằng có tiền đàn ông không theo gái thì có gái theo.

Vì thực tế, đàn ông theo gái hay có gái theo thì đều là ngoại tình cả.

Mà đàn ông ngoại tình thì có rất nhiều lý do, nhưng lý do không nhỏ xuất phát từ những người vợ thiếu thông minh.

Mai Tình Yêu,