Bài hay

Cách khiến chồng ngày càng yêu chiều vợ của các cô nàng khéo léo!

Cách khiến chồng ngày càng yêu chiều vợ của các cô nàng khéo léo!

Cách khiến chồng ngày càng yêu chiều vợ của các cô nàng khéo léo!

Hạnh phúc hôn nhân chỉ bền chặt khi vợ chồng biết cách giữ lửa yêu thương cùng vun vén cho trách nhiệm của gia đình. Các bà vợ xinh đẹp, đây chính là những tuyệt chiêu để chồng yêu vợ, nâng niu và tôn trọng người bạn đời của mình.

1. Biết chăm sóc và làm đẹp cho bản thân

Đây là việc là khôn ngoan nhất của những người phụ nữ muốn được chồng yêu.

Sẽ không ai có thể yêu và trân trọng bạn nếu bản thân bạn còn không làm điều đó với chính mình. Khi bạn chăm sóc mình tốt hơn, bạn sẽ biết cách chăm sóc mọi người và khiến mọi người hiểu được tầm quan trọng của bạn.

Khi bạn có một ngoại hình tốt, một sức khỏe tốt, bạn sẽ khiến người khác yêu thương mình nhiều hơn và cũng có đủ tiềm lực để dành thời gian yêu người khác.

2. Giữ lửa “yêu” mặn nồng – Tuyệt chiêu để chồng yêu vợ như thuở ban đầu

Đúng là đàn ông hầu như thích làm chủ mọi cuộc chơi thật. Nhưng không phải 100% đều như vậy. Riêng cuộc yêu, các đấng mày râu luôn muốn chị em chúng ta chủ động hợp tác.

Nhưng lắm ông còn e ngại nên không nói thẳng ra đó thôi. Bởi vì dù cảm giác đi chinh phục thích thật đấy, nhưng cảm giác được đối phương chinh phục lại cũng sung sướng không kém đâu.

Vậy nên bạn đừng ngần ngại mà chủ động “chuyện ấy” với chàng. Điều này sẽ giúp anh ấy tự tin về mức độ quyến rũ của mình cũng như hiểu được rằng vợ mình có hứng thú với cuộc yêu không và khao khát mình như thế nào.

3. Không ghen tuông linh tinh, hay kiểm soát chồng

Bật mí dành cho phụ nữ rằng, điều cần nhất ở một cuộc hôn nhân là sự tin tưởng lẫn nhau, vì vậy phải có lòng tin ở đối phương. Là phụ nữ, hãy biết ghen một cách thông minh, ghen ít và đúng cách.

Hãy để ghen chỉ là gia vị khiến cuộc sống vợ chồng nhiều màu sắc, chứ đừng ghen thái quá khiến đối tác mệt mỏi và chán nản khi nhìn thấy bạn.

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng kiểm soát chồng quà đà. Đơn giản là ai cũng yêu cái đẹp và khi thấy cái đẹp thì ta sẽ ngưỡng mộ. Nên đừng có đay nghiến, lườm nguýt chồng khi anh ấy có nhìn cô gái nào đó trên phố. Ghen quá sẽ làm anh thấy mình không được tin tưởng.

4. Có mối quan hệ tốt gia đình nhà chồng

Đàn ông luôn coi trọng gia đình, bố mẹ và anh em của họ. Vì vậy, điều bạn cần làm là phải xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bố mẹ chồng và những người bên nhà chồng.

Chỉ cần bạn sống biết điều, ngoan ngoãn và tỏ ra quan tâm tới những người trong gia đình nhà chồng một cách chân thành là anh ấy đã xúc động rồi. Nếu làm được điều này, chồng sẽ càng trân trọng và yêu bạn thêm mà thôi.

5. Có việc làm và thu nhập

Dù có được đàn ông yêu thương đến mấy, phụ nữ nhất định vẫn phải trưởng thành. Một người phụ nữ độc lập luôn gây ấn tượng mạnh với nam giới. Phụ nữ dù kiếm nhiều tiền hay ít tiền thì cũng nhất định phải đi làm và tự chủ về kinh tế để không mang tiếng ăn bám chồng, có như vậy đàn ông mới có thể tôn trọng được.

Mai Tình Yêu,