Bài hay

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Có một câu nói hay: Đôi khi, Chúa gửi một người yêu cũ vào cuộc sống của bạn để xem bạn có còn ngu ngốc không.

Nếu như bạn muốn tìm cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất, hãy nhớ 1 câu sau: ai đó trở thành người yêu cũ của bạn là vì một lý do nào đó. Hoặc là bạn đã rời bỏ ra đi, hoặc họ đã bỏ rơi bạn, hoặc bạn đã đi đến một thỏa thuận chung đường ai nấy đi. Tuy nhiên, chia tay sẽ không đưa hai bạn trở lại y hệt trạng thái lúc chưa yêu bao giờ. Và những người yêu cũ đôi lúc lại lạc trở lại cuộc đời bạn – thường là thông qua những lời gợi ý ở trên mạng xã hội.

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Quay lại với người yêu cũ cũng không quá tệ … nhưng thường cũng không phải lựa chọn tốt đẹp nhất! Mỗi mối quan hệ lại khác nhau, và việc có nên quay lại với người yêu cũ hay không, là một câu hỏi cần xem xét kĩ ở từng trường hợp.

Làm sao để biết bạn nên quay lại với người yêu cũ?

Đây là một vài cách bạn có thể biết xem nên quay lại với người yêu cũ hay không?

Xem xét lý do vì sao hai người lại chia tay

Nếu như bạn muốn quay lại với người cũ, hãy xem lại lý do vì sao mối quan hệ của hai người lại kết thúc. Đặt cho mình câu hỏi: nếu như hai bạn quay lại với nhau, liệu vấn đề khiến hai người chia tay có còn ở đó hay không?

 

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Mai Tình Yêu thường hỏi khách hàng của mình rằng, lý do khiến hai người chấm dứt mối quan hệ là gì, liệu họ có kì vọng mọi chuyện bây giờ sẽ thay đổi hay không?

Ví dụ, nếu như mối quan hệ chấm dứt vì hai người không còn tin tưởng nhau. Vậy thì nếu như bây giờ quay lại, điều gì sẽ khác đi?

Hãy nhớ rằng kể cả nếu như người yêu cũ của bạn nói rằng họ đã thay đổi, thì thay đổi lại thường là một quá trình diễn ra từ từ. Và rất dễ rằng họ lại dễ quay lại thói quen cũ.

 

Khi quay lại với người cũ, bạn không bao giờ biết chắc chắn liệu mối quan hệ đó có bền vững hay không, và nếu như các vấn đề cũ vẫn ở đó, thì mối quan hệ sẽ rất dễ để kết thúc y như lần trước.

Và nhớ không chỉ xem liệu chàng của bạn đã thay đổi hay không, mà liệu bạn đã thay đổi hay không? Những yếu tố ngoại cảnh khiến hai người đổ vỡ lần trước, liệu đã thay đổi hay chưa.

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Ví dụ người bạn trai cũ của tôi từng rời bỏ tôi vì anh ấy không thể chịu đựng được tôi, khi tôi ở tâm trạng tồi tệ và chán nản nhất. Và khoảng 1 tháng sau thì anh ấy quay lại nhắn tin và tìm đủ mọi cách để quay lại với tôi. Và mặc dù tôi vẫn rất yêu anh ấy, và nhớ anh ấy, nhưng tôi đã nói với anh ấy rằng việc quay lại với nhau là không thể.

Tôi nói với anh ấy rằng: “Nếu như anh không thể chịu được em 1 tháng trước đây khi em đang buồn chán trầm cảm, thì làm sao anh có thể chịu được em bây giờ?”. Đó không phải là một quyết định dễ dàng nhưng tôi không hề hối hận.

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Nếu như bạn quyết định quay lại với nhau, thì đây là điều bạn cần phải làm:

Bạn sẽ cần trao đổi để tìm ra cách hướng về tương lai mà không bị ảnh hưởng bởi các vấn đề trong quá khứ.

Mai Tình Yêu thấy các cặp đôi mới yêu nhau thường có thói quen ngồi kể lể về những mối quan hệ cũ, rằng họ đã phải chịu đựng như thế nào. Từ đó mong muốn được đối phương rộng lượng và che chở. Nhưng điều này cực kì không cần thiết. Vì khi bạn làm như vậy, bạn khiến cho đối phương cảm thấy trọng trách nặng nề đè nặng lên vai để họ phải chứng minh cho bạn rằng, lần này chuyện đã khác.

Hãy cởi mở và thành thực với nhau, hai bạn sẽ cần giao tiếp với nhau mạnh hơn rất nhiều so với trước đây.

Việc quay lại với người cũ sẽ đòi hỏi rất nhiều sự trưởng thành của cảm xúc, cả tích cực và tiêu cực.

Bạn cần phải sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra – và sẽ cần nỗ lực nhiều để giúp cho mối quan hệ lần này trở nên êm đẹp.

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất

Tôi và chồng hiện tại vẫn có lúc cãi nhau gay gắt và đôi lúc quá nóng giận chúng tôi suýt chia ly. Sau đó bình tĩnh lại, kết nối lại với nhau, tôi vẫn nói đùa rằng chúng tôi đã ly hôn, để sau một thời gian lại cưới lại chính chồng mình. Nhưng bây giờ với những kinh nghiệm mới của nhau để đối phó với mâu thuẫn, chúng tôi như 2 con người mới hoàn toàn, mới tìm hiểu và yêu nhau lại từ đầu.

Để xem thêm về cách quay lại với người yêu cũ nhanh nhất, bạn cũng có thể xem về lộ trình 30 ngày Xin Đừng Quên Em tại ĐÂY.

 

Mai Tình Yêu

Hotline: 0936082928