Bài hay

Dù yêu sâu đậm đến đâu, đàn ông cũng có thể thay lòng đổi dạ!

Dù yêu sâu đậm đến đâu, đàn ông cũng có thể thay lòng đổi dạ!

Dù yêu sâu đậm đến đâu, đàn ông cũng có thể thay lòng đổi dạ!

Trong tình yêu, không phải cặp đôi nào cũng may mắn đến được với nhau. Có những người yêu rất sâu đậm nhưng vì lý do nào đó mà họ phải nói lời chia tay, rời xa tình yêu của mình. Nếu như cuộc tình của bạn đã tan vỡ và bạn không hiểu vì sao người ấy thay lòng đổi dạ thì rất có thể những lý do p dưới đây chính là câu trả lời:

1. Thích chinh phục và thèm cảm giác lạ

Bản tính đàn ông vốn thích chinh phục, kẻ thứ ba bí ẩn và quyến rũ dễ dàng khiến cánh mày râu điêu đứng chỉ trong khoảnh khắc. Ngay từ đầu, có thể đàn bà cũng từng khiến đàn ông ngã gục dưới chân theo cách đó, nhưng sống với nhau lâu dài, sự quyến rũ đó liệu còn giữ được hay không? Những người đàn ông bản lĩnh và trách nhiệm sẽ kiềm chế bản thân trước ham muốn chinh phục và dục vọng cá nhân, để mang lại hạnh phúc cho đàn bà. Số còn lại, thường là đa số, thường không cưỡng nổi sức hút trải nghiệm cảm giác lạ, nếm thử trái cấm bên ngoài. Có thể đàn ông không có ý định từ bỏ người phụ nữ của mình để chạy theo một cuộc tình lạ, nhưng bản năng chinh phục vẫn sẽ đẩy anh ta đến sự phản bội và thay lòng.

2.  Quan điểm sống khác nhau

Dù là mới yêu hay đã cùng nhau gắn bó trong một thời gian dài thì hai người cũng rất dễ chia tay nhau nếu như không cùng quan điểm sống. Người ấy thích sự yên tĩnh, nơi ít người còn bạn lại thích đám đông tấp nập, ồn ào. Người ấy bận rộn với công việc 24/24 còn bạn lại là người thích hưởng thụ và an phận. Chính sự bất đồng về quan điểm đã tạo nên một bức tường ngăn cách khiến hai người khó có thể hòa hợp với nhau.

3. Đàn bà không còn quyến rũ

Lúc mới yêu, đàn bà chăm chút từ kiểu tóc, bộ váy cho đến màu son môi mỗi lần gặp gỡ; khiến đàn ông say mê và thỏa mãn vì chinh phục được mỹ nhân. Yêu nhau lâu rồi, thứ đàn ông nhìn thấy là người phụ nữ với đầu tóc rối bù mỗi sáng, người phụ nữ ám mùi dầu mỡ, tất bật trong bếp mỗi khi chàng tan làm trở về. Giữa hàng trăm cám dỗ bên ngoài, đàn ông dễ dàng sa ngã khi đàn bà đã không còn quyến rũ. Phụ nữ cần nhớ một bài học : phải biết tự trân trọng chính mình, mới có thể khiến người khác trân trọng. Đặc quyền của phụ nữ là đẹp, dù đẹp tự nhiên hay đẹp nhân tạo, bạn nhất thiết phải đẹp. Đẹp để luôn quyến rũ trong mắt anh ấy, đẹp để thỏa mãn hư vinh chinh phục và sở hữu của đàn ông.

4. Đàn ông đã hết yêu!

Đây là lý do hiển nhiên cho sự thay lòng của chàng. Sau một thời gian sống với nhau, cũng có thể bạn và chàng không tìm thấy sự hòa hợp, hay có thể chàng cảm thấy mất hết cảm giác một khi đã có được bạn.

Nói rõ hơn là chàng đã không còn yêu bạn nữa.Một tình yêu chân thật không có sự lừa dối trong đó.

Một khi bạn đã bị phản bội và đối phương không còn chung thuỷ thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ chẳng còn hạnh phúc gì.

Vì vậy, nếu không thay đổi được nó thì cũng đừng nên níu kéo một người đã không còn yêu mình nữa, bạn ạ!

Mai Tình Yêu và cộng sự,