Bài hay

Phạm Thành Long – Người thầy truyền cảm hứng tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Phạm Thành Long là luật sư có tiếng tại Việt Nam. Trong vòng 5 năm trở lại đây, Phạm Thành Long còn nổi lên như một diễn giả, một nhà đào tạo truyền cảm hứng giúp cho hàng nghìn doanh nghiệp phát triển, và hàng triệu gia đình được hàn gắn. Phương pháp của thầy Phạm Thành Long cực kì độc đáo, rất khó tìm được ở bất kỳ diễn giả nào.

Phạm Thành Long – Người thầy truyền cảm hứng tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Mai Tình Yêu đã biết tới thầy Phạm Thành Long từ năm 2014 từ hiệp hội chủ doanh nghiệp BNI. Lúc đầu mới gặp tôi chưa có nhiều ấn tượng với ông thầy này, nhưng rồi một lần vô tình tôi lạc vào 1 lớp học Đánh thức sự giàu có của thầy, tôi bắt đầu cảm thấy ấn tượng với người đàn ông mạnh mẽ này.

Thầy đã giúp Mai Tình Yêu nhiều trong marketing và kiến tạo doanh nghiệp, giúp tôi có những bước phát triển tuyệt vời trong kinh doanh và vận hành doanh nghiệp của mình.

Phạm Thành Long - Người thầy truyền cảm hứng tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Phạm Thành Long – Người thầy tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Nhưng điều tạo cho Mai Tình Yêu nhiều cảm xúc nhất, đó là thầy Phạm Thành Long là một ông bố có 5 năm con nhỏ. Ở trên sân khấu là một người đàn ông vô cùng mạnh mẽ, nhưng khi trở về bên gia đình, thầy Phạm Thành Long trở thành một ông bố rất yêu thương các con. Tôi vẫn nhớ hình ảnh của thầy, chỉ 5 phút trước còn đang gào thét trên sân khấu để thúc đẩy học viên, thế mà lớp học vừa kết thúc, khi tôi đi tìm thầy, tôi nhìn thấy đằng sau sân khấu có một chiếc ghế hơi, và ở trên đó thầy đang vừa nằm nghỉ, vừa ôm 3 con gái.

Phạm Thành Long - Người thầy truyền cảm hứng tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Phạm Thành Long – Ông bố 5 con

Thầy Phạm Thành Long là người thầy dậy tôi marketing, quản trị doanh nghiệp, nhưng quan trọng hơn thầy là người truyền cảm hứng cho tôi về cách cân bằng giữa công việc bận rộn, cống hiến cho xã hội mà vẫn tập trung vào chu toàn gia đình.

Phạm Thành Long – Nhà đào tạo về kinh doanh và phát triển con người

Trong gần 5 năm trở lại đây, Phạm Thành Long còn được biết đến như một nhà đào tạo truyền cảm hứng mạnh mẽ. Ông đã giúp đỡ được không biết bao nhiêu gia đình hàn gắn bằng việc thấu hiểu nhau, buông bỏ cái tôi để sống hạnh phúc hơn.

Về lĩnh vực phát triển con người, rất nhiều học viên khi đến với Phạm Thành Long đã trở nên tự tin và mạnh mẽ hơn. Nhiều người khi trở về đã rũ bỏ được con người cũ, trưởng thành mạnh mẽ và vươn lên trong cuộc sống. 

Phạm Thành Long – Người Thầy tận tụy, tâm huyết vì sự thay đổi, thành công của từng học trò.

Sự tận tuỵ của thầy rất hiếm có người thầy dậy về kinh doanh nào so sánh được. Tôi vẫn nhớ hai vợ chồng tôi nhiều lần lên nhà thầy chơi để hỏi thầy về kinh doanh, kể cả lúc tối muộn, thầy vẫn rất niềm nở tiếp đón. Thầy tự tay chọn lựa đồ ăn và thết đãi chúng tôi.

Phạm Thành Long - Người thầy truyền cảm hứng tuyệt vời của Mai Tình Yêu

Phạm Thành Long – Người thầy tận tuỵ của Mai Tình Yêu

Tôi đã từng học nhiều thầy trên thế giới, từ Tony Robbins, thầy Menis, thầy Pen Joon, nhưng về sự hỗ trợ sau khoá học thì chẳng ở đâu học trò có thể tự do lên nhà thầy nửa đêm, được thầy tiếp đón. Đi đúng hướng thì thầy khuyến khích, đi sai hướng thì thầy không ngại ngần đá mông mắng mỏ để học trò đi đúng.

Điều tuyệt vời nhất thầy Phạm Thành Long tạo ra, đó là một cộng đồng các doanh nhân thành công và không ngừng tiến về phía trước.

Các bạn học thân thiết của tôi phải kể tới: Anna Hồng Thắm – phù thuỷ bầu sô – nhà sáng lập Success Business chuyên tổ chức những sự kiện hoành tráng và chuyên sâu cho phụ nữ, Nguyễn Thị Huyền – CEO với trái tim lớn lao mong muốn giúp hàng triệu phụ nữ xinh đẹp, Trương Hồng Huyền – người phụ nữ bậc thầy nhượng quyền,