Bài hay

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Mai Tình Yêu hỏi 100 người phụ nữ xem họ cảm thấy khó chịu với ai nhất, thì 99 người trả lời rằng với người yêu cũ của người yêu. Phản ứng tự nhiên của phụ nữ là thường tò mò và hay so sánh với người cũ. Kể cả nếu như cô ấy có xinh đẹp hơn nhiều so với người cũ của người thương, cô ấy vẫn cảm thấy hết sức tự ti. Tôi cũng đã từng như vậy, bởi vậy tôi viết bài này để giúp bạn vượt qua cảm giác tồi tệ này. Hãy quay lại vào ngày mai để có đầy đủ thông tin.

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Trang tới gặp tôi và nói rằng người bạn trai mà cô ấy đã hẹn hò được 4 tháng nói rằng anh ấy muốn quay lại với bạn gái cũ thời trung học. Họ đã từng là người yêu cũ của nhau 20 năm về trước, và không hiểu sao anh ấy vẫn còn chút tình cảm với cô này.

Trang cực kì tổn thương, và cô ấy đăng ký vào chương trình coaching lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em của tôi.

Và trong suốt giai đoạn Trang và anh kia chia tay, anh ấy vẫn thường xuyên email cho cô ấy. Anh ấy thậm chí viết những email khá dài, chỉ để chọc tức Trang, nói về tình hình của anh ấy của cô bạn gái hiện tại, về vật nuôi chung của hai người, thậm chí cả về chiếc máy giặt cô ấy định mua … và anh ấy viết nhiều nhưng không hề nói gì tới tình cảm của anh ấy với cô, và vì sao anh ấy viết email cho cô nhiều như vậy.

Tôi đã khuyên Trang cứ bình tĩnh, và trả lời những email đó một cách tử tế. Cô ấy hầu như không chủ động nữa, chỉ trả lời khi anh ấy viết email.

Nhưng anh ấy luôn luôn quay lại … bằng những lá email của anh ấy.

 

 

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ 05

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Là một chuyên gia tư vấn tâm lý đầy kinh nghiệm, tôi biết rằng mối quan hệ của anh ấy với cô bạn gái thời trung học này không thể tồn tại lâu. Thứ nhất bây giờ họ đã trưởng thành phát triển thành hai cá thể khác nhau. Giống như việc bạn muốn làm một nhành hoa đã tàn úa trở nên tươi lại. Thứ hai, giống như nhiều cô gái đang đau khổ sau khi chia tay, Trang không hề biết về các kĩ thuật trong lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em, và điều này khiến cho họ phá huỷ chính mối quan hệ của mình bằng sự thờ ơ, nam tính và thói thích quản lý của mình.

Hầu hết phụ nữ không đánh giá cao bản thân mình.

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Sau khi biết về bí mật này, cô ấy là trở thành một trong những người vô cùng kỉ luật và đã thành công với lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em. Tôi chẳng nghi ngờ gì, rằng chỉ một thời gian ngắn thôi mối quan hệ giữa anh ấy và người bạn gái cũ sẽ tan vỡ và anh ấy sẽ lại tìm dường quay lại với cô ấy. Chỉ khác là lần này anh ấy mong muốn cô ấy mãnh liệt hơn vì anh ấy đã có thêm trải nghiệm về phụ nữ và mối quan hệ ở ngoài kia. Tôi nói với cô ấy rằng cứ để anh ấy ra đi, và hoàn tất hành trình này của anh ấy. Nếu anh ấy muốn quay lại với bạn gái cũ, cứ để anh ấy tự nhìn thông. Nếu như họ thuộc về nhau, họ sẽ ở bên nhau.

Và tôi đã đúng. Tôi không muốn nói nhiều về mình nhưng qua nhiều năm, tôi đã quá quen thuộc với hình mẫu này trong tâm lý đàn ông: điều làm họ cuốn hút, điều làm họ sợ, điều truyền cảm hứng cho họ để theo đuổi một phụ nữ.

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

 

Và 8 tháng sau, Trang email cho tôi nói rằng cô ấy muốn kể câu chuyện của mình, cô ấy còn gửi cho tôi xem 1 email của anh bạn trai đã rời bỏ cô ấy, mong muốn mời cô ấy đi ăn. Rồi phút cuối, anh ấy lại huỷ, khiến cô ấy hơi bối rối, nhưng cô ấy trả lời lại hết sức lịch sự. Anh ấy đã gọi cô ấy là một “vị thánh”. Và kết quả của việc này, cô ấy đã khiến cho anh ấy ngạc nhiên và muốn tìm hiểu trở lại.

Cô ấy có trở thành người bạn gái mà anh ấy muốn quay trở về?

Có, và cô ấy đã có được nhiều điều mình muốn!

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ

Làm gì khi người yêu quay lại với người yêu cũ