Bài hay

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là thạc sĩ, chuyên gia tư vấn về tình yêu và mối quan hệ, với cộng đồng hơn 10000 phụ nữ khắp cả nước đã được cô giúp đỡ tìm được hạnh phúc. 

Mai Tình Yêu có bằng thạc sĩ MBA ở vương quốc Anh trong lĩnh vực quản trị tư vấn, chứng chỉ tư vấn chuyên nghiệp của hiệp hội CMI, vương quốc Anh.

Cô là người sáng lập và từng điều hành trang http://socnhi.com, một trang web nổi tiếng dành cho trẻ em Việt Nam với hàng trăm ngàn lượt truy cập/ngày. Cô cũng đã từng làm việc cho các dự án tư vấn quốc tế, phát triển các chương trình dậy tiếng Anh cho trẻ em, đi du lịch vòng quanh thế giới.

Mai Tình Yêu bao nhiêu tuổi?

Mai Tình Yêu sinh năm 1985, quê tại Hà Nội, Việt Nam. Cô sinh ra trong một gia đình trí thức trung lưu. Thủa nhỏ, cô được mẹ mình cũng là một nhà giáo truyền cảm hứng để luôn mong muốn giúp đỡ người khác.

Chặng đường phát triển của Mai Tình Yêu như thế nào?

Năm 18 tuổi cô đỗ vào Đại Học Bách Khoa Hà Nội, chuyên ngành Công nghệ thông tin, và 5 năm sau tốt nghiên với tấm bằng Giỏi, trong Top 1% sinh viên của trường.

Cô được công ty truyền thông hàng đầu Việt Nam VCCORP nhận vào làm từ năm thứ 2 đại học, và dù mới là sinh viên làm việc bán thời gian, cô đã được giao trọng trách làm giám đốc dự án Socnhi.com. Cô đã đưa website này từ một ý tưởng trên giấy, trở thành cổng thông tin hàng đầu dành cho trẻ em Việt Nam với hàng trăm ngàn lượt truy cập hàng ngày.

Năm 25 tuổi, cô nhận được học bổng du học Thạc sĩ quản trị tư vấn MBA tại Vương quốc Anh. Tại đây, cô bắt đầu làm tư vấn dự án cho các dự án quốc tế, tư vấn cho các thương hiệu quốc tế.

Mai Tinh Yeu la ai?

Mai Tinh Yeu la ai?

Cô làm giám đốc sản phẩm cho một dự án về trò chơi trực tuyến khởi nghiệp tại Anh. Từ khi gia nhập dự án, cô đã giúp cho trò chơi mà công ty này đang phát triển đạt được giải tượng vàng BAFTA – tương đương với giải OSCAR cho các trò chơi quốc tế.

Cô cũng làm giám đốc sản phẩm phát triển cho một dự án dậy tiếng Anh cho trẻ em ở châu Á.

Sau 3 năm tu nghiệp và tích lũy kinh nghiệm qua các vị trí quản lý ở các doanh nghiệp nước ngoài, năm 2014, cô quyết định trở lại Việt Nam với mong muốn đóng góp cho cộng đồng tại quê hương. 

Với chuyên môn của mình trong lĩnh vực tình cảm và mối quan hệ, cô mong muốn giúp đỡ các thế hệ phụ nữ Việt Nam có được hạnh phúc thực sự.

Cô tổ chức các lớp học nhằm trang bị những kiến thức cần thiết trong mối quan hệ đôi lứa, hướng dẫn các cặp đôi hâm nóng tình yêu, giao tiếp thật hiệu quả và ứng phó với xung đột.

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là ai?

Mai Tình Yêu là người sáng lập công ty Cầu Vồng Kép.

Các sản phẩm của cô:

– Thần Chú Mê Đắm (http://thanchumedam.com): giúp cho phụ nữ thấu hiểu tâm lý đàn ông

– Thần Chú Chinh Phục (http://thanchuchinhphuc.com): giúp cho đàn ông thấu hiểu tâm lý phụ nữ

– Danh sách toàn bộ sản phẩm: http://thanchumedam.com/san-pham-cua-mai-tinh-yeu/

Điều chưa bao giờ tiết lộ về Mai Tình Yêu

Xuất thân Mai Tình Yêu chưa phải là một nhà tư vấn tâm lý, cô cũng là một phụ nữ yêu rất bản năng và chịu nhiều đau khổ trong các mối quan hệ của mình. Cô đã từng suýt tự tử khi chia tay bạn trai, cũng có những lần cãi nhau với người yêu mà tự dằn vặt bản thân và dằn vặt người yêu.

Những người xung quanh nhận xét cô là người giàu cảm xúc. Vì cảm xúc dồi dào, nên cô rất dễ xúc động trước những thay đổi của cuộc đời.

Và chính vì vậy Mai Tình Yêu đã nhận thức từ sớm cô cần phải học cách tiết chế cảm xúc của mình cả trong công việc và trong tình cảm.

Khi đã làm được điều này, cô càng thôi thúc mình phải hướng dẫn cho những người phụ nữ khác làm được điều đó. Nhiều người đã viết về Mai Tình Yêu tại ĐÂY!

Mai Tình Yêu lấy chồng chưa?

Chặng đường tìm tới tình yêu đích thực của Mai Tình Yêu khá thú vị. Cô đã từng trải qua vài mối quan hệ nhưng rồi cảm thấy cả hai chưa có cùng mục tiêu cuộc đời. Đồng thời cô cũng nhận ra mình đã từng yêu rất bản năng để rồi tự tay phá hoại mối quan hệ của mình. 

