Bài hay

Cách giữ người yêu đào hoa

Không dễ để ở bên một người đàn ông đào hoa. Kể cả nếu như bạn mới hẹn hò với anh ấy, hoặc bạn biết rõ anh ấy là kẻ đào hoa, bạn cần cho anh ấy biết ngay từ sớm rằng bạn không hề thấy thích thú với việc anh ấy tán tỉnh với nhiều cô gái khác. Nếu như bạn vẫn thấy yêu người đàn ông đào hoa này, và biết rằng anh ấy rất khó thay đổi, thì hãy nên giữ cho tâm trí mình luôn nhẹ nhàng – hoặc không thể chiu nổi thì hãy bước ra.

Cach giu nguoi yeu dao hoa

Cach giu nguoi yeu dao hoa

Hãy quản trị kỳ vọng của mình với việc giữ người yêu đào hoa này

Hãy ra quyết định rằng bạn muốn dấn thân tới đâu với việc giữ một anh chàng đào hoa

 

Nếu như bạn đã chắc chẳn rằng người yêu của mình đào hoa, và hơn nữa anh chàng này có thói trăng hoa, hãy thực sự suy nghĩ về viễn cảnh tương lai ở trong mối quan hệ này.

Đừng kỳ vọng quá nhiều ở anh ấy khi muốn giữ người yêu đào hoa

Một cách để giữ cho bạn không bị tổn thương, đó là đừng kì vọng anh chàng ấy sẽ trao cho bạn cả thế giới. Anh ấy có thể đưa bạn đi ăn, đi chơi, hôn bạn đắm say dưới ánh trăng, và rồi thì thầm vào tai bạn những lời ngọt ngào, nhưng có thể anh ấy sẽ không chăm sóc bạn khi bạn ốm đau bệnh tật. Bạn chỉ cần biết rõ ưu điểm, nhược điểm của anh ấy, bạn sẽ ok thôi.

Đừng quá ghen tuông với người yêu đào hoa, hãy dùng tuyệt chiêu nhõng nhẽo

Nếu như bạn thuộc kiểu ghen tuông, bạn sẽ không thể ở trong mối quan hệ với một người yêu đào hoa. Nếu như bạn cũng chỉ tìm kiếm một mối quan hệ vui vẻ hời hợt thì ok. Nhưng nếu bạn tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc, thì anh chàng đào hoa sẽ khó mà phù hợp với bạn.

Nếu như bạn luôn tỏ ra ghen tuông, anh chàng đào hoa có thể sẽ chạy luôn, vì anh ấy không đủ kiên nhẫn để luôn đi giải thích với bạn. Ngay khi bạn bắt đầu ghen tuông và quản lý anh ấy, anh ấy bắt đầu nghi ngờ rằng bạn có phải là cô gái phù hợp với anh ấy hay không.

Đừng đặt quá nhiều áp lực lên người yêu đào hoa

Những anh chàng đào hoa sẽ khó mà luôn đồng hành cùng bạn trong tất cả giai đoạn của một mối quan hệ nghiêm túc. Thậm chí nếu như bạn muốn anh ấy hoàn toàn chỉ yêu mình bạn, gặp gỡ bạn bè của bạn, đi du lịch với gia đình bạn… sẽ rất khó. Tôi biết rằng bạn mong muốn có được sự quan tâm hoàn toàn từ anh ấy, nhưng việc ép buộc chỉ khiến anh ấy trở nên ngày càng cảnh giác hơn.

Cach giu nguoi yeu dao hoa

Cach giu nguoi yeu dao hoa

Thay vì thế, bí quyết giữ người yêu đào hoa là cứ để mọi việc đi theo đúng tốc độ của nó. Nếu như mọi thứ là hoàn hảo và phù hợp, có thể mối quan hệ sẽ có sự thay đổi và trưởng thành hơn. Cả hai bạn cùng trải nghiệm với nhau những năm tháng cuộc sống và đi tới quyết định gắn bó. Nhưng nếu như bạn thấy mình luôn phải ép buộc và tạo áp lực với anh ấy để gắn bó với bạn, đây là lúc để suy nghĩ lại.

Mai Tình Yêu và cộng sự

Hotline: 0936082928