Bài hay

Đâu là cách tốt nhất để thoát ra khỏi một mối quan hệ mập mờ?

Chưa bao giờ là quá muộn để chia tay, dừng lại hay đi tiếp đều do sự lựa chọn của bạn, một mối quan hệ độc hại không hạnh phúc thì tốt hơn là dũng cảm giải quyết rõ một lần.

Đâu là cách tốt nhất để thoát ra khỏi một mối quan hệ mập mờ?

Đâu là cách tốt nhất để thoát ra khỏi một mối quan hệ mập mờ?

 Tình yêu đâu phải ai cũng may mắn tìm được nhau, vâng không phải ai cũng sớm gặp được một nửa của mình trước khi gặp qua vô số người. Làm thế nào để biết bạn đã gặp đúng người, khi nào nên cố gắng và khi nào cần buông bỏ ấy mới là điều quan trọng.
Hãy đủ tỉnh táo lên để phân biệt đâu là tình yêu, chỉ có người trong cuộc mới rõ chuyện gì, không ai hiểu bản thân bạn và người bạn yêu bằng chính bản thân bạn.
Người ta có quan tâm bạn không, có yêu thương bạn không, lúc vui hay buồn đều nhớ đến bạn?
Hay chỉ những lúc họ cần bạn thì họ kiếm bạn, nói đôi lời ngọt ngào để bạn thấy mình đang ở trong tình yêu? Để rồi khi họ đã cảm thấy bạn đủ thì lại đẩy bạn ra xa, tạo khoảng cách với bạn và nói rằng muốn có không gian riêng.
Con gái à khi ai đó nói cần không gian riêng không muốn bạn làm phiền điều đó nghĩa là em không là gì trong trái tim họ cả. Bởi vì khi yêu người ta luôn muốn ở cùng nhau muốn chia sẻ với nhau mọi thứ, dù không cần nói gì thì ngồi cạnh nhau vẫn thấy yên bình. Đàn ông không vô tâm chỉ là tâm của họ không đặt ở chỗ bạn.

Một mối quan hệ tốt sẽ đem lại cho bạn nguồn sức sống dồi dào chứ không phải lấy đi cạn kiệt năng lượng của bạn.

Đồng ý với quan điểm yêu nhau chỉ cần hai người biết tình cảm dành cho nhau là được, không cần phô trương với thiên hạ. Nhưng mọi thứ cũng phải có rõ ràng, nếu họ luôn lẩn tránh không công khai, hoặc không cho bạn một cái danh như đúng mối quan hệ hai người thì đã đến lúc phải suy nghĩ lại.

Khi yêu nhau ai cũng muốn cho cả thế giới biết họ đang hạnh phúc thế nào, người yêu của họ tốt đẹp ra sao chí ít là trong mắt của họ, chứ không phải giấu giếm, úp mở. Điều đó càng chứng minh cho sự không nghiêm túc trong tình yêu, không có lí do gì để làm như thế cả, nếu việc hai người yêu nhau không hề sai.

Đừng bao giờ tiếc nuối thời gian đã bỏ ra, khi mọi thứ đã không còn ý nghĩa thì con người hay kỉ niệm đều chỉ là quá khứ, hãy nhớ rằng bạn đang sống trong hiện tại, nếu chỉ mãi nghĩ đến chuyện cũ thì nó sẽ làm chùn bước chân của bạn.

Rất nhiều người đã nói rằng không bỏ được cái cũ thì cái mới làm sao có cơ hội xuất hiện.

Trong khi bạn đang chết dần chết mòn trong mối quan hệ chính điều đó làm bạn còn mất nhiều thời gian hơn nữa, tại sao không can đảm dứt khoát một lần?

Nếu bạn vẫn còn lay hoay làm sao để bước ra mối quan hệ mập mờ đó thì tôi e rằng đó là vì bạn chưa thật sự muốn. Bản chất con người là biết rõ mà vẫn chấp nhận, thế nên ngày nào bạn chưa nhận ra điều đó thì bao nhiêu lời khuyên cũng chỉ là vô ích.

Đã đến lúc phải trưởng thành rồi cô gái à. Em không tin rằng mình xứng đáng gặp được hoàng tử của đời mình hay sao? Khi người đó xuất hiện, họ sẽ yêu em bằng tất cả những gì họ có, chứ không phải như lúc này em phải lo lắng hay phiền muộn đau khổ. Hạnh phúc cuối cùng của em vẫn nằm trong tay em thế nên mong em sẽ có đáp án cho mình.