Trên chặng đường khám phá bản thân, cô đã tìm ra nhiều sai lầm của mình, và từ đó đúc rút ra những kiến thức bài học để giúp cho nhiều người khác.

Cuối năm 2017, cô đi du lịch Nam Mỹ, tại đây cô đã gặp người chồng hiện tại của mình. Và hai người đã nên duyên vợ chồng vào năm 2018. 

Cô tiết lộ rằng cô cảm thấy không còn quá trẻ để phiêu lưu trong chuyện tình cảm, nên khi gặp chồng hiện tại, cô ấy đã để anh ấy làm một bài kiểm tra khá kĩ càng về hệ giá trị cuộc đời, đồng thời cô cũng trình bày thẳng thắn với anh rằng mình yêu để cưới, rồi xây dựng gia đình cùng đẻ con, chứ không có thời gian chờ đợi.

Rất hồi hộp vì anh chàng này cũng có cùng giá trị cuộc đời với cô. Quá ấn tượng vì cô gái thẳng thắn này, khác hẳn với nhiều cô gái khác bày ra nhiều trò chơi trong hẹn hò, anh ấy đã quyết định sẽ tìm hiểu nghiêm túc. Và chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, bao gồm 1 chuyến đi của anh chàng này sang Việt Nam, và thêm 1 chuyến đi của Mai Tình Yêu quay lại nước của chàng, họ đã quyết định nên duyên vợ chồng. Anh chàng đã cùng sang Việt Nam với cô để hai người xây dựng gia đình và sự nghiệp. Hiện họ đã cùng nhau chào mừng một bé gái xinh xắn.

Mai Tinh Yeu là ai?

Mai Tinh Yeu là ai?

Mai Tình Yêu có gì lạ?

Mai Tình Yêu có sở thích đi du lịch vòng quanh thế giới, cô ấy đã xách ba lô đi hơn 30 nước trên thế giới. Có nhiều chuyến đi cô ấy chỉ đi 1 mình. Cô ấy có đam mê tìm hiểu về những nền văn hoá cổ đại. Cô ấy đã tới Chichen Itza (Mexico) – kinh đô người Maya cổ, Machu Picchu (Peru) – Nơi linh thiêng của người Inca, Vạn Lý Trường Thành (Trung Quốc).

Mai Tinh Yeu la ai?

Mai Tinh Yeu la ai?

Mai Tình Yêu là một người yêu thiên nhiên và động vật. Cô ấy thích hoa dại và những loài vật nhỏ như sóc, thỏ.

Mai Tình Yêu thích màu vàng, âm thanh xào xạc của lá mùa thu.

Mai Tinh Yeu la ai?

Mai Tinh Yeu la ai?

Mai Tình Yêu và cộng sự là ai?

Mai Tình Yêu và cộng sự

Mai Tình Yêu và cộng sự

Mai Tình Yêu và cộng sự là tập hợp các chuyên gia tâm lý có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, đã giúp cho hàng ngàn khách hàng giải quyết các vấn đề về tâm lý.

Các vấn đề về tâm lý bao gồm: các nỗi đau trong quá khứ khiến khách hàng không gặp được mối quan hệ phù hợp, cảm thấy không thoả mãn trong mối quan hệ, cảm thấy mình đã cố gắng và hi sinh mà không được đền đáp, chồng ngoại tình, lạnh lùng, thiếu quan tâm, trầm cảm do thiếu tình yêu ….

Mai Tình Yêu và sách Thần Chú Mê Đắm quyến rũ chàng

Đây là một cuốn sách đặc biệt về tình yêu cho phụ nữ, bao gồm tập hợp những câu nói quyến rũ hết sức dễ sử dụng với bất kỳ người đàn ông nào.

Chỉ cần rút ra một câu bất kì, và rót nó vào tai người đối diện, sau đó nhìn anh ấy thay đổi trạng thái cảm xúc và trở nên cuốn hút bởi người dùng nó.

Cuốn sách Thần Chú Mê Đắm nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của người đọc, trở thành 1 trong 5 cuốn sách hay nhất về tình yêu (theo America Starbooks)

http://americastarbooks.com/2018/11/top-5-cuon-sach-tam-ly-hoc-tinh-yeu/

Mai Tình Yêu và lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em

Cơ duyên để Mai Tình Yêu tạo ra sản phẩm này vô cùng đặc biệt. Cô ấy đã từng nhiều lần chịu đựng trong mối quan hệ của mình, và trở thành một chuyên gia “chia tay”. Thậm chí có lần chia tay bạn trai cô ấy không chịu nổi, đã suýt tự tử. 

Sau đó trải qua quá trình tu nghiệp về tâm lý, học nhiều liệu pháp về điều chỉnh cảm xúc, cô ấy đã dần dần tìm ra một phương pháp đối diện với cảm giác chia ly một cách văn minh, giữ lại sự tự ái cho mình, đồng thời khiến cho đối phương hối hận và muốn nối lại mối quan hệ.

Cô ấy đã thử nghiệm những kĩ thuật tâm lý đã áp dụng thành công với bản thân, để giúp thành công cho hàng trăm trường hợp trước khi phát triển nó rộng rãi trở thành một lộ trình đầy đủ trong vòng 30 ngày. Với lộ trình này, người tham gia sẽ có được sự đồng hành từ các chuyên gia tư vấn tâm lý của đội ngũ Mai Tình Yêu và cộng sự để vượt qua nỗi đau tâm lý, đồng thời biến nỗi đau trở thành động lực.